รีวิว Izakaya Ryoma

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ผ่านมาต้องแวะร้านโปรดในดวงใจ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ gyudon, หมูสามชั้น ต้มโชยุ, ไส้กรอกญี่ปุ่น, เนื้อซี่โครงพิเศษผัดซอส, สุ้กี้หม้อไฟ, ไข่ต้มยางมะตูมในซอส, เนื้อส่วนท้องผัดซีอิ๊ว

มะกี้ไปมาครับ อิซากายะ เรียมมะ ขับรถผ่านเลยแวะ ร้านนี้อย่างที่เคยบอกว่า อาหาร รสชาติค่อนข้างถูกปาก ทานง่ายๆ เบียร์ asahi เย็นเจี๊ยบ เป็นร้านที่ชอบมากๆร้านนึงในย่านอารีย์ครับ วันนี้ทานคนเดียวครับ สั่งหลายอย่างหน่อย คือหิว55 มี ข้าวหน้าเนื้อ หมูสามชั้น คาคูนิ เนื้อส่วนท้องผัดหอมใหญ่ ไข่ซีอิ๊ว ไส้กรอกอาราบิกิ เนื้อซี่โครงผัดซีอิ๊วและงา เบียรอีก1แก้ว นั่งทานชิวๆ สบายๆ ค่อยๆทาน ค่อยๆจิบเบียร์ สบาย...

อ่านต่อ »
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ร้านนี้ ต้องมา อาหารดี เบียร์ดี ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
9 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
รัก izakaya ต้องมา
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ gyudon, เกี๊ยวซ่าทอดราดซอส, ยำแมงกระพรุน

ร้านสไตล์อิซากายะในแถบอารีย์ ถ้าไปสุดสัปดาห์ช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อย อาหารอร่อยหลายเมนูเลย ที่ชอบสุดก็เป็นข้าวหน้าเนื้อ รสชาดกลมกล่อมติดหวานนิดๆ เนื้อนุ่ม อีกเมนูที่ชอบคือ เกี๊ยวซ่าราดซอสสูตรพิเศษค่ะ ถ้าเป็นสายปิ้งย่าง เนื้อย่าง ทางร้านก็มีเตาให้ แต่ต้องนั่งนอกร้านเลยไม่ได้สั่งมากินค่ะ ไปหลายครั้งแล้ว ซ้ำได้บ่อยๆ 😊

ดูเพิ่มเติม »
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma

1 Like2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
อิซากายะที่อร่อยสุดในย่านนี้
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ gyudon, เนื้อย่าง, ไส้กรอกญี่ปุ่น, สุกี้หม้อไฟหมู, ไข่ต้มยางมะตูมในซอส

มาทานทั้งหมด 4 ครั้ง อร่อยเหมือนเดิม และอร่อยสุดในย่านนี้ค่ะ ต้องโทรจอง เพราะคนเต็มร้านตลอด โดยเฉพาะวันศุกร์คนแน่นมาก การบริการแรกๆที่เรามา พนักงานยิ้มยาก บริการแบบหุ่นยนต์ แต่ตอนนี้ปรับปรุงดีขึ้น อาหารมาเร็วดี ใครชอบดื่มเบียร์สด และนั่งชิวเม้ามอยกับเพื่อน แนะนำเลยค่ะ แต่ราคาโดยรวมจะแรงหน่อยนะ. อ้อลืม ถ้าสั่งเนื้อย่างต้องนั่งข้างนอกเท่านั้นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
แค่ย่างให้สุกก็พร้อมหม่ำเลย ไม่ต้องจิ้มกับอะไรใดๆ
หอมกรุ่น
อร่อยอิ่มๆ

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชิว สไตล์ญี่ปุ่น Ryoma Izakaya
เมนูเด็ด:หนวดปลาหมึกย่างเกลือ, ปลาไข่ย่าง, สุ้กี้หม้อไฟ

อีกหนึ่งร้าน สไตล์ izakaya ที่เดอะแกงค์ไปมาแล้วมากกว่า 1 ครั้ง นั่งจิบเบียร์เย็นๆ คู่กับอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู อร่อยกันยาวๆ เมนูที่เดอะแกงค์สั่งทาน : หนวดปลาหมึกย่างเกลือ จานนี้อร่อยอ่ะ แกล้มกับเบียร์ ไปกี่ครั้งจานเดียวก็ไม่พอ ต่อกันที่ ปลาไข่ย่าง จานนี้ก็ปลาบปลื้มเช่นเคย ปิดท้ายด้วย สุ้กี้หม้อไฟ มีหมูนุ่ม เส้นนุ่ม ผักในน้ำซุปร้อนๆ อร่อยอ้า ฟินค่ะ " thegangreview "

ดูเพิ่มเติม »
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma

3 Likes0 Comment
Share
9 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นนั่งชิวๆ ในแบบ Kansai style
เมนูเด็ด:แซลม่อนย่างเกลือ, ไก่ส่วนพิเศษย่างเกลือ, ปลาหมึกวาซาบิ

Izakaya Ryoma เป็นร้านกินดื่ม สไตล์ญี่ปุ่นเขตคันไซแท้ๆ ภายในร้านตกแต่งได้บรรยากาศเหมือนนั่งทานอยู่ที่ญี่ปุ่น ใช้ถัง ,ลังไม้มาทำเป็นที่นั่ง ร้านนี้จะมีที่นั่งโซนด้านในจะมีแอร์และสำหรับพวกทานปิ้งย่างต้องนั่งด้านนอกเท่านั้นคะ ร้านออกแนวนั่งชิวๆ หลังเลิกงาน หรือมานั่งคุยเล่นกันค่ะ อาหารที่ได้ลองชิมมีหลายอย่าง ปลาหมึกวาซาบิ 78 บาท แซลม่อนย่างเกลือ 128 บาท ไก่ส่วนพิเศษย่างเกลือ 98 บาท หนวดปลากห...

อ่านต่อ »
แซลม่อนย่างเกลือ มีน้ำซอสเกลือราดมาด้วยอร่อยคะ
ปลาหมึกวาซาบิ ใส่วาซาบิสดมาด้วย เด็ดคะ
ไก่ส่วนพิเศษย่างเกลือ

6 Likes2 Comments
Share
Quality Review
buffet Izakaya กะ เบียร์ แถวรัชดา

ใครกำลังหาร้าน Izakaya แถวๆรัชดาที่ราคาจับต้องได้ Foodzologist อยากแนะนำร้านนี้คะ Kansai Izakaya ร้านนี้ตั้งอยู่ในรัชดาซอย 4 เดินเข้าไปตรงจุดรับบัตรทางเข้าพอเดิมข้ามสะพานเล็กๆเลี้ยวขวาร้านจะอยู่ขวามือถัดจากร้านส้มตำเลยคะ ร้าน Kansai เป็นร้านลูกๆของ Ryoma ที่อยู่แถวกระทรวงการคลัง เป็นร้านที่ประสบความสำเร็จลูกค้าเต็มร้าน จึงมาขยายความอร่อยในระแวกรัชดาบ้าง 😬 แถบนี้จะเป็นแหล่งผับ บาร์ และตึกออฟฟิ...

อ่านต่อ »
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yaki Zen
Yaki Zen
3.5
17 รีวิว฿฿฿
Kansai Izakaya รัชดาซอย 4
Kansai Izakaya รัชดาซอย 4
3.9
43 รีวิว฿฿฿