- รวมรีวิว ร้านอาหาร Afternoon Bar & Bistro

รีวิว Afternoon Bar & Bistro
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

คาเฟ่สวย เครื่อง ขนม มีให้เลือกเพียบ ที่สำคัญไม่แพงด้วยนะ คาปูชิโน่เย็น เข้มกำลังดี ไม่หวานเกินไป แนะนำให้มาลอง หรือจะมาเช่าสถานที่ถ่าย Pre Wedding เค้าก็มีให้บริการ ส่วนด้านหลังเป็นสนามฟุตซอล เปิดให้บริการเช่นกันค่ะ 🥅⚽️ 🍃บรรยากาศร้าน : ตกแต่งสไตล์สวนอังกฤษ มีให้เลือกนั่งทั้งส่วนที่เป็นด้านใน และส่วนที่คล้ายๆ Glass House อยู่ติดกับสนามบอล มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบเลย ปล. มัวแต่ไปถ่ายวิว ถ่ายรู...
อ่านต่อ »
เป็นร้านดังของร้อยเอ็ด ร้านน่ารักค่ะ ติดสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เมนูดังเค้าจะเป็นเหมือนไอศกรีมกระถาง แต่วันนั้นเห็นเมนูไวท์มอลป๊อปคอร์นน่ากิน เลยลองสั่ง ถือว่าผ่านนะคะ แต่ติดหวานไปนิดนึง ส่วนโทสที่สั่งไปขนมปังยังเหนียวไปหน่อยสำหรับเรา ปต่ถ้ามีโอกาสจะไปอีกค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านหาไม่ยาก ด้านในมีที่จอดรถ ประมาณหนึ่ง บรรยากาศด้านนอกร้าน ตกแต่งแบบสวนอังกฤษ(มั้ง) ตอนกลางวันค่อนข้างร้อน แอร์ด้านในสู้อากาศไม่ไหว ทำให้รู้สึกอบอ้าวนิดหน่อย มีที่นั่งหลายโซน TIRAMISU PANCAKE แพนเค้ก 3 ชั้น มีน้ำผึ้งแยกมาให้ ไม่ค่อยได้อารมณ์ Tiramisu เท่าไรนัก แป้งแพนเค้ก ได้รสแป้งเยอะไปหน่อย ตีมายังไม่ผสมกันดี
ดูเพิ่มเติม »
ที่รี่ต้องนอมรับเค้าเลยค่ะว่าเป็นดินแดนแห่งการถ่ายรูปจริงๆเพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะมากกกก โกโก้ปั่น=5 หวานมันนัว อเมริกาโน่เย็น=5กาแฟที่รี่รสชาติดีค่ะไม่เปรี้ยว อร่อย พนักงานน่ารัก บรรยากาศร้านดีมาก ราคาสมเหตุสมผลไม่เว้อวัง
ดูเพิ่มเติม »
มาถึงร้อยเอ็ด ก็หาร้านกาแฟเด็ดๆ จึงได้พบร้านนี้ เป็นร้านที่มีบริเวณ จอดรถสะดวก ร้านน่ารัก เมนูหลากหลาย ตกแต่งร้านได้ดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ และ มีหลายมุมเป็นส่วนตัว ใครอยากแวะมานั่งทำงานก็สามารถทำได้ สะดวกพอควร
ดูเพิ่มเติม »
ร้านนี้มี2สาขา วันนี้ที่มา คนเยอะมากๆ เกือบไม่มีที่นั่ง ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหารคาว แบบสปาเก็ตตี้ เฟรนฟราย ร้านตกแต่งหน้ารัก เป็นกันเอง เมนูที่ทานวันนี้เขาแนะนำมาค่ะ เป็นตัวขายดีของร้าน Lavender Lemon Soda จะออกรสหวานมากกว่า น้ำหวานLavenderค่อยข้างเยอะ โซดาน้อยหน่อย ส่วนรสมะนาวแทบไม่มี คนที่ชอบรสหวานนำ หน้าจะชอบอันนี้ ของเราคงกลับไปตายรัง ดื่มน้ำเสาวรสโซดาเหมือนเดิม Original Souffle ...
อ่านต่อ »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ