รีวิว Town Tree

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
หยุดเวลาไว้ท่ามกลางสวนร่มครึ้ม จนไม่น่าเชื่อว่าอยู่ในเมือง
เมนูเด็ด:ป่อเปี๊ยะไส้ผักโขม, ลาบปลาแซลมอน, Lychee Blue, ข้าวผัดปลาทูพริกขี้หนูสด, ยำผักบุ้งกรอบ, สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งใหญ่, สลัด Town Tree

ใครที่ชอบต้นไม้ ชอบสวนสไตล์อิงลิช การ์เด้น ถ้าได้มีโอกาสมาร้าน “Town Tree” จะต้องชอบแน่ๆ เพราะที่นี่จัดสวนในไสตล์อิงลิช การ์เด้น มีต้นไม้เขียวครึ้มจัดวางแบบสูงบ้าง ต่ำบ้าง เล่นระดับกันไป พร้อมสถาปัตยกรรมแบบวินเทจวางตามมุมนั้นมุมนี้ในสวน ออกแนวลึกลับน่าค้นหา แต่พอเดินเข้ามาแล้วกลับรู้สึกสงบร่มเย็น ร้าน “Town Tree” ตั้งอยู่บนถนนประเสริฐมนูญกิจ ย่านเกษตรนวมินทร์ ใกล้กับโรงเรียนเลิศหล้า การเดิน...

อ่านต่อ »
Town TreeTown Tree

74 Likes5 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
"Town Tree" ร้านคาเฟ่ป่ากลางกรุงสุดชิค ย่านเกษตร-นวมินทร์🦄☁️💕

คงเป็นอีกร้านที่เมื่อใครขับรถผ่านจะต้องสะดุดตากับความเขียวชอุ่มของร้านแห่งนี้ หิ ว เ บ า ๆ 😋😋 🌈เปิด: 11.30-22.00 น. 🌈เมนูแนะนำ: สลัด Town Tree, สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งใหญ่, ยำผักบุ้งกรอบ, เมี่ยงปลาทู, หมู Town Tree, หมูกรอบจิ่มแจ่ว 🌈เมนูที่สั่ง: Black & White Toast(129-) 🌈ที่ตั้ง: (อยู่ใกล้ รร.เลิศหล้า) ถนน ประเสริฐมนูกิจ แขวง นวมินทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230 (มีที่จอดรถ) FB and Twit...

อ่านต่อ »
photo
ankanity@hotmail.comเมื่อ เดือนที่แล้ว Business Owner
🙏🏻ขอบคุณสำหรับคำติชมค่ะ ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อๆไป แสดงข้อความนี้ รับส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งอาหาร 600 บาทขึ้นไป ภายใน 31 ตุลาคม 2019 ค่ะ🤗

1 Like0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่ท่ามกลางความเขียวขจี~
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งกรอบ, เมี่ยงปลาทู

📍 Place : Town Tree อยู่ถนนประเสริฐมนูญกิจ มาทางเกษตร นวมินทร์ 🌟 คาเฟ่อาหารไทย ตกแต่งน่ารักมีมุมต้นไม้ มุ้งมิ้ง แบบนั่งกินข้าวท่ามกลางความเขียวขจี ร้านโล่งๆ สว่าง กว้างขวาง เพดานสูงดี นั่งแล้วไม่อึดอัด มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก ข้างหลังเป็นสวนด้วย ส่วนอาหารก็อร่อยดีงามคะ ปริมาณต่อจานให้เยอะอยู่ 🐷 Happy menu •ยำผักบุ้งกรอบ 160฿ •เมี่ยงปลาทู 150฿ •ข้าวผัดปาปิก้าแซลมอนย่าง 190฿

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เคยรีวิวร้านนี้ไว้แล้ว กรณี ensogo ชิ่งหนี และทางร้านไม่ honor ดีลของลูกค้า แต่โดนทีมงานวงในลบรีวิว

Town Tree ถ.ประเสริฐมนูกิจ กทม. (BKK #619, Total #1362) แลกดีลจากวงในของร้านนี้ไว้ เลยไปลองชิมซักหน่อยค่ะ ร้านเหมือนจะสวยนะคะ แต่ดูรกๆ และเฟอร์นิเจอร์ดูเก่า ตรงโต๊ะเอาต์ดอร์ขึ้นสนิม โต๊ะด้านใน เบาะมีคราบ มีรอยเปื้อน เหมือนไม่มีการซักงั้นเหรอ ดูไม่ค่อยจะมี hygiene ซักเท่าไหร่ค่ะ มาถึงอาหาร ได้ลองไปสองเมนู ■ สลัด town tree (200) ลองเมนูนี้ตาม editorial review ของวงในเลยค่ะ เขียนรีวิ...

อ่านต่อ »
Town Tree

56 Likes15 Comments
Share
Quality Review
นั่งกินอาหารในเรือนกระจก วันนี้มากินอาหารไทยๆ รสเข้มข้นดี

ร้าน Town Tree ที่ตั้งและการเดินทาง ร้านอยู่ริมถนนเกษตรนวนินทร์ ถ้ามาจากถนน นวมินทร์จะถึงก่อนถึงโรงเรียนเลิศหล้า ถ้าเราเห็นเซเว่นก็เจอร้านติดกันเลย ที่จอดรถเราก็แอบงง แต่เข้าได้หลายทางก่อนถึงเซ่เว่นจะมีซอยเข้าไปก็จะเป็นทางเข้าข้างหลัง มีป้ายบอกตลอด บางคนก็จอดหน้าร้านเลย บรรยากาศร้าน ร้านเป็นเหมือนเรื่อนกระจกใหญ่ๆ มีต้นเฟินห้อยรอบๆ ดูเขียวๆ สดชื่นดี แต่เราว่ามันดูรกร้างไปหน่อย เขาน่าจะดู...

อ่านต่อ »
Town Tree

53 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยร่มรื่นน่ามาถ่ายรูป อาหารไทยอร่อย
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดจิ้มแจ่ว, ยำผักบุ้งกรอบ, แกงเลียง, Chocolate toast with strawberry

บรรยากาศ ชอบบรรยากาศร้านโปร่งๆ กว้างขวางดู rustic นิดๆ สวยงามร่มรื่นเต็มไปด้วยสวนและต้นไม้ห้อยแขวนประดับ นั่งชิลล์เม้าท์มอยกันนานๆ สบายเลยค่ะ ร้านกว้างมาก ไม่รู้สึกอึดอัด อาหาร ค่อนข้างประทับใจเมนูอาหารไทยบ้านๆ ของที่นี่มาก หมูสามชั้นทอดจิ้มแจ่ว (160): อันนี้ทานแล้วถึงกับเพ้อมันเลิศมาก หมูสามชั้นหั่นชิ้นใหญ่แต่บางหน่อย มีทั้งส่วนมัน เนื้อ และเนื้อแทรกมัน ทอดได้แห้งกรอบอร่อยมากมาก แท...

อ่านต่อ »

53 Likes1 Comment
Share
8 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารกับบรรยากาศ "สวนเล็กๆในตึกคอนกรีต"

ร้าน Town Tree ชื่อร้านแสดงถึงการตกแต่งว่าเป็นสวนในเมือง เมื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะเข้าใจความหมายทันที เป็นร้านเก๋ๆ ที่ตกแต่งร้านภายใต้คอนเซฟสวนในตึกคอนกรีต ร้านพยายามใช้ต้นไม้กระถางเล็กๆเข้ามาตกแต่งร้านให้ตัดกับปูนหรือตึกพนังคอนกรีต โดนมีโต๊ะอาหารในร้านเป็นไม้ มีต้นไม้เล็กๆแขวนอยู่โดนรอบ เพดานคอนข้างสูงเลยดูบรรยากาศในร้านโล่งดีค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ค่ะ มีที่หยังหลายโซน สวนหน้าร้าน ในร้าน ปีกซ้...

อ่านต่อ »

47 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thee Cafe -
Thee Cafe -
คาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง พร้อมเมนูคาวหวานสุดครบครันสไตล์โฮมเมด! • [Ad]
Spaghetti house ประชาชื่น
Spaghetti house ประชาชื่น
สายเส้นต้องจัด! สารพัดเมนูสปาเกตตี หลากรสชาติทั้งไทย อิตาเลียน ฟิวชั่น • [Ad]
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ
Starbucks The Walk เกษตร-นวมินทร์
Starbucks The Walk เกษตร-นวมินทร์
Cafeinteria by Black Canyon เดอะ วอล์ค เกษตร-นวมินทร์
Cafeinteria by Black Canyon เดอะ วอล์ค เกษตร-นวมินทร์
Au Bon Pain The Walk เกษตร-นวมินทร์
Au Bon Pain The Walk เกษตร-นวมินทร์
Alahcus โยธินพัฒนา
Alahcus โยธินพัฒนา