รีวิว BonChon เอ็มควอเทียร์

รีวิวที่พูดถึง
GobGap H.
13 พ.ค. 2023
ร้านไก่ทอดเกาหลีสาขาทั่วโลก

ร้านบอนชอนสาขานี้ตั้งอยู่ที่เอ็มควอเทียร์ เป็นร้านไก่ทอดเกาหลีที่มีสาขาทั่วโลกและรสชาติค่อนข้างมาตรฐาน เมนูที่ทานวันนี้เป็นเมนูไก่ทอดเกาหลีโดยสามารถเลือกสั่งส่วนของไก่ทอดได้ อย่างวันนี้ผมสั่งเป็นไก่แบบไม่มีกระดูก ซอสที่นำมาคลุกเคล้ากับไก่สามารถเลือกได้สองรสชาติถ้าสั่งเป็นขนาดไซด์กลางเป็นต้นไป คือ รสซอยกาลิค และ ฮอต ซอสที่นี่จะรสชาติเข้มมากทำให้รสชาติถูกปากคนไทยเพราะมีความจัดจ้านทานกับข้าวเหนียว...อ่านต่อ

8 ต.ค. 2018
กินไก่เกาหลีได้ที่บ้าน ไม่ต้องบินไปไกลถึงโซล
Ning Monphat
5201846
11 เม.ย. 2023
มาลองเมนูชีส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนคอมโบ กลาง (2 น่อง 6 ปีก)

ชอบไก่ทอดร้านนี้ ทอดกรอบนอก นุ่มใน ชอบซอสเผ็ด แต่คนที่ไม่ชอบทานเผ็ด ซอสกระเทียมก็อร่อยค่ะ ทานคู่กับข้าวสวย หรือข้าวเหนียวก็ดีค่ะ ส่วนซถปกิมจิ ก็รสชาดเข้มข้น หอมดีค่ะ สาขานี้ คนค่อนข้างเยอะ แต่พนักงานบริการดี ค่ะดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2023
ไก่กรอบ รสชาดอร่อยค่า
Sine Psns
13 ก.พ. 2023
ไก่ทอดเกาหลีที่หนึ่งในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ, ซุปซุนดูบู, บอนชอนฟรายส์, อุด้งผัดเบคอนและกิมจิซอสไข่กุ้ง, ชีสต๊อกบกกิ

วันนี้เลิกงานไม่รู้จะทานอะไรเลยมาเดินห้างเพื่อซื้อของค่ะหันมาเจอร้านบอนชอนพอดี บอกเลยว่าร้านนี้เค้าเป็นร้านดังเรื่องไก่ทอดเกาหลีเลยค่ะ ทั้งหนังที่กรอบเนื้อที่นุ่มและซอสช่ำๆ ไม่ว่าจะวางไว้นานแค่ไหนไก่ก็ยังกรอบเหมือนเดิมไม่เหนียวเลยค่ะ วันนี้ลองสั่งเมนูแซลมอนดองซีอิ๋วเกาหลีมาด้วยบอกเลยว่ารสชาติน้ำดองเค้าอร่อยสไตล์เกาหลีเลยค่ะทานคู่กับข้าวและสาหร่ายเป็นอะไรที่ลงตัวมาก #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

TbackpackP
11 ส.ค. 2022
Bonchon ไก่เกาหลี บนห้าง 🐤

🇰🇷ขึ้นชื่อว่า ร้าน บอนชอน ทุกคนน่าจะเคยทานกันหมดแล้ว กับไก่ทอดเกาหลีและสารพัดเมนูจากแดนกิมจิ 😇สำหรับสาขานี้อยู่ชั้นใต้ดินของ เอ็มคลอเทียร์ ร้านไม่ใหญ่มาก อาหารออกไวครับ 🐔ใครที่มองหาร้านอาหารราคาพอรับได้ บนห้างเอ็มคลอเทียร์ ต้องเลือกเป็น 1 ใน Choice เลย *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ***...อ่านต่อ

Do D
21 มี.ค. 2022
เหนียวไก่เกาหลี
เมนูเด็ด: ไก่บอนชอน

มื้อสายๆนึกอยากหม่ำข้าวเหนียวไก่ทอด เลยสั่งร้านบอนชอนมาส่ง ไก่ทอดบอนชอน สูตรกาลิครสอร่อยเข้าเนื้อ หนังกรอบตามมาตรฐานร้าน ทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ และตัดเลี่ยนด้วยหัวไชเท้าดอง เสียดายมื้อนี้ลืมสั่งกิมจิมาทานคู่กันจะได้ครบรสดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
21 เม.ย. 2022
ไก่ทอดเกาหลีกับซุปกิมจิเข้ากันดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่บอนชอน กลาง (10 ชิ้น), รามยอนซุปกิมจิชีสไข่ลาวา

เพื่อนอยากหาอะไรทานเล่นๆ เราก็เลยนึกถึงร้านนี้เพราะไม่ได้ทานนานแล้วค่ะ Bonchon Chicken (Wings) 10 ชิ้น เลือกซอสฮอท ทานคู่กิมจิโคลสลอว์ ไก่ทอดแบบปีกเล็กทั้งส่วนปีกและน่อง หนังกรอบๆเนื้อนุ่มๆ หนังไก่กรอบดีมีรสชาติเผ็ดๆหวานๆ เนื้อไก่นุ่มแต่รสจืดๆ จะได้รสชาติจากหนังไก่ที่ชุบซอสข้นๆดีค่ะ มีกิมจิโคลสลอว์และผักดองช่วยตัดเลี่ยนดีค่ะ Kimchi Ranyeon รามยอนซุปกิมจิชีส ไข่ลาวา ซุปกิมจิข้นๆเข้มข้นอร...อ่านต่อ

LEON By Cocotte Emquartier
LEON By CocotteThe Emquartie ชั้นG
ร้านอาหารฝรั่งเศส โดนใจสายเนื้อ บนห้างสุดหรูย่านสุขุมวิท
4.3
฿฿฿฿
Vero trattoria and bar Thonglor 11
Vero trattoria and barThonglor 11
เอนจอยกับอาหารสไตล์ Western European ที่ Vero Ttrattoria and Bar Thonglor 11
฿฿฿฿