NANTSUTTEI RAMEN (นันซึเท ราเมน) EmQuartier

3.8
53 เรตติ้ง (50 รีวิว)
ราเมงอาหารญี่ปุ่น฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

สถานที่และเส้นทาง

ถนน สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร (Food Court ชั้นใต้ดิน)
02-261-0214

50 รีวิว

53 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
70% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
52% ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
34% หิวโซ
11
26
12
4
0
รีวิวคนแรก
photo
Planil kintalod
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
28 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนร้านโปรด
เมนูเด็ด:Karamiso Ramen, Kuro Nantsu Negi

เป็นร้านราเมนที่ชื่นชอบมากที่สุด ณ ตอนนี้ เคยลองทานที่สาขาพารากอนแล้วติดใจ เลยตามมาลองสาขานี้ด้วย จะได้ครบทุกสาขา สาขานี้อยู่ชั้น B ของเอ็มควอเทียร์ ใกล้กับแมคโดนัลล์และเคเอฟซี เมนูที่สั่ง - kara miso ramen (210฿) เลือกระดับความเผ็ดได้ 4 ระดับ เป็นซุปเต้าเจี้ยว - kuro nantsu negi (245฿) เป็นน้ำซุปกระดูกหมู ทั้งสองเมนูโรยหน้าด้วยน้ำมันกระเทียมย่างสีดำ ทำให้น้ำซุป หอม อร่อย กลมกล่อม เส้นราเมนก็เ...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เส้นราเมงอร่อย น้ำซุปดี ไม่เลี่ยน ไม่เค็ม

ราเมงร้านนี้เห็นหลายคนชอบกัน สำหรับเราถือว่าอร่อยดีนะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าโดดเด่นอะไรอ่ะค่ะ อาจจะคาดหวังไว้เยอะ จากรีวิว คือมันก็อร่อยกว่าบะหมี่เลขแปดนะ แต่ไม่ได้ถึงขั้นแชมป์5สมัยอะไรขนาดนั้น เราว่าอีกร้านหนึ่งที่น้ำซุปเค็มและเลี่ยนกว่านี้อร่อยกว่า คือมันดูต้นตำรับกว่า อันนี้เหมือนปรับให้เข้ากับรสคนไทยแล้ว - เกี๊ยวซ่า อร่อยค่ะ อร่อยได้มาตรฐานทั่วไป ก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษค่ะ ทานได้ - Kur...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Kuro Nantsu ยังไม่โดนใจ แต่ Aka Nantsu ให้ 5 ดาว!!!

อัพเดต 23/3/2017 ขอแก้ไขรีวิวนะคะ เนื่องจากไปทานมาอีกรอบ เมนูอื่นแล้วอร่อยมาก ซึ่งเมนูนั้นก็คือ Aka Nantsu Ramen ค่ะ เมนูนี้ขอให้ 5 ดาวเลยค่ะ ถูกใจมาก ....................................................... ข้อความเดิม วันนี้อยากกินราเมนมื้อกลางวันค่ะ เดินผ่านมาหลายที เลยลองซะหน่อย นั่งปุ๊ปก็มีขนมกรุบกริบมาเสริฟฟรี ตามด้วยชาเขียวเย็น(รีฟิล) วันนี้ลอง Kuro Nantsu(small) ใส่ถั่วงอกมาเยอะมา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราเมงเส้นนุ่ม น้ำซุปชุ่มคอ รออาหารไม่นาน
เมนูเด็ด:Kuro Nantsu, Aka Nantsu

เคยมากินครั้งนึงแต่ลืมรสชาติไปแล้ว รอบนี้เลยมาโดยอีดทีร้านอยู่ชั้น B เอ็มควอเทียร์ คราวนี้สั่งเมนูอย่าง Aka Nantsu ไซส์เล็ก (แต่อิ่ม) ประทับใจในรสชาติ ทั้งเส้นและซุป ยิ่งถ้าเติมน้ำมันงานะ ยิ่งเข้มข้นเข้าไปอีก ส่วนเกี๊ยวซ่าที่นี่ก็ทำได้ดี ไส้อัดแน่น จะจิ้มกับน้ำจิ้มก็อร่อย แต่ส่วนตัวชอบเอาไปจุ่มในน้ำซุปราเมงมากกว่า ก็ได้รสชาติแปลกใหม่ดีครับ โดยรวมถือว่าดีนะ แต่ยังไม่ได้ดีแบบสุดยอดขนาดนั้น ปล. ถ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ตามมาจากหลายๆรีวิว ราเมนรสชาติอร่อยสมราคา

คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม ⭐️⭐️⭐️ 🍜 ตอนแรกว่าจะอิ่มแล้ว แต่เห็นร้านราเมนที่คนในวงในรีวิวกัน แล้วอยู่ข้างๆร้านข้าวห่อไข่เมื่อกี้ด้วย ไหนๆก็มาแถวนี้เลยต้องแวะกินให้คุ้มค่ะ 📍 ชั้นB ห้างเอ็มควาเทีย ตรงข้ามร้านแมคโดนัน 🍜 สั่งราเมนKuro มา รสชาติดีค่ะเข้มข้น มันๆดีเส้นถือว่าเหนียวนุ่มใช้ได้ ให้มาชามใหญ่พอสมควร ช่วงนี้มีโปรโมชั่น แถวเกี๊ยว3...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ซุปเข้มข้นอร่อย

เดินวนเวียนอยู่ในห้างEmquartierจำได้ว่ามี หลายคนรีวิวร้านราเมนร้านอร่อยอยู่ร้านนึง เลยแวะมาตามลายแทง.. ร้าน Nantsuttei ramen ชอบร้านนี้ตรงมีราเมนทั้งขนาดเล็กและใหญ่ให้เลือกได้ น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมหอมกลิ่นน้ำมันกระเทียมที่ราดมาให้ หมูชาชูก็อร่อยปรุงรสมาดี ติดที่ตรงเส้น..ส่วนตัวว่าแข็งไปนิดนึง..ถ้าลวกนานกว่านี้นิดจะอร่อยมากเลย..ราคาก็ไม่แรงมากร้านนี้..

ดูเพิ่มเติม »
41 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
Last Order 21.30
ดูร้านอื่นๆ ใน เอ็มควอเทียร์
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้