- รวมรีวิว ร้านอาหาร PunThai Coffee ลาซาล 10

รีวิว PunThai Coffee ลาซาล 10
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Punthai สาขา Lasalle ซอย 10
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano
กาแฟร้านโปรดที่อยู่ใกล้สาขาไหนก็สั่งสาขานั้น อย่างสาขาที่เราสั่งผ่าน Delivery App บ่อยมากๆ ก็จะเป็นที่สาขาลาซาล ใน App ทั้ง Line Man และ Grab ก็จะมีโปรออกมาเรื่อยๆ ราคาไม่ค่อยต่างกันมาก แต่พวก Special Menu บางรายการ เช่น ไทยริกาโน Caramel Coffee หรือ Hazelnut Coffee แต่ละ App ก็จะร่วมรายการกันต่างออกไป ส่วนตัวเราชอบทานกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาลของ Punthai เพราะว่าตัวเมล็ดค่อนข้างเข้ม ทานง่ายนะ ใค...อ่านต่อ
PunThai Coffee สาขาลาซาลซอย 10อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Another Haus | กาแฟ ชา มัทฉะ สมูทตี้โยเกิร์ตพัฒนาการคาเฟ่ในโฮสเทลบรรยากาศร่มรื่น มีทั้งกาแฟเมล็ดเยี่ยม โกโก้ ชา และสมูธตี

Cazz Cafe - แคซคาเฟ่ สุขุมวิทพระโขนงคาเฟ่น้องแมวที่พระโขนง น้องแมวน่ารัก เครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู