รีวิว We Coffee Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารเฉยๆ

เนื่องจากสามีมาแข่ง Half Ironman ที่พัทยา ก่อนกลับ กทม. ก็เลยหาร้านแวะกินก่อน เลยเปิดเจอร้านนี้แล้วก็ตามมาจากวงในเพราะเห็นว่าได้ 4.1 (ไปกินตอนเดือน ก.พ. 2562 แต่เพิ่งนึกได้ว่ายังไม่ได้เขียน Review ร้านนี้) บอกเลยว่ามาแบบมี High Expectation ทางเดินเข้าร้านให้อารมณ์เหมือนอยู่อังกฤษ ต้นไม้เยอะ มีดอกหญ้า ทางเดินเป็นหินก้อนใหญ่ ต่างกับอังกฤษตรงนี้เค้าอากาศหนาว/เย็น แต่พัทยาร้อนมากกกกก ร้านหน้าตาเห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชิวๆ บริการเยี่ยม
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู, honey toast

แวะมาแถวพัทยาเหนือ มองหาของกิน เปิดวงในเป็นตัวช่วยดีกว่า ร้านอยู่ซอยข้างๆ Big C สังเกตุได้ไม่ยาก ข้างในร้านดูสว่างๆ นั่งสบายๆ มีพนักงานมาต้อนรับอย่างรวดเร็ว มีเมนูหลากหลายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เมนูกาแฟเพียบเลย สั่งอาหารไปไม่นาน ก็ได้จานมาขนาดใหญ่ "ข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู" ราคา 140฿ ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ได้จานที่ใหญ่พอประมาณ น้ำพริกเข้มข้นดี เผ็ดด้วยใช้พริกขี้หนูสวน อีกทั้งปลาทูก็ได้มาทั...

อ่านต่อ »
We Coffee PattayaWe Coffee Pattaya

29 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยทั้งอาหารและขนม พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศสบายๆนั่งเล่นได้ชิลๆ

ระหว่างอยู่ที่พัทยาก็ใช้ wongnai search หาร้าน ว่าจะทานข้าวเที่ยงร้านไหนดี ตอนแรกจะไปร้าน "ครัวหน้าบาน" เพราะอยากทานอาหารไทยๆ แต่ไปถึงแล้วร้านปิดซะงั้น เลยลองหาร้านใกล้ๆกัน ก็มาเจอร้าน We Coffee นี่แหล่ะ ที่ rating น่าสนใจมาก ดูรูปแล้วก็ มีอาหารซะด้วย เลยขับรถตรงดิ่งไปเลย ร้านนี้อยู่เยื้องๆกับ Big C เลยมายากล Tuxedo มานิดเดียว ที่จอดสามารถจอดได้หน้าร้าน แต่มีที่จอดน้อยอยู่ อาจจะต้องขับเลยเข...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไทยรสชาดเข้มข้นร้านสวย
เมนูเด็ด:น้ำพริกกะปิปลาทู, หมูมะนาว, แกงส้มชะอมกุ้ง

ใกล้บิ้กซีแค่นี้พอเรามาซื้อของบิ่กซีเรียบร้อยก็แค่เดินข้ามไปนิดหน่อยก็ได้ทานอาหารไทยรสชาดดั้งเดิม จัดจานสวยงาม ปริมาณสมราคา ร้านมีโซนด้านนอกและด้านใน นั่งห้องแอร์เย็นๆ ร้านนี้จัดร้านสวยมีมุมถ่ายรูปพอสมควรเลยคะ วันนี้ทานแกงส้มกุ้งสด หมูมะนาว น้ำพริกกะปิปลาทู ไข่เจียวโดยรวมอาหารไทยรสชาดดีคะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2016

ร้านสวยหาที่จอดรถยากนิด

อ่านต่อ »
27 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มีครบ! อาหารไทย เทศ กาแฟ เบเกอรี่ ที่จอดเยอะ
เมนูเด็ด:ผัดไท, วอฟเฟิล, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิ ปลาทู/กุ้งสด, honey toast

พิกัด ด้านข้างทางเข้าบิ๊กซีพัทยาเหนือ ฝั่งใกล้ซอยสบายดีอาบอบนวด ที่จอดรถ จอดหน้าร้าน หรือด้านในบิ๊กซี การตกแต่งร้าน สวยงาม หลายโซน เป็นร้านเปิดใหม่ไม่นาน ดูหรูหรา สะอาดตา นั่งสบายใจ เปิดเพลงเบาๆ เมนูอาหาร จากที่ชิม อาหารไทยอร่อยถูกปากมากกว่าอาหารฝรั่ง ที่จริงอาหารฝรั่งก็อร่อยอยู่นะ แต่เหมือนยังอร่อยไม่สุด เมนูอาหารไทยที่ถูกปากก็มีผัดไท ข้าวผัดน้ำพริกกะปิ ปลาทู (140) หรือจะเปลี่ยนเป็นกุ้ง...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ครบทั้งคาวและหวาน พร้อมสำหรับนั่งชิลล์
เมนูเด็ด:ข้าวผัดต้มยำทะเล, ข้าวคลุกกะปิ

ร้านอยู่ข้างบิ๊กซีสายสองพัทยาเหนือเลย ถ้าเบื่อร้านในห้างเดินข้ามมากินได้ ดูจากเมนูแล้วมีทั้งอาหารไทย อิตาเลี่ยน สเต็กแถมยังมีของหวานพวกไอศครีม เครปด้วย เลยจัดได้ว่าครบเครื่อง ทีแรกเดินเข้ามาแบบไม่ตั้งใจ เห็นร้านตกแต่งสวย วันนี้เวลาน้อยเลยสั่งอาหารจานเดียวมาลอง ข้าวคลุกกะปิ อร่อยมาก ข้าวร่วนหอมกะปิ เครื่องเคียงเยอะมากก อีกอย่างคือข้าวผัดต้มยำทะเล ออกเปรี้ยวเหมือนต้มยำ กุ้งหมึกตัวใหญ่แนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »
We Coffee PattayaWe Coffee PattayaWe Coffee Pattaya

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวหน้าบาน พัทยา
ครัวหน้าบาน พัทยา
แก้วกะเพราปู
แก้วกะเพราปู
Tres Bon Cafe
Tres Bon Cafe
Ae&ek
Ae&ek
ป้าติ๊ด
ป้าติ๊ด