รีวิว BlueCafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นี้มีทั้งของหวานและของคาว
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่แถวถนนโฉลกรัฐ(ไม่แน่ใจว่าอยู่ช่วงซอยไหนเหมือนกัน)แต่ร้านจะอยู่ติดถนนเลย มีป้ายชื่อร้านชัดเจน โดยร้านจะมีทั้งโซนindoor. และoutdoor แต่โซนห้องแอร์ก็มี2ฝั่ง โดยฝั่งนึงจะเป็นเหมือนโซนกาแฟ นั่งทานขนมชิลล์ๆ อนวไคาเฟ่ ส่วนอีก2โซนที่เหลือจะออกแนวเน้นทานอาหารซะมากกว่า ที่นี่มีทั้งขนมหวานและอาหารตามสั่งแบบง่ายๆ อย่างพวกสปาเก็ตตี้ ส่วนของหวานก็จะมีพวกเค้กต่างๆและไอศครีมแต่วันนี...

อ่านต่อ »
BlueCafe'BlueCafe'BlueCafe'

47 Likes11 Comments
Share
22 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แอบผิดหวังกับร้านค่อนข้างมาก -0-

ครั้งแรกกับการมาทานที่ร้าน รู้จักร้านผ่านทางเพจบนเฟซบุ๊ค เห็นแล้วดูน่าทานมาก เลยจินตนาการคาดหวังไปมาก แล้วก็ต้องผิดหวังตั้งแต่บรรยากาศในร้าน รวมถึงอาหาร (ของหวาน) เพราะนึกว่าเป็นไอติมโฮมเมด แต่ที่จริงแล้วคือ วอลล์ วัตถุดิบต่างๆ ก็ไม่ได้พิเศษ เทียบกับราราถือว่าแพงไป แต่ในส่วนของกาแฟและอื่นๆ ยังไม่ได้ลองนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารและไอศครีม
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ, โกโก้โอริโอ้ปั่น

ไปทานร้านนี้แล้วประทับใจฝึดๆ พูดเลยยย นอกจากรสชาติของอาหารที่อร่อย เมนูให้เลือกเยอะโดยเฉพาะพวกขนมทานเล่นแล้ว หน้าตายังตกแต่งอย่างน่ารับประทาน ที่สำคัญนะคะ พนักงานบริการดีฝุดๆ คือเทใจให้เลย สั่งอะไร ก็คอยมาเช็คมาถามว่าโอเครเครมั้ย ดีมั้ย แถมยังสามารถสั่งอาหารที่อยุ่นิกเหนือเมนูได้อีก คือขอพุดอีกครั้งประทับใจมากๆๆๆๆๆๆ ้อ้อลืมบอกที่ตั้งร้านค่ะ อยู่ปากซอยฉโลกรัฐ34ค่ะ ถ้าไปไม่ถุก โทรถามทางที่ร้านเลย...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share