3.6

รีวิว ครัวหน้าวัง

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
25 มี.ค. 2018
ร้านอาหารไทย อาฟารป่า ในพื้นที่ท่ายาง รสชาติอร่อยในพื้นที่ แต่ยังไม่ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มปลา, ปลาทับทิมทอด, เก้งผัดเผ็ด

มาตรวจงานท่ายาง เสร็จแล้วพรรคพวกแนะนำให้มากินข้าวเที่ยงที่ร้านนี้ บอกว่าอร่อย มีอาหารป่าด้วย เราเป็นคนชอบกินอาหารป่าอยู่แล้วเลยมาที่ร้านนี้เป็นร้านชั้นเดียวเปิดโล่ง เจ้าของทำกันเอง อัธยาศัยดีมาก ตั้งใจทำอาหารอย่างดีให้รับประทาน ต้มปลา ผัดผักรวม ปลาทับทิมทอด(ทอดไดักรอบอร่อย) เก้งผัดเผ็ด (รสชาติได้) แกงป่าเก้ง รสชาติอร่อยพอใช้ได้แต่ยังไม่สุดๆ รสไม่จัดไม่หอมเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2015
เนื้อแดดเดียวเด็ดมาก!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งชุบแป้งทอด, ต้มยำน้ำข้น, ปีกไก่ทอด, เนื้อแดดเดียว

ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านพี่เราค่ะ มาลองสักหน่อย เปิดมาได้สักระยะแล้ว มีที่จอดรถด้วยนะคะ ร้านเห็นง่าย มองจากถนนมาเห็นเลยค่ะ อาหารรสชาติคนเมืองเพชรบุรีค่ะ จะติดหวานนิดนึง แต่เราบอกไม่เอาหวาน เค้าก็ทำให้ตามใจลูกค้าค่ะ พี่เราบอกว่ามากินร้านนี้ พลาดไม่ได้คือเนื้อแดดเดียว แล้วก็พลาดไม่ได้จริงๆค่ะ เด็ดมาก!! เค็มกำลังดี ทานเล่นก็ได้ ทานกับข้าวก็ดีค่ะ เมนูที่ชอบอื่นๆอีกคือ กุ้งชุบแป้งทอด ต้มยำน้ำข้น ปีกไก...อ่านต่อ

ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ
บ้านครัวทะเล ชะอำชะอำ
ร้านเด็ดชะอำ อาหารทะเลสดใหม่ เมนูหลากหลาย คุ้มราคา ไฮไลต์ปูไข่ดอง
3.8