รีวิว ข้าวต้ม ป.ปลา ข้าวต้มกุ๊ย

FoaMFoaM
12 ม.ค. 2023
ย้ายร้านมาตั้งที่ใหม่ จากเมืองกาญจน์ไปตามถนนแสงชูโต อยู่ฝั่งตรงข้ามก่อนถึง ม.ราชภัฏ ไม่ไกล อยากกินอะไรสั่งเลย อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังทอดน้ำปลา, ต้มยำซี่โครงหมู

... ครัว ป.ปลา ร้านนี้อาหารหลากหลาย เรียกว่าอยากทานอะไรก็สั่งได้เลย เดี๋ยวเจ้าของร้านจัดให้ได้เต็มที่ ตอนนี้ย้ายร้านขยับมาอยู่ก่อนถึงหน้า ม.ราชภัฏกาญจนบุรี (หากมาจากในเมืองมุ่งหน้าไปทางไทรโยคจะเจอร้านนี้ซ้ายมือก่อนถึง ม. ครับ) 😄😄😄 . . . ปลาคังทอดน้ำปลา รายการนี้ไม่มีในเมนูของร้าน แต่เราอยากกิน เลยถามไป ซึ่งคุณพี่เจ้าของร้านบอกเดี๋ยวจัดให้ 🤣 เนื้อปลาชิ้นสวย ๆ ทอดน้ำปลามาแห้งดี แบบกรอบนอกนุ่...อ่านต่อ

dusanee
22 ก.ค. 2018
ร้านย้ายที่ใหม่ จัดร้านน่านั่งกว่าเดิมเยอะ

ร้านข้าวต้ม อาหารตามสั่งร้านนี้ ปัจจุบันย้ายจากที่เดิมออกไปเล็กน้อย สถานที่ใหม่กว้างขึ้น ร้านน่านั่งกว่าเดิม มีบริเวณจอดรถกว้างขึ้น นอกจากสถานที่ดูดีขึ้น การทำเมนูอาหารก็สวยขึ้น รายการอาหารหลากหลาย เรากับเพื่อนไปสั่งอาหารเที่ยงทานกัน ข้าวสวยนุ่ม อาหารปริมาณมาก อาหารร้านนี้จะออกรสเค็มหน่อย บางอย่าง ถ้าสั่งเผ็ด พริกของที่ร้านจะเผ็ดจัดค่ะ ก็เป็นร้านข้าวต้มที่มีรายการอาหารให้สั่งเยอะ อาหารหลายอย่าง...อ่านต่อ

16 ก.ค. 2016
ชอบทานข้าวต้มร้อน ๆ ช่วงฝนตกมาก
8 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อยค่ะใช้ได้เลยค่ะ​ รสชาติผัดผักบุ้งไม่เค็ม​มาก​ น้ำยำอร่อย​ ข้าวต้ม​ ต้มใหม่หอมใบเตย.. ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งหมูกรอบ, ยำปลาสลิด, ยำไข่เค็ม, หมูทอดแดดเดียว
น้ำยำอร่อยใหม่​อร่อยน้ำยำอร่อยใช้ได้เลย
7 มิ.ย. 2019
ข้าวต้มอร่อย กับข้าวก็อร่อย
Peerawayt Krasaesom
14 ต.ค. 2018
ร้านอาหารเล็กๆบริการทั่วถึง

Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly
บ้านยำล้มยักษ์
บ้านยำล้มยักษ์
จัดจ้านทุกคำ! ยำรสเด็ดทะเลสด “บ้านยำล้มยักษ์” สายแซ่บต้องลอง