- รวมรีวิว ร้านอาหาร Auntie Anne's เมกา บางนา ชั้น 1

รีวิว Auntie Anne's เมกา บางนา ชั้น 1
มาใช้AIS point แลกรับส่วนลด
ปกติเราชอบทานเพลทเซลออริจินอล เค็มๆมันๆ วันนี้มาลองใช้คะแนนของเอไอเอส สั่งเป็นเซ็ตน้ำเลมอนเนต รสเปรี้ยวหวานสดชื่น และขนมเป็นเพลสเซลไส้คัสตาร์ด(จำชื่อเมนูไม่ได้) ตังแป้งเหนียวนุ่มหนึบ หอมอร่อย สอดำส้คัสตาร์ดหวานนิดๆ เข้ากันดี กินกับน้ำเลม่อนเนตคือลงตัวมากดูเพิ่มเติม
Pretzel แป้งนุ่มหนึบ สไตล์ป้าแอน
Auntie Anne’s Mega Bangna Auntie Ann’s สาขา เมกา บางนา อยู่ด้านหน้าทางเข้าโฮมโปรค่ะ เป็นบูทขนาดกลาง มีโซนนั่งทานเล็กๆ ด้านข้าง พนักงานเยอะพร้อมให้บริการมากค่ะ ถือเป็นร้านขนม ที่มีโปรโมชั่นที่ใช้คะแนนของบัตรต่างๆมาเป็นส่วนลด แลกขนมเครื่องดื่มได้ หลากหลาย อย่างวันนี้ก็ใช้คะแนนของ AIS แลก Pretzel original ฟรี 1 ชิ้นค่ะ - Pretzel original เพรสเซิ่ล รสดั้งเดิมแป้งนุ่มหนึบ มีความหอมเค็มเบาๆ ทานกั...อ่านต่อ
Pretzel almond
อยากบอกว่าใครมีแต้ม AIS อย่าลืมไปใช้กันนะคะ จะตัดยอดสิ้นปีนี้แล้ว จำได้ว่าพอปลายเดือนไม่มีอะให้ไรให้แลกเลย สิทธิเต็ม อันนี้ใช้แต้ม 40 แต้ม เลือกรับ Pretzel มูลค่า 35-45฿ ได้ 1 ชิ้น ใช้ได้ทุกสาขายกเว้นที่สนามบินนะคะ วิธีการใช้ให้กดรับสิทธิใน App AIS หรือจะไปสแกนหน้าร้านก็ได้นะคะ เสร็จแล้วนำ Barcode หรือ QR CODE ไปสแกนที่เครื่องหน้าร้านได้เลยค่าดูเพิ่มเติม
มาใช้ Point ของ AIS
📱 พอดีเป็นลูกค้าของ AIS เลยมี Point ให้แลก 👄 โปรโมชั่นแลก Point นี้ ใช้เพียง 1 Point แลกน้ำมะนาวกับ Almond Sticks ได้ในราคาเพียงชุดละ 99.- บาทเท่านั้น 😋 ส่วนเรื่องรสชาติของน้ำมะนาว 🍋 ยังเหมือนเดิม กินแล้วสดชื่น เข้ากันดีกับ Almond Sticks กรอบนอก นุ่มใน หอมและอร่อยเหมือนเดิม 😂ดูเพิ่มเติม
พลาสเซลอร่อย รสออริจินัล
พลาสเซลรสชาติออริจินัล ก็อร่อยดีนะ เนื้อแป้งทานร้อนๆอร่อยดี เราว่าทานคู่กับเครื่องดื่มจะอร่อยมากกว่านะ พวกโกโก้ ชา กาแฟ ดูคู่กันดี แต่ต้องทานร้อนๆ ไม่งั้นแข็งนะ น้ำมะนาวเลมอนเนทก็อร่อยดีไม่เปรี้ยวเกินไปใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
มาลองติมบ้าง
Auntie Anne's สาขา Mega Bangna อยู่ชั้น1แถวๆหน้า homepro ไปเดินหาอะไรทานอยู่ใน Mega Bangna กับพี่สาว นางมีซัมซุงแต่ไม่ใช่กาแลกซี่ ก็แอบมีโปรบ้างเบาๆนิดนึงอยากจะใช้เหมือนเพื่อนๆคนอื่นบ้าง😂มันเป็นความเป็บกดของคนใช้ไอโฟน เอิ้กๆๆๆ นิดนึงก็เอาอะ ### รายการที่สั่ง ### Lemonade (19฿) ใช้ gift จากซัมซุง เหลือ19฿ ก็โอเคอะค่ะ ส่วนตัวชอบทานน้ำร้านนี้อยู่แล้ว เปรี้ยวๆอมหวาน อร่อยดีค่ะ Pretzel (9฿) ใช...อ่านต่อ