รีวิว Greenmade Cafe AIA Capital Center

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ต้องลอง แต่ต้องมองเงินในกระเป๋าด้วย
เมนูเด็ด:Spicy Thai Mackerel Pasta, Grilled River Prawn Spaghetti With Seafood, Spaghetti Mushroom Truffle Cream Source

อร่อย ต้องลอง แต่ต้องมองเงินในกระเป๋าด้วย อร่อยชอบถูกใจมีหลากหลายเมนู แต่ราคาก็ไฮโซไม่แพ้กัน...ราคาไม่เหมาะกับเรานะ...ถ้าราคาไม่สูงเกินไปจะมาทานทุกวันเลย ใครชอบทานอาหารคลีนและอร่อยแนะนำร้านนี้จ้า มาจ้าๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เส้นหมึกดำปลาทูทอด, สลัดส้มโอ, Spaghetti Mushroom Truffle Cream Source

หากนึกถึงร้านอาหารตอบโจทย์คนรักสุขภาพในย่านรัชดา ต้องมีชื่อ Green Made อยู่ในลิสท์ค่ะ ร้านเปิดมาประมาณ 3 ปี ได้แล้ว มีปรับเมนูให้หลากหลายเพิ่มขึ้น แต่ยังคงคอนเซ็ปท์สุขภาพดีอยู่ แนะนำ ‘สปาเกตตี้เส้นหมึกดำปลาทูทอด’ เป็นเมนูโปรด ปลาทูเค็มชิ้นใหญ่ ทานคู่สปาเกตตี้ที่ผัดพริกกระเทียมมาเข้าเส้นอย่างดี กลมกล่อม Spaghetti Mushroom Truffle Cream Source เป็นเมนูใหม่ เด่นที่ครีมซอสและเห็ด ส่วนของทรัฟเฟิลย...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2016

when you need healthy

อ่านต่อ »
25 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Greenmade, อาหารเพื่อสุขภาพที่ทำให้คนรักทาน.

Greenmade, อาหารเพื่อสุขภาพที่ทำให้คนรักทาน. คุณปอยเล่า passion ที่มาทำธุรกิจนี้ ในระหว่างที่ทานอาหาร ขอบอกว่าจากที่อาหารอร่อย กลายเป็น "อร่อยและทรงคุณค่า" มาก. ใครมาแถวตึก AIA รัชดา ขึ้นมาชั้น 2 แวะมาทานอาหารแล้ว หากมีโอกาสได้เจอเจ้าของ ให้เล่าว่าทำไมเขาถึงทำร้านนี้และขั้นตอนของทุกเมนู จะรู้สึกถึงคนที่รักคุณทำอาหารให้คุณทาน.

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพดีๆในย่านรัชดาภิเษก
เมนูเด็ด:มันหวานสามสีทอดคลุกงาขาว, ส้มตำโรล ไก่ย่าง, สปาเกตตี้คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น

Green made เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มาพร้อมหลากหลายเมนูอร่อยหน้าตาน่าทาน ที่เน้นใช้วัตถุดิบที่คัดมาแล้วว่าดีต่อสุขภาพ ปรุงออกมาให้ได้รสชาติอร่อยหน้าตาน่าทาน ไม่แตกต่างจากอาหารทั่วไปเลยค่ะ # ที่ตั้ง # ตึก AIA capital center ถนน รัชดาภิเษก ร้านอยู่ชั้น 2 โซนพลาซ่า ถ้าขับรถมาสามารถจอดได้ในตึก แล้วนำบัตรประทับตราได้ฟรี 2 ชม.ค่ะ ถึงแม้ร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ก้อมีลูกค้าแวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉ...

อ่านต่อ »
Greenmade Cafe AIA Capital Center

34 Likes2 Comments
Share
29 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
eat green come clean
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลาทู

ร้านนี้ตามมาจากรีวิวใน วงในเลยค่ะ เห็นว่ามีธีมร้านแบบคลีนๆ ชอบมากๆค่ะ เคยชวนเพื่อนๆมาลองแล้ว เพื่อนไม่ค่อยเปิดใจ ค่ะ เลยไปง้อเพื่อนชายมาด้วย ก็ถือว่าไม่ค่อยเด็ดอย่างที่หวังไว้เท่าไรค่ะ เมนูสปาเก็ตตี้ รสชาติไม่ถึงค่ะ ที่ว่าเผ็ด ก็ไม่เผ็ดค่ะ อีกเมนูก็จืดไป ส่วนซุปฟักทองแกงเลียงก็เหมือซัฟักทองธรรมดานะคะ แค่ใส่ใบโหระพา ลงไปให้มีกลิ่นหน่อยๆเท่านั้นเองค่ะ ส่วนน้ำสกัดสด ก็อร่อยดีนะคะ ส่วนเนูเมี่ยงปลาท...

อ่านต่อ »

35 Likes1 Comment
Share
Quality Review
เมนูดูดีราคาพอได้ คนรักสุขภาพห้ามพลาด
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สลัด, Grilled River Prawn Spaghetti With Seafood

ร้านขนาดย่อมๆหาไม่ยากเลยร้านดูโปร่งโล่งเหมือนโรงเรือน น่ารักดีครับ สะอาดสะอ้าน การบริการน่ารักตามแบบฉบับคนกันเองดูแลดีครับ อาหารที่ได้รับปริมาณกับราคาโอเคเลยนะรับได้สำหรับร้านแนวนี้ เรื่องรสชาดขอบอกว่าสปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำ+ซีฟู้ด จัดจ้านกำลังดี พริกไทยดำบดมาหอมๆเยี่ยมครับ ส่วนซี่ซ่าสลัดเปรี้ยวเค็มกำลังดีถ้ากูตองกับเบคอนมากกว่านี้อีกนิสจะเยี่ยมเลย

ดูเพิ่มเติม »

27 Likes0 Comment
Share