รีวิว BonChon เอ็มควอเทียร์

เรียงตาม : /
13 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
Chicken&Waffles กินคนเดียวอิ่มเลย
เมนูเด็ด:chicken&waffles

สี่อาทิตย์ผ่านมา สาขานี้ที่นั่งไม่มาก มีคนรอคิวบ้าง เมนูที่กินประจำก็เป็น set ไก่ แต่เราคิดว่ามีเมนูที่กินคนเดียวแล้วอิ่มเลยก็เป็นชุด waffle นี่แหละ bonchon wings S สั่งมาเบาๆ กินพอให้รู้สึกว่ากินไก่ร้านนี้ เลือกมาคู่กับ ข้าวเหนียว เปลี่ยนให้เป็นฟิวไทยๆดู chicken&waffles ชอบนะ มีโอกาสจะสั่งตลอด วาฟเฟิลนุ่มหอมอร่อย ราดซอสเมเปิ้ลหวานๆ ตัวเนื้อไก่ก็ดี ไม่มีกระดูก ราดกระเทียมทอดเป็นแผ่นๆ เนื้อไก่...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่ทอดเกาหลี ในแดนสยาม หู้ววว !!! 😱
เมนูเด็ด:ไก่ทอดบอนชอน, บอนชอนฟรายด์

ไก่ทอดเกาหลี บอนชอนสาขาเอมควอเทียร์ เราว่ารสชาติไก่มันโอเคตรงหนังกรอบๆด้านนอก แต่เรื้อด้านในมันจืดอะ ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เราไม่ค่อยชอบ เรารู้สึกว่าถ้าเนื้อด้านในไก่ทอด Street Food มันอร่อยกว่า แต่บอนลอนมันก็ไม่ได้แย่นะ อร่อยสมราคาแล้ว เมนูอื่นๆ ก็โอเค เฟรนฟรายอร่อยเวอร์ หนังไก่เราว่าแอบเค็มไปหน่อย ชอบที่สุดคือข้าว ข้าวอร่อยอะ มันเหนียวๆ แต่ไม่ใช่ข้าวเหนียวนะ มันเหนียวตามสไตล์ข้าวเกาหลีอยู่แล้ว...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินไก่เกาหลีได้ที่บ้าน ไม่ต้องบินไปไกลถึงโซล
เมนูเด็ด:ไก่ทอดบอนชอน

เมื่อไม่กี่วันมานี้ผมเห็นบอนชอนได้ออกไก่ทอดรสชาดใหม่ขึ้นมา จากเดิมที่มีเพียงแค่สองรสชาติ ตอนนี้ได้เพิ่มไก่กรอบรสกระเทียมขึ้นมาอีกทำให้ปัจจุบันบอนชอน มีทั้งหมดด้วยกัน3 รสชาติแล้ว แต่อย่างไรก็ตามส่วนตัวผมยังค่อนข้างชอบรสชาติดังเดิมสองรสชาติแรกมากกว่า คือรสชาติฮอทและซอยกาลิค ส่วนรสชาติแบบใหม่นี้ผมคิดว่าค่อนข้างไทยและค่อนข้างเบสิคมากสำหรับคนไทยยังไม่ค่อยถูกใจมากเท่าไหร่ แต่ความหอมและกรอบนั้นยังค...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ธ.ค. 2016

ไก่ทอดเกาหลีรสชาติเข้มข้น

อ่านต่อ »
16 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดรสเด็ด ต๊อกโบกีชีสอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ไก่ทอด, ต๊อกโบกิชีส

ขึ้นชื่อ ลือชาเรื่องไก่ทอดรสเด็ด แสนอร่อยอยู่แล้ว สำหรับ "BonChon" ซึ่งหลายๆคนมารอเข้าคิว ต่อแถวเพื่อทานกัน ซึ่งเมนูที่ได้สั่ง 1. Bonchon combo size L(฿380) : ไก่ทอดที่ประกอบไปด้วยน่อง 4, ปีก 10 สั่งเป็นแบบมิกซ์คือ ซอยการ์ลิคและฮอท อร่อยเข้มข้น ควรค่าแก่การยืนรอคิว 2. ต๊อกโบกีชีส (฿180) : แป้งต๊อกหนานุ่ม ราดซอสรสหวาน และโรยหน้าด้วยชีสแบบเต็มๆ จานนี้อร่อยมาก แป้งต๊อกกับชีสเข้ากันสุดๆ 3. ซุปกิ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยยย! แต่การตกแต่งร้านนี่...

สืบเนื่องมาจากคุณเพื่อนอยากมากิน butter toast ที่กระแสมาแรงมากในช่วงนี้ เลยหาของคาวจัดกันก่อน แล้วค่อยไปต่อร้านของหวาน เดินงงกันอยู่ซักพัก หวยก็มาตกที่ BonChon นี่เอง 555 ร้านอยู่ชั้น B นะคะ ตรงบริเวณนี้จะมีแต่ร้านอาหารเต็มไปหมด ไปถึงก็สั่งๆๆ เพราะหิวมากตอนนั้น หน้ามืดตาลายคล้ายจิเปนลมเลยทีเดียว รอบนี้สั่งแบบ combo size m ก็จะได้น่องใหญ่มา 2 น่องแล้วก็ปีก+น่องเล็กมา 6 ชิ้น เรากับเพื่อนชอบกินเผ็...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ไม่เข้มข้นเท่าสาขาทองหล่อ

ปกติเราชอบกินไก่บอนชอนมากๆ สาขาทองหล่อ กับ ราชพฤกษ์ อร่อยดีค่ะ สาขาที่ทองหล่อคือที่ประจำ เข้มข้น เผ็ด ถูกใจมาก แต่สาขาเอ็มควอเทียร์ ตัวซอสเผ็ดโดนไก่ไม่ทั่วถึงน่ะค่ะ รสชาติเลยจืดไปนิด ปรับปรุงนิดหน่อยก้คงจะอร่อยเท่าสาขาทองหล่อ และบริการควรจะไวกว่านี้ วันที่เราไปคนน้อยน่ะ ระหว่างรอเพื่อนก็สั่งเกี๊ยวซ่า กับ ซุปกิมจิ ไปก่อน กินจนเกี๊ยวซ่าเกือบหมด ก้สั่งไก่ต่อ18ชิ้น พอกินทุกอย่างหมด ซุปก้ถึงจะมาเสิ...

อ่านต่อ »
BonChon เอ็มควอเทียร์BonChon เอ็มควอเทียร์

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
Won Korean Restaurant
Won Korean Restaurant
BonChon เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์
BonChon เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์
Seoulchon ราชเทวี
Seoulchon ราชเทวี