รีวิว Chilling House Cafe'

เรียงตาม : /
8 เม.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งผับบาร์ อาหารจานเด็ด แถมยังมีวงดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ อีก!
เมนูเด็ด:ยำก้านคะน้ากุ้งสด, ไก่กรอบซอสครีมมะนาว, ไก่ทอดชิลลิ่ง

เพิ่งเรียนเสร็จมาเหนื่อยๆ แท้ๆ วันนี้คืนวันศุกร์สิ้นเดือนเป็นวันที่หาร้านนั่งชิลล์ยากจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะไปร้านไหนที่นั่งก็เต็มไปซะหมด ตั้งสเตตัสบ่นในเฟซบุคไม่ทันไร ก็มีคอมเม้นจากเพื่อนสนิทชวนไปนั่งชิลล์ด้วยกันพอดีเลย ก็เลยได้มาลองร้านนี้เป็นครั้งแรกค่ะ แต่ขาดื่มประจำแถวนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Chilling House ที่ตั้งอยู่ใน Co-Co Walk มาก็แสนจะง่าย แค่ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี ฝั่งตรงข้ามโรงแ...

อ่านต่อ »

49 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
chiling house
เมนูเด็ด:เบียร์สด, ต้มแซบเนื้อน่องลาย, เฟรนช์ฟราย, เหล้าปั่น

ร้านฟังเพลงสบายๆ มีเพลงบริการหลากหลายเเนว เหมาะกับการไปนั่งฟังเพลง จิบน้ำเพลินๆ ไปกันเป็นหมู่คณะจะสนุกมากครับ ทางร้านมียริการอาหารหลายเมนู ร้านนี้คนจะเต็มเร็วมากโดยเฉพาะวันศุกร์ ต้องรีบไปจองตั้งแต่เย็นๆเลยไม่งั้นคุณไม่ได้นั่งแน่นอน บรรกาศร้านถือว่าดีครับ อาหารก็ดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย เหมาะสำหรับมาสังสรรค์ปาร์ตี้หลังเลิกงาน
เมนูเด็ด:เฟรนช์ฟราย, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

เป็นร้านที่มานั่งคุยเล่น สังสรรค์ปาร์ตี้ เปิดดนตรีมันส์มาก จะแด็นส์กระจายก็ได้นะ อาหารอร่อย ดนตรีเสียงดังไปนิด ถ้านั่งคุยควรจะออกมา outdoor มีห้องน้ำให้ในร้านอาหารด้วย อาหารรสชาติดี แต่ต้มยำปลา หั่นปลาบางเฉียบ เกินไปนิด เลยดูไม่เหมาะสมกับราคา ไก่ทอดน้ำปลาอร่อยมาก ไม่มีเย้มน้ำมันเลย รสชาติกำลังดี ชีทบอลออกเลี่ยนไปนิด ใครสนใจมานั่งดื่ม กินได้เลยจร้า เมาก็นั่งรถไฟกลับบ้านได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

อาหารอร่อยมาก ดนตรีเพราะ เหมาะสำหรับนัดสังสรรค์ กินเลี้ยงมาก

อ่านต่อ »
3 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
คนเยอะ ราคาค่อนข้างสูง
เมนูเด็ด:Hoegaarden, สปาเก็ตตี้

ร้านนี้ในคืนวันศุกร์บอกเลยว่าคนเยอะมากกกกกกก ไม่ได้นั่งข้างในร้านค่ะได้นั่งข้างนอกแทนเลยอดฟังดนตรีสดเลย พื้นที่ข้างนอกค่อนข้างกว้าง มีโต๊ะมากกว่าข้างใน คนจะค่อนข้างเบียดกันเล็กน้อย ต้องทำใจกับการสูบบุหรี่ของโต๊ะข้างเคียงหน่อยนะคะ สำหรับอาหารค่อนข้างสั่งหลายต่าง ตกอย่างลำประมาณ150บาท ตัวอาหารจะติดไปทางมันหน่อย แต่ก็โอเคดีค่ะ มารับบรรยากาศและความชิล

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
บรรยากาศชิวๆ

chilling house cafe @ cocowalk ตั้งอยู่ติด BTS สถานีราชเทวีเลยค่ะ เดินทางสะดวกดี ร้านตกแต่งแนววินเทจ มีดนตรีให้ฟังเพลินๆ แต่ เสียดายที่ร้านจัดที่นั่งแคบไปนิด ไม่งั้นจะอินกว่านี้ อาหารก็อร่อย ได้ไว ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านนั่งชิลด์ติด BTS ราชเทวี
เมนูเด็ด:ชีสบอลทอด, ไก่ทอดซอสครีมมะนาว, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ไหมไทย

ร้าน Chilling Bar อยู่ใน Cocowalk ติด BTS ราชเทวี ทางออก2 ด้านในสุด เนื่องจากเราไปวันพุธ ตอน 19.30น. คนยังเยอะอยู่เลย เลยได้นั่งทานอาหารด้านนอกก่อน และรอโต๊ะด้านในห้องแอร์ว่าง เมนูอาหารของที่นี่ก็ไม่แพงมาก - ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ จานนี้อร่อยดีค่ะ - ชีสบอล ยืดๆ มีซอส 3 รส ชอบซอสสีเขียวรสวาซาบิ อร่อยดีค่ะ - กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เราและเพื่อนลงความเห็นว่าเมนูนี้ดีย์ - สปาเก็ตตี้ปลาสลิด นี่ก็ผ่าน...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้อาหารอร่อย

เป็นร้านที่อยู่ในโคโค่วอล์คเดินเข้าตรงกลาง​ ร้านสุดท้าย มาว่าเรื่องบรรยากาศมี2แบบนั่งห้องแอร์มี2ฝั่งด้านที่เวทีร้องสดเสียงดังพอควรอยากนั่งเย็นและเสียงเบาหน่อยให้นั่งอีกฝั่ง​แต่ถ้าชอบสูบบุหรี่นั่งด้านนอกจ้า อาหารถือว่าอร่อยเกือบทุกเมนูยกเว้นเมนูที่มีส่วนผสมของกะทิคือคิดว่ามันไม่ดีเท่าอาหารเมนูอื่นที่ต้องสั่งน่าจะต้มแซ่บนะอร่อยเลยล่ะ เรื่องบริการพนักก็บริการดีแต่ก็จะลืมนั่นนี่บ้างเช่นลืมทัพพี...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share