- รวมรีวิว ร้านอาหาร 🔸 MAHASAN CAFE 🌟 (คะแนนรีวิวดีที่สุด กาแฟดีที่กินได้ทุกวัน) กาแฟ กาแฟสด กาแฟร้อน กาแฟเย็น ลาเต้ ชา (มหาศาล คาเฟ่) รีเจ้นท์โฮม15 หลักสี่
รีวิว 🔸 MAHASAN CAFE 🌟 (คะแนนรีวิวดีที่สุด กาแฟดีที่กินได้ทุกวัน) กาแฟ กาแฟสด กาแฟร้อน กาแฟเย็น ลาเต้ ชา (มหาศาล คาเฟ่) รีเจ้นท์โฮม15 หลักสี่
18 มิ.ย. 2024
Mahasan Cafe ร้านกาแฟดีราคาย่อมเยาย่านบางเขน
Mahasan Cafe เป็นอีกร้านกาแฟดีๆในย่านบางเขน แจ้งวัฒนะ ที่อยากแนะนำค่ะ ร้านอยู่คอนโดรีเจ้นท์โฮม 15 เป็นร้านกาแฟบรรยากาศง่ายๆสบายๆ มีที่นั่งพอประมาณ จริงๆร้านมีหลายสาขานะคะ เกิดขึ้นมาจากความสนใจในกาแฟของเจ้าของร้าน จึงได้ศึกษามาอย่างดี เลือกใช้แต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาขายในราคามิตรภาพ และนอกจากกาแฟก็มีเมนู non coffee อื่นๆหลายเมนู รวมทั้งเบเกอรี่อย่างครัวซองต์ไส้ต่างๆและบราวนี่ค่ะ # เมนูที่สั่ง #...อ่านต่อ