- รวมรีวิว ร้านอาหาร KAKE ME HOME

รีวิว KAKE ME HOME
คาเฟ่ใจกลางเมืองโคราชบรรยากาศดี
คาเฟ่โคราชถนนอัษฎางค์ แถวๆ หัวมุมถนนใกล้ย่าโม เป็นร้านเล็กๆ ที่มีเมนูขนมและเครื่องดื่มเยอะมาก ตกแต่งน่ารักสไตล์มินิมอล เราสั่งเป็นเมนูมัทฉะลาเต้ (หวานน้อย) ไอซ์เลม่อนโซดา และทีรามิสุ มัทฉะลาเต้ คิดว่าร้านทำผิดมาให้เพราะว่าหวานมากๆ และในใบเสร็จเขียนว่า 100% เลยไม่ค่อยโอเค หวานมากเกินไป (และในร้านคิวเยอะเลยไม่ได้แจ้งพนักงาน) ไอซ์เลม่อนโซดา อร่อยดี ซ่าๆ กินแล้วสดชื่น หวานกำลังดี ทีรามิสุ ชิ้นใหญ...อ่านต่อ
ภารกิจเพื่อทิมเบอร์ริง
Kake Me Home คาเฟ่ร้านเล็กน่ารัก ถนนอัษฎางค์ ใกล้หัวมุมถนนเส้นหลังย่าโม ท่ามกลางกระแสทิมเบอร์ริงฟีเวอร์ Kake Me Home เป็นร้านแรกๆในโคราชที่มีขาย และตอนนี้ก็ฮิตจนร้านต้องมีระบบคิวขายจำกัดจำนวนกันเลย . เราลองทิมเบอร์ริงสตรอเบอรี ขนมมีไส้แยมสตรอเบอรีด้านใน แป้งกรอบ ตัดกับรสหวาน ดีงามมาก . รายละเอียดการขายทิมเบอร์ริงแต่ละวัน ตามดูในเพจร้านนะครับ . #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มินิมอลสุดคิ้ว
'KAKE ME HOME' ประเทศโคราชมหานครแห่งคาเฟ่ มาอีกล้าวกับคาเฟ่เปิดใหม่ในเมืองโคราช ตั้งอยู่หลังยาโม่ พิกัด https://maps.app.goo.gl/xYTuYd6YcTcq8YFw8?g_st=ic ร้านน่ารักมินิมอลกุ๊กกิ๊ก คับแคบ แต่ไม่คับใจ ร้านเปิดทุกวัน 08.00 - 17.00 น. จอดรถริมถนน เพจร้าน KAKE ME HOME มีทั้ง coffee และ non coffee ขนมอบแบบน่ากินมากเว่อร์ จัดไปเลยเมนูใหม่ล่าสุด Strawberry timbering หอม อร่อย ละมุนสุดดดด อ่ะ.. ใคร...อ่านต่อ
Hidden gems เพชรเม็ดงามที่ซ่อนอยู่
ร้านกาแฟเล็กๆในโคราชแต่รสชาดเว่อวัง ยกกาแฟแก้วนี้ ให้เป็นNO.1 ของปีนี้ เครื่องดื่มดีขนมดี ซื้อฝากใครก็ประทับใจ....ไม่คาดหวัง ไม่ผิดหวังจริงๆดูเพิ่มเติม