Tenyuu Sho (เทนยูโช) EmQuartier

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:00

รีวิว Tenyuu Sho EmQuartier

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
อาหารญี่ปุ่น
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะครั้งแรก

โอมากาเสะ ครั้งแรก แบบเงอะงะ โทรจอง โดยใช้วอยเชอร์ของ วงใน ซื้อสะดวกดีครับ ถูกกว่าที่ร้าน ไปถึง พนักงานขอดู วอยเชอร์ ใน wongnai app ทั้งหมด 20 คำ ต่อคอส จำไม่ทุกเมนู ต้องดูผ่าน แอปวงในครับ แต่ละรอบไม่เหมือนกัน บางคำดีครับ บางคำเฉยๆ อาจจะเข้าไม่ถึง แต่เป็นการเปิดประสบการณ์ที่ดีครับ ทำให้ กล้าไปคอส ที่แพงขึ้นครับ โดนรวมดีครับ แต่ควรฟรีน้ำ ให้สักหน่อย นะ ซื้อน้ำ แก้วละ 90 อีก

ดูเพิ่มเติม »
Tenyuu Sho EmQuartierTenyuu Sho EmQuartierTenyuu Sho EmQuartier

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ดีลวงใน all you can eat 120 นาทีทานได้ทั้งชาบู ทั้งซูชิ ซาชิมิ อิ่มมาก (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:Sashimi, Wagyu Jumbo, Shabu

ดีลวงในสำหรับall you can eat ในราคา 999++ ที่ทานได้ทั้ง set A และ B ที่รวมแล้วจะถูกกว่าที่ขายอยู่หน้าร้านที่ 1,099++ บาท ยิ่งใช้โค้ดลดเพิ่มตอนซื้อดีลวงในยิ่งคุ้มกว่า Set A จะเน้นพวกซาชิมิและซูชิ ปลาย่างต่างๆ และอีกมากมาย ก็จะทานวนๆ ไป เช่นแซลมอนซาชิมิ ซูชิวากิวจัมโบ้ Ebi Mentai Yaki กุ้งเบิร์นไฟหอมแบบกุ้งเผา ราดเครื่องและซอสอร่อยดี Set B จะเน้นชาบูและสุกี้ญี่ปุ่น ก็จะสั่งพวกเนื้อซะเยอะ ...

อ่านต่อ »
Tenyuu Sho EmQuartierTenyuu Sho EmQuartierTenyuu Sho EmQuartier

45 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มิ.ย. 2019

All-you-can-eat 120 minutes ดีงามมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
20 Course Omakase for 1,999

manage to use Wongnai vaucher fo 20 course Omakase for 1,999THB. the food is not bad and it worth the value. however, there is no wow dish. The serving speed is very good even we have 10 seats but there is no period where we have to wait for too long. :))

ดูเพิ่มเติม »
Tenyuu Sho EmQuartierTenyuu Sho EmQuartierTenyuu Sho EmQuartier

5 Likes0 Comment
Share
11 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชื่นชอบความหลากหลายกับบุฟเฟต์ญี่ปุ่นคุณภาพ ซูชิ 🍣ซาชิมิ และ🍲ชาบู 120นาที >> กับBRW999++
เมนูเด็ด:Aka Ebi Mentai Yaki, Sho Sashimi Set, Salmon Head Yaki, Salmon Toro

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ร้านTenyuu Sho บุฟเฟต์ราคา 999++ Bangkok Restaurant Week 2019 ประกอบด้วย >> Set A:ซาชิมิและซูชิ รวมถึงมากิ ปลาแซลมอนย่างเกลือ และเมนูอื่นๆ >>Set B: Shabu & Suki ซุปสุกี้ และชาบูน้ำดำ พร้อมหมู เนื้อ ซีฟู้ด และชุดผักสด ในเวลา 2ชม. ราคารวมเครื่องดื่มน้ำอัดลม วิธีการสั่งอาหาร เลือกดูรูปภาพ และติ๊กใส่กระดาษออเดอร์ สามารถสั่งได้เรื่อยๆ การบริการ สุภาพมาก และอาหารร...

อ่านต่อ »
Tenyuu Sho EmQuartierส่องๆๆ😋ชอบมาก

51 Likes2 Comments
Share
18 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
[GBR] BRW - บุฟเฟท์แบบแซนวิช วางแผน เตรียมตัวและอ่านให้ละเอียดๆสักนิดดีๆ ก่อนซื้อและก่อนไป 55555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Salmon Cheese Lava, Outside Wagyu, Kurobuta Striploin, Kurobuta Chuck, Wagyu Jumbo, Cheese Tofu, Sho Sashimi Set, Aka ebi mentaiko yaki, Tamako yaki, Oyster blade utside wagyu

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ชั้น 8 ตึก Helix โซน fine dining ห้าง Emqautierครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> " ขอบคุณทีมงานมากๆอย่างสุดซึ้ง...ที่ไว้วางใจ ซื้อดีลนี้มาให้พร้อมบอกเหตุผลว่า เรามั่นใจในตัวพี่ พี่เหมาะที่สุด เพราะพี่ตะกละ 55555+ " 天裕 (Tenyuu) มาจากสองคำในภาษาญี่ปุ่น คือ สวรรค์และมั่งมี ส่วนมีมั่ง...ไม่มีมั่ง...อันนั้นเป็นพรสวรรค์ของน้อง GB 555+ สำหรับร้านนี้ ได้นิยามว่าเป็น Te...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะภายในร้านจ๊ะภายในร้านจ๊ะ

49 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เทนยูโช พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ซูชิและชาบู

Permium Buffet ที่คุณสามารถเลือกได้คือ -ราคา 899 บาท++ สามารถเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ซูชิ หรือ บุฟเฟ่ต์ชาบู อย่างใดอย่างหนึ่งนะคะ -ราคา 1,398 บาท++ สามารถสั่งได้ไม่อั้นทั้งซูชิ และ ชาบูค่ะ *ระยะเวลารับประทาน 120 นาที โดยราคารวมของทานเล่น,ข้าว,ซุป,น้ำดื่มและขนมหวานแล้วนะคะ วันที่เรามาลองชิมเป็นช่วง ลดราคาจาก 899 เหลือ 699 และ แบบ 1,398 บาท เหลือ 999 บาท เราเลยจัดแบบ 699 บาท ค่ะ และเลือกเป็นบุฟเฟ...

อ่านต่อ »
Tenyuu Sho EmQuartierTenyuu Sho EmQuartierTenyuu Sho EmQuartier

1 Like0 Comment
Share