รีวิว หม่าล่าอากง เพชรบูรณ์ หม่าล่าอากง เพชรบูรณ์

Note Iron Wok
7 ก.ย. 2023
หม่าล่าปิ้งย่าง ชาบู บรรยากาศสบายๆ

อายุน้อย💯กิโล กับ หม่าล่าอากง😋😋😋 หม่าล่าอากง ติดกับต้องมาแดกหมูกระทะ เป็นร้านขายหม่าล่าปิ้งย่างและชาบูหม่าล่า เปิดให้บริการในช่วงเย็น บรรยากาศง่ายๆสบายๆริมถนน มีเครื่องดื่ม ของกินเล่นของจีน เกาหลี นำเข้า เครื่องดื่มรสต่างๆ แอลดอฮอล์นำเข้าก็มี หม่าล่าเราก็เลือกตามใจชอบในตู้แช่ได้เลย แล้วเอาไปคิดเงิน เลือกระดับความเผ็ดชาลิ้น มี3ระดับ รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมากเกินไป ปิ้งกันใหม่ๆร้อนๆ อร่อย ไ...อ่านต่อ

Slump up
25 เม.ย. 2023
หมาล่า อากง เผ็ด ชาลิ้น พร้อมเครื่องดื่มเย็น ๆ คือดีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง

#2,544 #Wongnaisongkran2023 เห็นรีวิวจากไหน facebook คนมาทานเยอะเลย เป็นร้านแนวสตรีทฟู้ดริมทาง แต่ตกแต่งร้านสวยไม่เหมือนใคร จะมาเดี่ยวมาคู่ หรือเป็นกลุ่มก็นั่งทานได้ชิลล์ ๆ ครับ แต่แนะนำให้มาช่วงใกล้ค่ำหน่อย เพราะอากาศช่วงนี้ อย่างว่าแหละ ร้อนนนนมากกกกกก ข้อมูลทั่วไป -- ร้านตั้งอยู่ ถนนบายพาส ออกจากสระกลางเมืองทางฝั่งท่ารถ ตรงไป ร้านจะอยู่ทางขวามือครับ ร้านนี้จะเป็นเจ้าของเดียว...อ่านต่อ

P.