รีวิว Kantary Hotel Kanbinburi (โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี) กบินทร์บุรี

Kate
31 ธ.ค. 2016
อาหารok ราคาไม่แรงมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก(set)

อาหารดีงาม ราคาไม่แรงมาก อาหารมีหลากหลาย นานาชาติ ตั้งแต่ราดหน้า ข้าวต้มปลา ผัดไทย อาหารญี่ปุ่น ซูชิบาร์ก็มีนะค่ะ หรือจะเป็นอาหาร full course แบบฝรั่ง รสชาติokค่ะ มีขนมปังให้มาเป็น complimentary มีขนมเค้ก ไอศครีม ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
30 เม.ย. 2014
อร่อยทุกอย่าง ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อพริกไทยดำ, เซ็ตข้าวปั้นหน้าปลาดิบรวม

วันนี้มาทำธุระที่โรงแรม kantary hotel kabinburi แล้วเหลือบไปเห็นว่า มีห้องอาหาร california steak อยู่ ด้วยความหิวจึงตัดสินใจตรงดิ่งเข้าไปอย่างไม่รอช้า ความประทับใจแรกคือ พนักงานยิ้มแย้ม และเอาใจใส่เราเป็นอย่างดี อาหารขึ้นชื่อที่นี่คือสเต็ก หลายคนอาจคิดว่า ทานสเต็กในโรงแรมราคาจะน่าตกใจมั้ย เหลือบไปดูราคา โอ้ว มิตรภาพกว่าที่คิดไว้เยอะเลย เนื้อไทย 240 เนื้อนอก 750 ถูกไปไหม เลยสั่งเป็นเนื้อไทยราด...อ่านต่อ

Cocktail ประจำเดือน My Heartสเต็กเนื้อสันในราดซอสพริกไทยดำ บอกได้คำเดียวอร่อยเหาะเบนโต๊ะ ซูชิ Set คุ้มสุดๆมีpromotion สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเบียร์ด้วยขนมปังอบร้อนทานระหว่างรอสเต็ก
Nadream Sangnark
21 ต.ค. 2014
สเต็กสุดฟิน@แคนทารี

ที่มีเปิดทั้งวันครับ ครั้งที่ผมมากินคือมื้อเย็น เน้นสเต็ก 555 ชอบๆๆๆ แต่มีอาหารญี่ปุ่นด้วยนะครับ พนักงานบริการดีมาก คอยเอาใจใส่ตลอด มีขนมปังหลายๆแบบ อุ่นร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมเนย อิ่มอร่อยตามระเบียบครับ ใครว่างๆจัดโลดดกกดูเพิ่มเติม

Goodafternoon
7 พ.ย. 2020
ร้านอาหารนานาชาติในโรงแรมแคทารี่ ชื่อร้านสเต็กแต่มีอาหารทุกอย่างค่ะ
เมนูเด็ด: สเต็ก

ชื่อร้านสเต็กแต่มีอาหารทุกอย่างค่ะ ข้าวผัดกระเพรา ข้าวปลาย่างไก่ย่างสไตล์ญี่ปุ่น พิซซ่า พักที่นี่รอบที่ 3 แล้ว บริการดี อาหารเช้าดี พึ่งได้ทานอาหารเย็นที่นี่ รู้วี้ไม่ออกไปหาทานที่อื่นละ อาหารสชาติโอเคเลย ทำเร็วมาก พนักงานดีดูเพิ่มเติม

สเต็กพิซซ่าปลาดิบรวม
gam
24 พ.ค. 2013
อิ่มอ่ะ สเต็ก รสชาติOK
เมนูเด็ด: สเต็ก(set)

ชื่อ califonia 's steak เป็นร้านในรร.แคนทารี่กบินทร์ จอดรถด้านหน้ารร.ได้เลย แต่งร้านโมเดิร์นดี @วันนี้มากินกลางวัน ชื่อร้าน steak แต่มีทั้งsteak และ อาหารญี่ปุ่น @พนักงานบริการดี @สั่ง set steak ในset มี ขนมปังหลายๆแบบ อุ่นร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมเนย กินอุ่นๆอร่อย หลังจากนั้นจะเริ่มกินเป็นเรื่องเป็นราวแล้วนะคร๊าบ!!!! 1.ซุป มี เห็ด/ข้าวโพด/หัวหอม ให้เลือก ได้ลองซุปข้าวโพด มาร้อนๆ สีเหลืองนวล หวานนิ...อ่านต่อ

ขนมปังอุ่นๆ อร่อย ห้ามกินเยอะนะ เดี๋ยวอิ่มซุปข้าวโพด หวานนิดๆพอร์คชอปCaramel Custard
it's me
24 พ.ย. 2015
ร้านอาหารในโรงแรมที่ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, สเต็กเนื้อพริกไทยดำ

ไล่ๆดูจากรีวิวเช่นเดิมจ้า เดือนมาทานมื้อกลางวันนะคะ คนไม่เยอะเท่าไหร่ เลือกสั่งอาหารก็จากรีวิวล้วนๆ ไม่ได้คิดมาก่อนว่าอยากกินอะไร ที่สั่งก็มีสเต็กเนื้อสันใน ย่างในระดับwell doneค่ะ เสริ์ฟพร้อมกับผักและมันฝรั่งบดพร้อมซอสสูตรเฉพาะของเค้าค่ะ เมนูนี้คุณแฟนทานค่ะ เกลี้ยงหมดทุกสิ่งอย่าง แสดงว่าผ่านค่ะ ส่วนตัวเดือนสั่งสเต็กแซลมอลจ้าาา มาพร้อมกับผักโขมและมันฝรั่งต้ม แล้วก็ซอสเลมอนเฉพาะตัว เมนูนี้ให้3ดา...อ่านต่อ

Blisstime Cafe
Blisstime Cafe
คาเฟ่บรรยากาศดีวังน้ำเขียว วิวเขาและไอหมอก อาหารรสเด็ด เบเกอรีโฮมเมด