รีวิว SHIO Yōshoku Café & Restaurant เอ็มควอเทียร์

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยแต่แพงมากค่ะ 😅
เมนูเด็ด:ซี่โครงแกะย่างซอสสไปซี่, รีซอตโตผักขมแซลมอนย่าง

🍖 ซี่โครงแกะย่างซอสสไปซี 790++ เนื้อแกะนุ่มมาก ถึงไซด์ดิชจะมีแค่พริกย่าง แต่ซอสสไปซีและการ์ลิคครีมเอาอยู่ อร่อยค่ะ 🍝 รีซอตโตผักขมแซลมอนย่าง 550++ รีซอสโตผักโขมไม่เลี่ยนชีสเหมือนรีซอสโตทั่วไปแต่อร่อย ตีไข่ออนเซ็นละเลงไข่แดงกับรีซอสโตเข้ากันมาก แซลมอนย่างไม่แห้ง แต่สาหร่ายโนริที่ใส่มาเค็มหนักมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ขนมรสชาติดี จัดจานสวย

🏠 Shio Yoshoku Cafe & Restaurant - ร้านอาหารฝรั่งเศษสไตล์ญี่ปุ่น ร้านเปิดสาขาแรกที่สุขุมวิท49/3 และย้ายมาเปิดที่ The Emquartier บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น อาหารเป็นแนวฟิวชั่น มีทั้งของทานเล่น อาหารคาวและของหวาน ⏲ Open 10:00-22:00 📞 Tel. 02-0036287 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด The EmQuartier ตึก Helix ชั้น 8 [ Dessert ] 🍓 Strawberry (270฿++) - ด้านล่างเป็นเนื้อเค้กชิฟฟ่...

อ่านต่อ »
SHIO Yōshoku Café & Restaurant เอ็มควอเทียร์

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2016

มาลองขนมมม Shio Yoshoku

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มันสวยมาก... เว่อร์วังไปอีก
เมนูเด็ด:Shio Snowball

เมนูที่เราไปทานในร้านนี้คือของหวานนะค่ะ จริงๆ เค้าก็ขายอาหารแต่ที่ดังคือขนม >>shio snowball<< พนักงานยกมาเสริฟพร้อมราดไนโตรเจนเหลวง ราดคาราเมล อลังการดีงามค่ะ รสชาติก็อร่อยนะค่ะ หวานๆ มีเค็มๆ ตัด ชื่อมันก็บอกอยู่ว่า shio คือ เกลือนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
ทานครั้งแรก แล้วรู้สึกทุกเมนูที่สั่งอร่อยทุกอย่าง!!
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอน, แองเจิ้ลแฮร์ผัดกับ Scallop, โทฟุกับซอสเห็ดทรัฟเฟิล, สปาเกตตีซอสครีมโชยุ

เพิ่งมาทานครั้งแรก รุ่นพี่แนะนำมา เรียกว่าประทับใจในรสชาติของอาหารทุกจาน เมนูที่ทาน: คือทานเยอะมากๆ แล้วแต่ล่ะเมนูอร่อยมาก 1. สลัดแซลมอน ตอนแรกสั่งสลัดมันฝรั่งแต่หมด เลยเอาแซลมอนแทน อร่อยค่ะ น้ำสลัดญี่ปุ่นกลมกล่อม คลุกกับแซลมอน ฟินมาก 2. พิซซ่าคารโบนาร่าราดมาพร้อมไข่ออนเซน มันล้ำมาก รสชาติเข้ากันสุดๆ 3. แองเจิ้ลแฮร์ผัดกับ scallop จานนี้เด็ดมาก เด็ดที่ scallop 2 ชิ้นตัวใหญ่มาก สามารถแบ่งย่อ...

อ่านต่อ »
SHIO Yōshoku Café & Restaurant เอ็มควอเทียร์SHIO Yōshoku Café & Restaurant เอ็มควอเทียร์SHIO Yōshoku Café & Restaurant เอ็มควอเทียร์

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่อร่อย ไม่มีกาแฟ และไม่มีใจจะบริการ

Snow ball Mango เสียดายมากเลยทานๆให้หมดไป ไม่มีรสชาติอะไรเลยส่วนที่เป็นไอศครีมจืดมาก เค้าบอกเป็นรสโยเกิร์ตค่ะ ขนาดเราเป็นคนไม่กินหวานไม่ทานน้ำตาลเลย ยังว่าจืดไปนะคะ ด้านในที่เป็นมูสก็ไม่มีรสชาติอะไร รวมถึงซอสมะม่วงด้วย เลยไม่มีอะไรเด่นสักอย่าง ไม่เปรี้ยวไม่หวานไม่ตัดกันใดๆทั้งสิ้น แม้แต่ตัวครัมเบิ้ลที่โรยแต่งมารอบจานก็ไม่หอมเนยไม่มีรสชาติ เป็นเศษขนมปังป่นธรรมดา (เคยทำขนมมาก่อนเลยพอทราบว่าใช้อะไ...

อ่านต่อ »

27 Likes2 Comments
Share
Quality Review
เมนูพิเศษ: คลื่นทะเล
เมนูเด็ด:Nami

“NAMI” ราคา 350++ "Nami" แปลว่า คลื่นทะเล สื่อความหมายผ่านจานนี้จาก ปลาแซลมอนนอร์เวย์ ไข่ปลาแซลมอน สาหร่ายไคโซว หัวไชเท้ามะเขือเทศนิวซีแลนด์ และผักไควาเระ ราดซอสพอนซึสูตรพิเศษที่รสออกเค็มเปรี้ยวแต่เป็นรสที่ละมุนลิ้นมากๆ เมนูนี้ช่วยกระตุ้นต่อมความอยากอาหารขึ้นมาจนเรารู้สึกว่าต้องทานอาหารจานต่อไปแล้วล่ะ ติดตามอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ใน http://www.zoomzogzag.com/2016/03/emdistrict-inspired-menu-2/

ดูเพิ่มเติม »
SHIO Yōshoku Café & Restaurant เอ็มควอเทียร์

5 Likes0 Comment
Share