- รวมรีวิว ร้านอาหาร Monster's Crepe สาขา สาทรธานี สาทรธานี

รีวิว Monster's Crepe สาขา สาทรธานี สาทรธานี
เครปญี่ปุ่น แฟรนไชส์ หลากหลายหน้า 📍
😊ทานมื้อเย็นเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลา หาขนมทานสักหน่อย ลงมาชั้นใต้ดินของห้างเทอมินอล ก็เจอร้านนี้เลย ส่วนตัวคือทานที่สาขาอื่นมาแล้วครับ เมนูที่ผมสั่งจะเป็น แบบเลือกหน้าเอง เครป หน้าหมูหยอง+สตอเบอรี่ - บางคนอาจคิดว่า มันเข้ากันด้วยหรอ บอกเลยว่า ผมเวลาสั่งเครปญี่ปุ่น สั่งหน้านี้ตลอด สำหรับร้านนี้ทำได้กรอบดี แป้งหอม อร่อยครับ 🔋 ปล.พนักงานที่รับ Order หน้าดูไม่รับแขกเท่าไหร่ครับ อยากให้มี Service ...อ่านต่อ
เครปแผ่นใหญ่ แป้งกรอบอยู่
ใน terminal พระราม 3 เม่าที่เคยไปน่าจะเป็นห้างที่พอจะหาที่จอดได้ง่ายสุด ง่ายกว่าที่อื่นๆแล้วนะในวันอาทิตย์ ไปรอบล่าสุด แทบไม่ต้องวนมาก ได้ที่จอดง่ายๆ แวะเข้าไปเดินเล่น ซื้อของ แล้วก็หาของทานตามเคย monster’s crepe ร้านเครปที่ขายอยู่โซนหน้า tops supermarket ร้านเล็กๆ เข้าไปสั่งเครปทานชิ้นนึงแบบ 2 ไส้ ราคา 69 บาท เครปแผ่นใหญ่อยู่แป้งกรอบพอสมควร ทานเล่นเพลินๆ ไว้ไม่ได้อักแน่นมากแต่ก็พออิ่มอยู่ดูเพิ่มเติม