timothy (ทิโมธี สเต็ก)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:30

รีวิว timothy

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
สเต็กเจ้าดังของที่นี่

นี่เป็นร้านสเต็กเจ้าดังของที่นี่สั่งระวังหน่อยนะครับเนื่องจากว่าที่นี่ให้ปริมาณที่เยอะมากครับเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวเมนูแนะนำขอแนะนำเป็นพอรคช็อป วันนี้อร่อยมากเลยครับส่วนตัวสปาเกตตี้คาโบนาร่าหวัดดีรสชาติจืดไปหน่อยไม่อร่อยครับโดยส่วนตัวนะถ้าเข้มข้นหอมมันครีมว่าเคมกว่านี้อีกแค่เล็กน้อยจะดีมากคับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านเสต๊กดีๆในเชียงราย
เมนูเด็ด:สเต็กหมูจิ้มแจ่ว, สปาเกตตี้ไส้กรอกเบคอนผัดพริกแห้ง

เป็นร้านสเต๊กรสชาติดีสมราคาในเชียงราย จานใหญ่มากในราคา 99 บาท ภายในร้านมีหลากหลายเมนู วันนี้มากินเมนูที่ยังไม่เคยลองสั่งคือสปาเกตตี้ไส้กรอกเบคอนผัดพริกแห้ง จานใหญ่มากหน้าตาดีรสชาติอร่อยมาก ผัดจนแห้งน้ำมันน้อยมากเมื่อเทียบกับร้านดัง ถือว่ารสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
timothy

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต๊กที่วัตถุดิบคุณภาพดีมาก ราคาสมปริมาณ แนะนำเลย
เมนูเด็ด:สเต็ก, สลัดปลาทอด, ทูน่าคอร์นสลัด, สเต็กสันนอกเนื้อ, เฟรนฟราย, ช็อคโกแลตเย็น, สเต๊กหมูซอสพริกไทดำ, สเต๊กปลาดอลลี่ย่าง, ชาไทยเย็น, เฟรนฟรายราดชีส

ร้าน Timothy เป็นร้านสเต๊กในตัวเมืองเชียงรายตั้งอยู่ตามแผนที่ในวงในเลย ขับเลยรร. สามัคคีมาเล็กน้อย สามารถจอดรถได้ข้างทาง เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันพุธ 11.30 - 20.00 น. ตัวร้านใหญ่ที่นั่งเยอะอยู่ เมนูเน้นสเต๊กเป็นหลัก ราคากลางๆเริ่มที่ 99 บาท พวกของทอดทานเล่นเริ่มที่ 50 บาท มาวันนี้ลองไปสี่อย่าง น้ำดื่มและไวไฟฟรี - สันนอกเนื้อพริกไทดำ 159 บาท ชิ้นใหญ่สมราคาสุเๆ ทางร้านย่างมาแบบ medium rare เลย เน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
10 ต.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อย ไม่แพง แนะนำ
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูอบซอสบาบีคิว

ร้าน Timothy เป็นอีกร้านฮอตฮิตของเชียงรายเนื่องจากอาหารมี ให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง อร่อยด้วย วันนี้ก็ได้มาลองเมนูใหม่ เป็นซี่โครงอบซอสบาร์บีคิว ขนาดที่สั่งก็จะเป็น size m มีอยู่ 2 ชิ้นด้วยกัน ชิ้นค่อนข้างใหญ่ มีเนื้อติดค่อนข้างเยอะเลยนะ เนื้อเปื่อยมาก ซอสก็รสชาติจัดดี อร่อยเลย ราคาก็ใช้ได้ 209 บาท อีกเมนูที่สั่งมาเป็นสเต็กปลาทอด(139.-) ปลาก็ชิ้นใหญ่เหมือนกันประมาณ 2 ฝ่ามือ ทอดได้กรอบอร่อยมาก...

อ่านต่อ »
timothy
timothy
timothy
timothy

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหาร สเต็ก คุณภาพคับแก้ว
เมนูเด็ด:ไก่ซอสเผ็ด, ทูน่าคอร์นสลัด, สเต็กสันนอกเนื้อ

ร้านนี้อยู่ที่ทางโค้งก่อนถึงแยกประตูเชียงใหม่จากทางหน้าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เป็นร้านสเต็กคุณภาพร้านนึงในระแวกนี้เลย เราชอบร้านนี้มากๆ ร้านหาไม่ยาก ตอนนี้ขยายร้านใหญ่ขึ้นด้วย เมนูอาหารมีหลายอย่าง น่ากินทั้งนั้นเลย ไม่ใช่แค่สเต็กนะ ยังมีสลัด สปาเก็ตตี้ ไก่ ขนมและเครื่องดื่มต่างๆอีกด้วย หน้าตาน่ากินทุกอย่าง รวมไปถึงคนขายด้วย งานดี อุ๊ปส์ 55555 อาหารหลายๆอย่าง รสชาติก็ดี ราคาก็ไม่แรงมาก บริการดี ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ซอสเผ็ดอร่อยๆ สเต็กนุ่มๆ เครื่องดื่มฟินๆเพลงวัยรุ่นๆ
เมนูเด็ด:สเต็ก, ไก่ซอสเผ็ด

ร้านอยู่ถนนบรรพปราการ ใกล้ๆจะถึงสะพานประตูเชียงใหม่ เป็นห้องแถวคูหาเดียว การตกแต่งเด่นเป็นสง่าค่ะ แต่อาจจอดรถไกลเล็กน้อย ห้ามพลาด-ไก่ซอสเผ็ด เสิร์ฟพร้อมข้าว มี2ไซส์คือ99฿ ได้ไก่6ข้าว1 และ179฿ได้ไก่12ข้าว2 หวานนนน กรอบบบ เผ็ดจิ๊ดๆ อร่อยเลียมือจ้า -timothy combo329฿ รวมสเต็กหมู ไก่ สปาเก็ตตี้ ไส้กรอกเบค่อน และสลัดในจานเดียว คุ้มมาก อร่อยทุกอย่าง แต่สปาเก็ตตี้ออกหวาน เครื่องดื่มดูดีทุกประการค่ะ เด...

อ่านต่อ »
14 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ
฿
อุดม_สุข
Ad ·
อุดม_สุข
สายแซ่บห้ามพลาด! นั่งชิล ๆ กินส้มตำฟิวชั่นรสเด็ดหลากเมนู ในราคาสบายใจ
3.6
7 รีวิว฿฿฿