We Love Sushi (วีเลิฟซูชิ) 1

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 17:00

รีวิว We Love Sushi 1

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ที่อาหารคุณภาพคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

อยู่ๆ ก็อยากกินร้านอาหารญี่ปุ่นตอนอยู่ต่างจังหวัดแบบนี้ มาหัวหินด้วย อาหารญี่ปุ่นต้องแพงแน่ๆ นั่งเปิดวงในเลื่อนไปเลื่อนมาก็มาเจอร้านนี้ค่ะ ตัดสินใจออกมากินทันที เรามาตามแผนที่วงในค่ะ ค่อนข้างเป๊ะ หน้าร้านด้านฝั่งตรงข้ามสามารถจอดรถยนต์ได้ (เราถึงร้านประมาณ 19:00-19:15) ภายในร้านปกติ เป็นร้านแบบเปิดไม่มีแอร์ มีโต๊ะประมาณ 5-6 โต๊ะนี่แหละ คนเต็มร้านแต่ไม่ต้องรอนะ ไปถึงเราได้โต๊ะนั่งพอดี เมนูมีให้...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Japanese Menu & Sushi
เมนูเด็ด:สลัดยำทูน่า, เอบิเทมปูระมากิ, แซลม่อนเทริยากิโรล

ร้านนี้ชื่อ we love sushi แต่ไม่ได้มีแค่ซูชินะ เมนูข้าวหน้าต่างๆก็มี เกี๊ยวซ่า ทาโกยากิก็จัดให้ได้ รสชาดไม่แพ้ร้านดังในห้างเลยขอบอก แต่ราคาสบายกระเป๋ากว่ากันเยอะ จุดเด่นของร้านคือเชฟเขาจะทำไปเสริฟไป คือเราสั่งแล้วเขาจึงจะทำให้สดๆแล้วค่อยยกมาเสริฟ ทำให้ได้อารมณ์ทานในร้านอาหารแบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ที่จะค่อยๆยกมาเสริฟทีละเมนู ทานอันนึงหมดแล้วต้องนั่งรอเชฟปั้นอีกจานให้ก่อน แล้วค่อยยกมาเสริฟ ได้บรรยากาศ...

อ่านต่อ »
We Love Sushi 1We Love Sushi 1

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยจริงถึงได้ตามมา
เมนูเด็ด:อโวคาโดมากิ, เอบิเทมปูระมากิ, แซลม่อนเทริยากิโรล

เป็นร้านซูชิที่ราคาไม่แพงเลย ราคาเท่ากับซูชิในตลาดนัดนั่นแหละ แต่ร้านนี้ ใช้วัตถุดิบอย่างดีและใช้ข้าวญี่ปุ่นจริงๆในการทำอาหาร รวมถึงอาหารอื่นๆที่เป็นชุดหรือจาน จัดมาอย่างสวยงามอร่อย ราคาถูกกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นตามห้าง ครึ่งต่อครึ่ง ปลาดิบสด กุ้งเทมปุระสด ทอดใหม่ๆ เสริฟอุ่นๆ หากเคยลิ้มรสชาติแบบร้านอาหารชื่อดังที่มีสาขาเยอะที่สุดในประเทศไทย ผมบอกได้เลยว่าร้านนี้รสชาติเดียวกัน เพราะพ่อครัวร้านนี้...

อ่านต่อ »
We Love Sushi 1We Love Sushi 1We Love Sushi 1

2 Likes0 Comment
Share
1 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิร้านเล็ก รสชาติระดับร้านแพงๆ
เมนูเด็ด:แซลม่อนพันไข่กุ้ง

ร้านอยู่ซอยหัวหิน6 ข้ามทางรถไฟมาร้านจะอยู่ขวามือก่อนถึงเซเว่นค่ะ ที่ร้านมีโต๊ะไม่มาก 6-7โต๊ะ บรรยากาศร้านอบอุ่น พนักงานยิ้มแย้มดีค่ะ ที่สั่งไปวันนี้คือ 1.นามาซึ อะโวคาโด้ 119บาท อร่อยเต็มคำเต็มปากเต็มคำจริงๆค่ะ ต้องลองๆ 2 ชุดข้าวแกงกะหรี่หมูทอด 79-89 บาท เสิร์ฟพร้อมกิมจิกับซุปมิโซะ โดยรวมรสชาติโอเคค่ะ 3 แซลมอนพันไข่กุ้ง 99บาท เสิร์ฟพร้อมยำสาหร่ายค่ะ อันนี้เด็ดมากกกกก แซลมอนละลายในปาก ต้องไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านขายซูชิที่เรียบง่าย บรรยากาศสบายๆ ราคาสบายกระเป๋า เเนะนำให้ทานประเภทrollอร่อยทุกอย่างเลยครับ หรือจะเป็นซูชิทำสำเร็จ
เมนูเด็ด:อิคุระ แซลม่อน 180฿, เอบิเทมปูระมากิ, แซลม่อนเทริยากิโรล

ร้านซูชิที่อยากแนะนำร้านนึงในหัวหินครับ ทุกครั้งที่ไปเที่ยวหัวหินผมมักจะแวะซื้อซูชิเจ้านี้กลับมารับประทานที่ห้องพักเป็นประจำ ทางร้านจะเน้นขายซูชิครับ แต่ก็มีซาชิมิเป็นทางเลือกไว้บริการลูกค้า เดิมมีครัวร้อนด้วยครับแต่ปัจจุบันทางพี่เจ้าของร้านได้ยกเลิกไปแล้ว เมนูเด็ดที่แนะนำคืออาหารพวกrollครับ อร่อยแทบทุกอย่าง คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนครับ

ดูเพิ่มเติม »
We Love Sushi 1

0 Like0 Comment
Share
รสชาติใช้ได้ แต่อาหารทะเลไม่ค่อยสด ถ้าจะไปทานต้องเผื่อเวลาสัก20-30นาที เพราะคนทำมีน้อย
ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aroi sushi market village
Aroi sushi market village