Café Kantary (คาเฟ่ แคนทารี่) 304 Prachinburi

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 07:00

รีวิว Café Kantary 304 Prachinburi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมอร่อย ร้านน่ารัก

แวะร้านอยู่หน้าโรงแรม ร้านสวยมาก มีสองชั้น มีทั้งอาหาร ขนมเค้กและไอศกรีม พร้อมเครื่องดื่มหลายชนิด ขนมเค้กเนื้อนุ่ม ครีมเนียน บรรยากาศภายในดี โดยเฉพาะชั้นสองมีมุมสนทนากับเพื่อนฝูงและมีทั้งโซฟา นั่งสบาย วันนี้จัดขนมเค้กไป กับชาเขียวนมสด และน้ำผลไม้ปั่น ถ้ามีโอกาสมาแถวนี้คงแวะอีก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในโรงแรมชื่อดังที่มีอยู่หลายสาขามาก มุมถ่ายรูปเก๋ๆ เหมาะกับมาถ่ายรูปหรือนั่งชิวก็ได้ ส่วนของหวานก็รสชาตดีใช้ได้

ร้านคาเฟ่ชื่อดังของปราจีนบุรี ที่ใครใครก็น่าจะรู้จัก บรรยากาศดีเหมาะกับการเข้าพัก และแวะคาเฟ่ มุมถ่ายรูปเพียบทั้งในร้าน และรอบๆที่พัก ลองแพนเค้กสตรอเบอรี่ แพนเค้กนุ่มอร่อยนะ น้ำราดสตรอเบอรี่ก็ดี โดยรวมใครผ่านมาแถวนี้ควรแวะครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Cafe ร้านบรรยากาศดี นั่งเล่นเพลินๆ
เมนูเด็ด:Vanilla Cake, Fresh Strawberry Cheese

Cafe Kantary 304 อยู่ปราจีน วิ่งมาจากพนมสารคามเส้น 304 มุ่งหน้าไปนครราชสีมา ปากทางเข้ามีโลตัสอยู่ขวามือ ขับตรงมาประมาณ 1กิโลนิดๆ ซ้ายมือเป็น Big C อีก200เมตรเจอสามแยกไฟแดง สังเกตุทางขวามือนิดๆจะเห็นร้าน ทางร้านแบ่งเป็น 2โซน คือ นั่งข้างนอก จะเหมาะในช่วงเย็นๆมากกว่า และภายในร้าน ภายในจะมี 2ชั้น มาถึง ตอนสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มจะสั่งที่เคาเตอร์ กาแฟรับได้เลย ถ้าเป็นอาหารจะมาเสริฟ์ที่โต๊ะ วันนี้...

อ่านต่อ »
Café Kantary 304 PrachinburiCafé Kantary 304 Prachinburi

1 Like0 Comment
Share
5 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ที่น่าจะดีอันดับต้นๆของย่่านนี้
เมนูเด็ด:ไอติม, สปาเก็ตตี้ปลาแซลมอน, ข้าวไข่ข้น ซอสต้มยำกุ้ง

คาเฟ่ในเครือKantaryไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะ ร้านนี้อาหารอร่อย​ เครื่อง​ดื่มยังไม่เคยลองแต่น่าจะดีนะ​ ชีสเค้กอร่อยมากค่ะ วันนี้รีบเลยถ่ายมา2อย่าง -สปาเก็ตตี้ปลาแซลมอน​ ลวกเส้นมากำลังดีึ่ค่ะ​ ปรุงมาดี เผ็ดจากพริกแห้ง​ ไม่เค็มไป​ วัตถุดิบ​สด -ข้าวไข่ข้น ซอสต้มยำกุ้ง​ ไข่หอมนมเนย​ กุ้งสด​ ราดซอสมากำลังดี​ ข้าวเยอะไปหน่อยสำหรับกับข้าว​ อิอิ -ยากิโซบะโอโคโนมิยากิ​ ไม่ได้ถ่ายรูปไว้​ เหมือนยากิโซบะห่อไ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก มีขนมให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:Panacotta

มาตจว.ทั้งทีต้องมาหาร้านเด็ด มาตอนเที่ยง ร้านนี้อยู่ตรงสามแยกไฟแดงพอดี หน้าร้านตรงสามแยกไม่มีที่จอด วนไปจอดในโรงแรม เข้ามาในร้านดูเหมือนว่าจะมีที่นั่งไม่เยอะ และที่นั่ง2คนไม่มีเลยชั้นล่าง ดีที่มีด้านบนด้วย ที่นั่งด้านบนก็มีไม่เยอะ ร้านจัดมุมได้สวย ขนมเค้กในตู้เยอะมาก ดูน่าหม่ำทุกเมนู มีโซนขนมปังและโซนไอศรีม ด้วย -Panacotta ผลไม้รวม 105฿ ผลไม้อร่อยทุกอย่าง ตัวครีมหวานนวลมากๆ หม่ำกับผลไม้รวเปรี้ย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ นั่งสบายๆ
เมนูเด็ด:Spaghetti

ที่จริงมาทำงานแถวนี้บ่อยๆ แต่ไม่เคยค้างคืนจริงจัง ก็เลยไม่ได้แวะกินร้านนี้ซะที แต่ช่วงนี้มาพักด้วย เลยแวะตอนเย็นซะเลย ร้าน Café Kantary (คาเฟ่ แคนทารี่) 304 Prachinburi พิกัดร้าน ร้านอยู่หน้าโรงแรม Kantary ถ้าเรามาจากเส้น 304 ก็เลี้ยวเข้ามาตรงอำเภอศรีมหาโพธิ์ เข้ามาเรื่อยๆ จนเจอสามแยก ให้เลี้ยวขวา แล้วจะเจอร้านเลย คือแทบจะอยุ่ตรงแยกเลย จอดรถหน้าร้านได้ หรือว่า เข้าไปจอดในโรงแรมก็ได...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share