รีวิว Sava All Day Dining The Helix Quartier

เรียงตาม : /
8 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติดีหลายอย่าง บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ข้าวกากหมูคั่วพริก, ขนมผักกาดผัดกุ้ง, กุ้งป๊อบคอร์น, เย็นตาโฟ Full Option, คาซาดิยา

เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา พาคุณนายแม่มาทานมื้อกลางวันที่ร้าน Sava ที่อยู่บนชั้น 6 ตึก Helix ใน Emquartier ร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านที่อยู่ในลิสต์ (ที่ยาวเป็นหางว่าว) คือดูจากเมนูแล้วเป็นอาหารไทยและยุโรปแนวฟิวชั่นน่าหม่ำดีอ่ะ ด้วยความอยากลองไปหมด เลยสั่งมาเยอะมากทั้งๆที่มากันแค่ 3 คน แต่สุดท้ายไม่น่าเชื่อว่ากินกันหมดด้วยนะ!! 😅 มาบอกเมนูที่เราชอบก่อนละกัน เริ่มจาก ขนมผักกาดผัดกุ้ง, กุ้งป๊อบคอร์น, ข้าว...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวผัดกากหมูแสนอร่อย 👍
เมนูเด็ด:ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก, Iced Americano

ได้มาทานร้านนี้เพราะวิ่งวนอยู่ในห้างทั้งวัน และต้องรีบทำเวลาไปต่อที่อื่น เห็นคนน้อยๆเลยไม่รอช้า 555 แต่ความจริงอาหารรสชาติอร่อยมากค่ะ การบริการก็ว่องไวมากๆ ตัวร้านกว้างขวาง เมนูจะเน้นเป็นที่อาหารไทยแบบฟิวชั่นหรือเป็นฝรั่งหากแต่มีความเป็นลูกครึ่งไทยค่ะ ได้ลองสั่ง ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก ที่ได้ยินคำร่ำลือมานักต่อนักว่าเด็ดมาก และยังเป็น recommended menu ของทางร้านด้วยค่ะ ซึ่งไม่ผิ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชัน

อยากกินร้านนี้มานานมากๆ บวกกับไม่มีเพื่อนไป จะไปกินคนเดียวก็กลัวเขาไม่ให้เข้าร้าน555555 เลยลองสั่งผ่านทาง grab มาค่ะ เราสั่ง - ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก ตอนแรกเห็นในไอจีแบบน่ากินมากๆ อยากกินมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว พึ่งได้ฤกษ์กินจ้า รู้สึกผิดหวังนะ คือรสชาติไม่ค่อยถูกปากเรา กากหมูกินแล้วเลี่ยนมาก กากหมูนิ่มๆ กลิ่นก็แปลกๆ เราอาจจะไม่ชอบกลิ่นแบบนี้ด้วยแหละ แต่สั่งเดลิเวอร์ลี่มาอาจจะทำ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กลับมาซ้ำ หลังจากลงรีวิวเอง หิวเอง
เมนูเด็ด:ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก, สปาเกตตี้ผัดปลาเค็มไวน์ขาว, ลาบหมูคั่ว

เมื่อวานได้นำรีวิวเก่าๆของ "ร้าน🐷หมูอาซาว่า" (SAVA ALL DAY DINING) มาลงตอนเช้า พอช่วงบ่ายไปทำธุระแถวทองหล่อ เลยไปกินตอกย้ำเลยจ้าาา เพราะคิดถึงภาพเมื่อวานที่ลงรีวิว ...🤤 พอลงแล้ว ก็หวนให้คิดว่า มีอีกหลายเมนูที่กูยังไม่ได้แดกเลยนี่หว่า 555 .... ก็บอกแล้วว่าเป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่ดี ทานได้ รสชาติไม่ขี้เหร่ แต่บางจานก็ขาดรสจัดไปนิดพออภัยได้ 😘 เลยถือโอกาสทำอัลบั้มเฉพาะร้าน SAVA เลยละกัน (อัพเดท...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

หมู ASAVA ทำอาหารก็ได้ด้วยวุ้ย !! นึก ว่าตัดแต่กระโปรง 🤣🤣🤣

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย

อาหารอร่อยมากค่ะ ทุกจานเลย รสชาติดี เข้มข้น จัดจ้าน ตามที่แต่ละจานควรจะเป็น แนะนำมากๆค่ะร้านนี้ อุด้งคาโบนาร่าเมนไมโกะ อร่อย เข้มข้น กินเท่าไหร่ก็ไม่เลี่ยนเลย แต่แอบแพงนะจานนี้ ข้าวกากหมู ไม่เลี่ยนเลยค่ะ อร่อย จัดจ้าน แต่น่าจะมีผักเคียงมาให้หน่อยนะคะ กินแล้วแอบรู้สึกผิดเบาๆ 555 ส่วนข้าวหน้าน้ำตกหมูก็รสชาติดีค่ะ ไทยๆ ไม่เผ็ดมากเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดีดีใน Emquatier
เมนูเด็ด:ยำเส้นปลาแห้ง, หมูคุโรบูตะย่างแจ่ว, สตรอเบอรี่ชีสเค้กวัฟเฟิล, ข้าวผัดปลาสลิดพริกสดโหระพา

Sava Dining คอนเซ็ปคือ นำเมนูอาหารที่คุ้นเคยมาปรับ twist รสชาติหน้าตาสีสันให้น่าทานและอร่อยมากขึ้น สมเป็นร้านอาหารของแบรนด์เสื้อดัง Asava ร้านสวยเก๋ บรรยากาศและบริการดีมาก วันนี้ทานเมนูง่ายๆ แต่อร่อยแบบจริงจัง ผักสด+มิโซะซอส (complimentary): ซอสรสขาติดีไม่ข้น จิ้มผักทานอร่อยค่ะ ข้าวผัดปลาสลิดพริกสดโหระพา (240): ผัดออกมาได้แห้งรสชาติดีได้ความเผ็ดเล็กน้อยจากพริกสดและโหระพา และโปะปลาสลิดชิ้น...

อ่านต่อ »

78 Likes0 Comment
Share