4.2

รีวิว โรงลาบมาหานคร

Pipatpong Promchan
26 ธ.ค. 2022
ร้านทำเลดี เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ย่างพวงนม, หมูมะนาว, แจ่วฮ้อน

ร้านนี้ทำเลดีอยู่หัวมุมถนน ที่ทางสะดวกกว้างขวางสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย มีเพลงเพื่อชีวิตให้ฟังเล่นเป็นดนตรีสดนักร้องเสียงดีครับ เมนูอาหารเป็นอาหารอีสาน อาหารไทย แจ่วฮ้อน ลาบต้ม ถูกใจคนอีสานครับ ร้านบรรยากาศดีเลยนะ ตกแต่งสวย ขับรถผ่านคือน่าสนใจ ต้องมอง ต้องลองมานั่ง มีอาหารว่างให้ฟรีๆด้วยคือ ถั่วลิสงทอด อันนี้ดีนะ ว้าวเลย ลูกค้าเยอะ ทยอยแวะเวียนมาตลอด นั่งไปนั่งมาโต๊ะเกือบจะเต็ม น้องๆพนักงา...อ่านต่อ

Stark Review
28 ก.ย. 2022
สุดจัดปลัดบอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อ่อมหมู, ซกเล็ก, ตับหวาน, ย่างเสือร้องไห้, ต้มแซ่บหมู

เมื่อวานมีโอกาสไปทานร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ ร้านอยู่ถนนตัดใหม่ แถวๆบ้านเอื้ออาทร บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสวยงาม ร้านใหญ่น่านั่ง ไม่แออัด การบริการดี ในส่วนรสชาติอาหารขอรีวิวในส่วนของอาหารที่เราสั่งมาทานกับครอบครัวคือ ซกเล็ก ตับหวาน ย่างพวงนม ต้มแซ่บหมู อ่อมหมู รสชาติอาหารที่เราสั่งอร่อยทุกอย่าง จัดจ้าน แซ่บสุดๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ