รีวิว Maisen เอ็มควอเทียร์

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
อัพเดทเทรนด์อร่อยก่อนใคร กับเมนูน้องใหม่ จาก Maisen

ใครก็ตามที่รักทงคัตสึชิ้นหนาๆ กรอบฟูจากข้างนอก จนนุ่มและชุ่มฉ่ำถึงข้างในคงจะรู้จักร้าน “Maisen” ทงคัตสึเจ้าเก่าแก่กว่า 50 ปี จากญี่ปุ่นเป็นอย่างดี ด้วยสโลแกน ทงคัตสึนุ่ม……... ที่ตัดได้ด้วยปลายตะเกียบ เกล็ดขนมปัง….... ที่กรอบเบาราวกลีบดอกไม้บาน และซอสไมเซน…. ที่ปรุงพิเศษด้วยสูตรต้นตำรับ เอกลักษณ์ทั้งสาม รวมกันเป็นรสชาติเกินบรรยาย จึงทำให้ “Maisen” สามารถรักษามาตรฐานรสชาติและกรรมวิธีการปร...

อ่านต่อ »

17 Likes1 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เมนูใหม่ มาลองอีกแล้ว

😘วิ่งมาดูเมนูใหม่ที่ Maisen Thailand เค้ามี Cheese Katsu Ni ชีสคัตสึนิ แหละ 🐷เมนูนี้เป็น ทงคัตสึกรอบนอกนุ่ม ด้านนอกราดซอสคัตสึจู ด้านบนมาพร้อมชีสเยิ้มๆ ในเซ็ทมีทั้ง กะหล่ำปลีหั่นฝอย ซุปมิโสะ ข้าวญี่ปุ่น กิมจิ ผักดอง และแน่นอนก่อนได้ทานจานหลักเค้าจะ มีของทานเล่นมาให้ นั่นก็คือ ไก่แฮมเบิร์ก ขนมจีบเต้าหู้ ผัดผัก สั่งเซ็ทเดียวก็อิ่มแปร้แล้วล่ะ เซ็ทนี้ ราคาแค่ 395 บาทเท่านั้น (ขายทุกสาขา ยกเว้นสา...

อ่านต่อ »

23 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ส.ค. 2017

setใหม่ ชาบู คุโรบุตะ

อ่านต่อ »
26 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ของเก่าก็ดี ของใหม่ก็โดนกับมนูเพื่อคนรักชีส Cheese Katsu Ni
เมนูเด็ด:Shrimp Katsu Pocket Sandwich, maisen egg roll, Kurobuta Katsumabushi set, Cheese Katsu Ni, Kurobuta Kimji Nabe

มีโอกาสกลับมาทานที่ร้านไมเซนอีกครั้ง แต่คราวนี้เปลี่ยนสาขาบ้างหล่ะ ครั้งนี้เราเลือกมาทานที่ร้านไมเซนสาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น 7 ตึก Helix ทางร้านไมเซนเค้าออกเมนูใหม่ล่าสุด Cheese Katsu Ni ซึ่งเป็นการวมตัวกันของคัตสึแสนอร่อยและชีส เสริมทัพด้วยซอสสูตรพิเศษ มีจำหน่ายที่ร้านไมเซนทุกสาขา (ยกเว้นสาขาบางพลีเนื่องจากรูปแบบร้านแตกต่างจากสาขาอื่น) ไปครั้งนี้ไปหลายคน เลยได้ลองทั้งเมนูใหม่ และเมนูยอดนิยมของ...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูใหม่มีชีส Cheese Katsu Ni (ชีสคัตสึนิ)

Maisen ร้านทงคัทสึเกรดพรีเมี่ยม จากญี่ปุ่น มีเมนูใหม่ Cheese Katsu Ni (ชีสคัตสึนิ) แบบนี้ต้องลองกันค่ะ สายชีสต้องมาโดนน๊า!!! ** อยากบอกว่า ไมเซน สาขาเซ็นทรัลเอ็มบราซี่และเอ็มควอเทียร์ เฉพาะสองสาขานี้จะสูงกว่าสาขาอื่น นะคะ เพราะจะเพิ่ม starter set เสิร์ฟมาให้ด้วย จะมี มีทบอล (ไก่ก้อนทอดชุบซอส) ขนมจีบ ผักลวกคลุกงา Cheese Katsu Ni (ชีสคัตสึนิ) เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะและกะหล่ำปลีซอยที่...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Cheese Katsu Ni (ชีสคัตสึนิ)
เมนูเด็ด:Kurobuta Kimji Nabe, เมนูชีสเฟสติวัล

มาลองเมนูใหม่ค่ะ Cheese Katsu Ni (ชีสคัตสึนิ) เรามาลองที่สาขาชั้น 7 EmQuatier ค่ะ นั่งปุ๊บ สั่งปั๊บ ทุกท่านจะได้รับอาหารเรียกน้ำย่อยคนละ 1 ชุดค่ะ Cheese Katsu Ni (ชีสคัตสึนิ) ทงคัตสึนุ่มผสานความหอมหวานของซอสคัตสึจูอันชุ่มฉ่ำแทรกอยู่ในเนื้อหมู ท้อปด้วยชีสยืด หอม มัน อร่อยจนหยุดไม่อยู่ เสิร์ฟกับข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ ผักดอง และกะหล่ำปลีซอย ในราคา 365 บาทต่อเซ็ต เสิร์ฟมาแล้วจ้า กินกันอุ่...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารโอเค บริการงงๆ นิดหน่อย
เมนูเด็ด:ไก่คาราอาเกะ, ข้าวหน้าไข่ทงคัตสึสันนอก

มาทานไมเซนสาขานี้เป็นครั้งแรกค่ะ ปกติก็นานๆ จะทานซะที อาหารรสชาติโอเคค่ะ ตามมาตรฐาน ส่วนตัวเราชอบไก่คาราอาเกะของร้านนี้นะ เป็นชิ้นเป็นอันและปรุงรสมาได้ดี เครื่องเคียงก็กำลังน่ารัก บริการโดยรวมๆ ดีค่ะ แต่จะงงๆ ไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านของทอด

ร้านนี้อยู่ชั้น 8 ของ Emquartier ออกจากลิฟท์มาจะอยู่ทางซ้ายมือ ใกล้ๆ Audrey สั่งเป็นข้าวหน้าหมูทอด (สันใน) กับข้าวหน้าหมูทอดแกงกะหรี่ อาหารร้านนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 300 บาทขึ้นไป เวลาสั่งเป็นเซ็ต จะเสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียง สลัดกะหล่ำปลีเติมได้ไม่อั้น และของหวาน ข้าวกับซุปเติมได้ไม่อั้น หมูทอดชิ้นหนาดี แต่ไม่ค่อยร้อน คาดว่าน่าจะทอดไว้แล้วให้สุกในระดับหนึ่งแล้วค่อยมาอุ่นให้สุกเพิ่มตอนสั่ง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen ร้านราเมงต้นตำรับ 50 ปี ของดีย่านทองหล่อ! • [Ad]
3.9
45 รีวิว฿฿฿
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมแห่งสามย่าน ใส่ใจทุกคำ สดทุกเมนู! • [Ad]
3.8
98 รีวิว฿฿฿
SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
3.8
75 รีวิว฿฿฿
Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.3
247 รีวิว฿฿฿
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
3.9
45 รีวิว฿฿฿
Katana - Japanese Dining
Katana - Japanese Dining
4.0
28 รีวิว฿฿฿
Kizuna
Kizuna
4.1
7 รีวิว฿฿฿