รีวิว Bulgogi Brothers เอ็มควอเทียร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านเกาหลีชื่อดัง กับเมนูครบสูตร และปิ้งย่าง
เมนูเด็ด:บูลโกกิ บิบิมบับ, ซุปกิมจิ, สันคอหมูย่าง และซี่โครงเนื้อย่าง

หากนึกถึงอาหารเกาหลีสไตด์ แบบ fine dinning ขึ้นมาหน่อย ร้านนี้เป็นร้านที่แนะนำให้มาทานได้ เริ่มต้นบรรยากาศของร้านที่วิวสวยๆ มองเห็นสวนสีเขียวสบายตา และการบริการของเมนูปิ้งย่าง ที่อาจจะหัวเหม็นน้อยหน่อยเพราะ มีบริการปิ้งมาให้ทาน แบบสุกเลย สำหรับเมนูอาหารก็ครบครันในเมนูแบบเกาหลี โดยเริ่มต้นที่ "บิมบัมบับ" แบบหมูหรือเนื้อ รสอร่อยกลมกล่อม หากมาสองคนอาจจะทานไม่หมด เพราะ ชามค่อนข้างใหญ่มาก อาจจะอิ่มเ...

อ่านต่อ »
Bulgogi Brothers เอ็มควอเทียร์Bulgogi Brothers เอ็มควอเทียร์Bulgogi Brothers เอ็มควอเทียร์

46 Likes0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเกาหลีสูตรต้นตำรับมาถึงไทยแล้ว
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิ, Spicy Sausage Hot Pot, Cheese Pork, Spicy Chicken Maekjeok

Bulgogi Brothers อยู่ชั้น 8 ห้างเอ็มควอเทีย ฝั่ง Helix นะคะ ร้านนี้เนี่ยเป็นที่นิยมกันมากเลยในประเทศเกาหลี และตอนนี้ก็มีมาเปิดที่ไทยแล้ว แฮร่! คนที่ชื่นชอบอาหารเกาหลีก็จะได้ยิ้มเริงร่าสักที เพราะเจ้าของเนี่ยเค้าซื้อเฟรนไชส์จากเกาหลีมาเลย แล้วเชฟที่ทำอาหารเนี่ยก็ต้องทำตามเป๊ะๆ รสชาติของอาหารนั้นก็จะมีความเป็นเกาหลีดั้งจากต้นตำรับเลย ชื่อร้านเนี่ยเห็นแล้วคุ้นๆเนอะ เพราะนอกจากสาขานี้แล้วยังมีท...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Bulgogi อร่อยดี วันที่ไปกินการบริการยังมึนๆ ช้าๆ ไปหน่อย

ร้านอยู่ชั้น 8 โซน Helix (EmQuartier) เดินผ่านหน้าร้านแล้วกลิ่นมันลอยออกมาน่ากินดี วันนั้นดูคนไม่เยอะมากเลยลองซะ บังเอิญเป็นวันที่ร้านเปิดวันแรกอีก อะไรหลายๆ อย่างไม่ค่อยลงตัว อาหารค่อนข้างช้าเลย หวังว่าตอนนี้จะดีขึ้นแล้ว ส่วนพนักงานส่วนใหญ่เป็นคนฟิลิปปินส์มั้ง พูดอังกฤษเป็นหลัก มีพนักงานคนไทยไม่กี่คน ระหว่างรออาหารเค้าจะเสิร์ฟข้าวเกรียบมาให้ทาน ขอเพิ่มได้ถ้าหมด เครื่องดื่มมีเสิร์ฟชาข้า...

อ่านต่อ »
Bulgogi Brothers เอ็มควอเทียร์Bulgogi Brothers เอ็มควอเทียร์Bulgogi Brothers เอ็มควอเทียร์

33 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สัมผัสรสชาติเกาหลีแท้ๆ Taste Of Korea

Bulgogi Brothers [บูลโกกิบราเธอร์ส] ร้านต้นตำรับแท้ๆ ส่งตรงจากเกาหลีใต้ ที่ได้รับความนิยมมากกว่า 10 ปี และอีกกว่า 40 สาขา ใน 7 ประเทศ เปิดให้ได้ลิ้มลองสาขาแรกในเมืองไทยที่ชั้น 8 โซน Helix (EmQuartier) +++++++++++++++ 🔹 Bulgogi Brothers Special บูลโกกิ บราเธอส์ สเปเชียล (300 g) ราคาเนื้อริบอาย ไทย (฿465) / US (฿850) - เนื้อแบบอุนยาง : เนื้อบดปั้นเป็นรูปหัวใจ - เนื้อแบบกวางยาง : เป็น...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อยากกินอาหารเกาหลีมาที่นี่ได้เลย

Yummy !!! Bulgogi Brothers กลับมาอีกครั้งกับร้านอาหาร บูลโกกิ บราเธอร์ส ชั้น 8 โซนเฮลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ ก่อนไปชิมเมนูต่าง ๆ เห็นเครื่องเคียงที่นี่ก็ติดใจอยู่เลยค่ะ มียำแตงกวาญี่ปุ่น, กิมจิหัวไชเท้า, ผักบุ้งดอง, รากบัว, กิมจิหัวไชเท้า ซึ่งอร่อยดี ส่วนข้าวเกรียบก็ทานเพลิน ^__^ ยำผักก็รสชาติดี ทั้งหมดนี้จัดมาแบบไม่อั้นและขอเติมได้ตลอด ที่สำคัญฟรี ส่วนใครที่ไม่ได้สั่งเครื่...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ธ.ค. 2016

ร้ารอาหารเกาหลี ระดับพรีเมี่ยม

อ่านต่อ »
4 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ชอบๆ เนื้อรูปหัวใจ

สายหมูเกาหลีมาแล้วววว มาเข้าร้านนี้เลย แอบเล็งๆ ไว้หลายครั้ง ได้มาแล้วจ้า สั่งเซ็ตเนื้อรูปหัวใจมา กับผัดวุ้นเส้น เครื่องเคียงกิมจิ ฟรี เติมได้ ตามสไตล์เกาหลี เนื้อรสชาติดี มีความสด น้ำจิ้มกลางๆ ชอบกินน้ำจิ้มน้ำมันงาที่สุด เพราะทำให้ได้รสชาติเนื้อที่แท้จริง ผัดวุ้นเส้น เพื่อนชอบมาก (แต่เราไม่ชอบเมนูเส้น เลยเฉยๆ) พวกเครื่องเคียง รสกลางๆ เอาไว้ตัดเลี่ยนได้ ชอบยำผัก อีกอย่างที่ชอบคือเครื่อง...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share