API (อภิ)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

รีวิว API

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อย น้ำใช้ได้ค่ะ
เมนูเด็ด:honey toast, สตอเบอรี่มิลค์เชค

🌸API🌸 คาเฟ่ร่มรื่น ขนมอร่อย ทางไปวัดพระธาตุช่อแฮ อีก 1 คาเฟ่น่ามาของแพร่ เผื่อว่าใครแวะมาไหว้พระขอพรที่วัดพระธาตุช่อแฮพอดี อยากแวะนั่งชิลๆคาเฟ่ บอกเลยต้องแวะร้านนี้ API ร้านคาเฟ่ร่มรื่น ริมถนนทางไปวัดพอดี ร้านมีที่นั่งทั้งด้านในแอร์เย็นๆ และด้านนอกค่ะ มีเมนูกาแฟและขนมมากมาย กาแฟก็รสชาติดีค่ะ แต่ที่ชอบสุด คือ สตอเบอรี่มิล์คเชค🍓🍼 อร่อยค่ะ เปรี้ยวนิดๆหวานหน่อยๆ Cenele🧁 ก็รสชาติใช้ได้ค่ะ ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย ราคาน่ารักก ร้านก็สวยยย

ร้านอยู่ใกล้ๆ วัดพระธาตุเลย ไหว้พระอิ่มใจเสร็จ มาร้านนี้อิ่มท้องต่อเลยนะจ้ะ บรรยากาศร้านก็ดี ต้นไม้ร่มรื่นดีมากๆๆ เครื่องดื่มหลากหลาย ขนมก็น่าทานทั้งงั้นเลย เราทานแต่เราเม้าเพลิน ลืมถ่ายรูป5555 ราคาก็ดีด้วยนะ ไม่แพงเลย มาเที่ยวแพร่ ลองมาแวะกันนะทุกคนนน

ดูเพิ่มเติม »
API

0 Like0 Comment
Share
19 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
แพร่ กาแฟ ขนมอบ ต้องที่นี้แหละน้าาา
เมนูเด็ด:honey toast

APi สารภาพเลยตอนแรกเห็นป้ายร้านนึกว่าร้านคราฟท์เบียร์ IPA ส่วนใน app wongnai เห็นรูปเค้กสวยมาก จนนึกว่าเป็นร้านสั่งทำเค้กครับ มาเข้าเรื่องเลย เนื่องจากร้านนี้ขึ้นเป็น อันดับ 4ในเมืองแพร่ คงไม่น่าพลาดสำหรับการลองครับ ของที่ผมสั่งมามี 1.กาแฟอภิ อันนี้ถือเป็นกาแฟ signature ครับ โดยตัวกาแฟมีรสชาติหวานนำครับ ตัวtexture กาแฟเลยหนัก และเพิ่มหนักไปทางนมและหวานด้วย 2.โกโก้ปั่น อันนี้รสชาติกลางๆครับ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟรสชาติดี กลิ่นดี
เมนูเด็ด:คัพเค้ก, อภิ บราวนี่

แวะมาไหว้พระธาตุช่อแฮ เลยจอดจิบกาแฟ โอโห รสชาตอดีตมาก ขมนิดๆพอให้รับรส กลิ่นอ่อนๆขึ้นจมูก ไม่หวานมาก ถือว่าโิอเคเลยครับในการจิบกาแฟ พอได้ตักโอริโอ้ชีสเค๊กเข้าปาก ยิ่งละมุนกรุ่นกลิ่น อร่อยจริงๆครับ ใครจะไปวัดพระธาตุช่อแฮ ลองแวะให้ได้เลยนะครับ ร้าน อภิ เมืองแพร่ แลดูดี มีสไตล์

ดูเพิ่มเติม »
เย็นเจี๊ยบ
กาแฟรสชาติดี ไม่ขมมาก
โอริโอ้ชีส ละมุนลิ้น

1 Like0 Comment
Share
8 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟเล็กๆใกล้พระธาตุช่อแฮ

ครั้งนี้มีโอกาสกลับมาแพร่ อ่านรีวิวแล้วเห็นร้านนี้ได้เรทค่อนข้างดีเลยมาลองค่ะ เป็นร้านเล็กๆตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ แบ่งเป็น 2โซน คือโซนแอร์มีอยู่ประมาณ 6-7โต๊ะและบาร์ 1แถวค่ะ ภายในร้านมีของจุ๊กจิ๊กๆแบบพวกสติ๊กเกอร์และเทปขายด้วย ส่วนด้านนอกมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆอยู่ พร้อมที่นั่งอีกจำนวนหนึ่ง ร้านตั้งอยู่ถนนเส้นจะไปพระธาตุช่อแฮ เมนูที่แนะนำจะเป็นนิวยอร์คชีสเค้กนะคะ แต่ตอนเราไปมันหมดก็เลยอดกิน เมนูที่สั...

อ่านต่อ »
API
API
API

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ แถวพระธาตุช่อแฮ
เมนูเด็ด:กาแฟอภิ

หลังจากไปเที่ยวพระธาตุช่อแฮ ใช่พลังเดินขึ้นเยอะหน่อยพอขากลับเข้าเมืองก็เลย แวะกินอะไรเย็นๆ หน้อยๆ ร้าน API ถ้าจากในเมืองไปพระธาตุช่อแฮ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ จอดรถได้ที่หน้าร้าน เมนูของร้านทีกาแฟ ชา ทั้งชานมไข่มุกก็มี ขนมเค้ก ขนมปัง ราคาไม่แพงดีด้วยค่ะ = Ice Espressp , Ice Americano 2 แก้วนี้ ยังไม่ได้ติดใจมาก กาแฟ เฉยๆ ยังไม่หอมกาแฟมาก ก่อนกลับซื้อคุ้กกี้ช็อคโกแลต กับ บราวนี่ติดไม้ติดมือมาด...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวอำพัน
Ad ·
ครัวอำพัน
แซ่บจนปากเปิดกับร้านยำและอาหารทะเลแพร่ พร้อมสารพัดเมนูทะเลเครื่องแน่น