HASHI Japanese Restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:00

รีวิว HASHI Japanese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
โปรเดือนกันยามาแว้ววววว
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ, ซูชิฟัวกราส์, โฮตาเตะ กุ้งซากุระเอบิ, ข้าวหน้ากุ้งหวานมันปูย่าง, ชุดเสต็ก​หมู, แซลมอนซาชิมิมากิเซท

มาแวะเวียนกันอีกรอบ กับฮาชิ ซูชิหมายเลข​ 8 รอบนี้มาจัดโปรโมชั่น​เดือน​กันยายน​ ที่เช็คอิน​ผ่านเฟซบุ๊ค​ก็ได้ส่วนลดไปเลย ข้าวหน้ากุ้งหวานมันปูย่าง ราคาโปรโมชั่น​ 280 กุ้งหวานผัดซอสเทริยากิพอสะดุ้งไฟ ราดด้วยมันปู อู้หูสะใจ​ รสชาติ​มันๆ คลุกกับข้าวญี่ปุ่น​ฟินแน่นอนครับ แซลมอนซาชิมิมากิเซท จานนี้ก็โปรโมชั่น​ 180 แซลมอน​ซาชิมิ มาพร้อมมากิ แซลมอน​สด ส่วนมากิ สาหร่าย​เหนียว​ไปหน่อย ติดฟันปลอม ซูชิฟั...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2019

Hashi อาหาร​ญี่ปุ่น​พรีเมี่ยม​ในสุราษฎร์ธานี​

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านซูชิหรูในสุราษ มีวากิว A5
เมนูเด็ด:Hashi Special Roll

ร้านอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านญี่ปุ่น แท้มีสองชั้น เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายเย็ย ร้านมีแอร์ ร้สนมีโปรโมชั่นประจำเดือนตามได้ และใช้ได้ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นหลบอยู่ในซอย เยื้องตรงข้าม สหไทยสุราษฎร์
เมนูเด็ด:Salmon Special Set

ร้านอาหารญี่ปุ่นหลบอยู่ในซอย เยื้องตรงข้าม สหไทยสุราษฎร์ ทำร้านได้ดี ดูสะอาด ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ มี 2 ชั้น ที่จอดรถเป็นบริเวณตลอดแนวหน้าร้าน อาหารสด อร่อย แต่ปริมาณเทียบกับราคาอาจจะสูงไปหน่อย มี Promotion ของแต่ละเดือนต่างกัน แต่ต้องไปตามกันใน Facebook เอาเอง ที่ร้านไม่มีใบ Promotion ให้ดูนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
8 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
สุราษฎร์มีร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมแล้วนะ #น้ำตาจิไหล
เมนูเด็ด:แซลมอลซาซิมิ, Hashi Special Roll

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าโลเคชั่นเดิมผิดนะคะ จริงๆแล้วร้านอยู่ในซอยธนาคารไทยพาณิชย์สาขาแถวๆโรงเรียนเทพมิตร ไม่ใช่แถวๆศรีวิชัยค่ะ กดแจ้งแก้ไขไปแล้ว แต่ยังไม่ได้แก้นะคะ เอาเป็นว่าถ้าใครจะไปก็ไปแถวๆซอยธ.ไทยพาณิชย์กลางๆซอยแล้วกันนะ ตัวร้านจะเป็นตึกแถวอาคารพาณิชย์ประมาณ2-3ชั้น(มั้ง) ที่ร้านเปิดให้บริการ2ชั้น คือด้านบนและด้านล่าง หากใครมาเป็นกลุ่มใหญ่แนะนำให้นั่งชั้น2จะดรกว่า เพราะชั้น1จะเป็นบาร์อาหารญี...

อ่านต่อ »
HASHI Japanese RestaurantHASHI Japanese Restaurant

54 Likes2 Comments
Share
19 เม.ย. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ สดอร่อย ในสุราษฎร์ธานี
เมนูเด็ด:ซาชิมิหอยปีกนก, ซาชิมิหอยเชลล์, Foie Gras Sushi (ซูชิหน้าตับห่าน), Hashi Special Roll

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ในสุราษฎร์ธานี ดู เหมือนร้านซูชิต่างจังหวัดทั่วไป แต่พอได้สั่งอาหารและลองชิมแล้ว จัดได้ว่าเป็นร้านซูชิระดับพรีเมียมได้เลย ไม่ได้ด้อยไปกว่าร้านในเมืองกรุง ซาชิมิ สดๆ ทูน่าอากามิ แซลมอน หอยปีกนก หอยเชลล์ สดหวานเจี๊ยบ ที่น่าสนใจคือ มี Foie Gras Sushi หรือซูชิหน้าตับห่านด้วย ซึงปกติเมนูนี้หาได้ยากสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นต่างจังหวัด ปลาไหลย่างซีอิ๊วซูชิก็อร่อย เนื้อปลาชิ้น...

อ่านต่อ »
HASHI Japanese Restaurant

30 Likes3 Comments
Share
7 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สามารถทดแทนกรุงเทพได้

- Map จาก Google และ Wongnai ปักผิดซอย ทำให้เสียเวลาไปกลับรถ - หน้าร้านป้ายเล็กนิดเดียว หายากนิดนึง ที่จอดรถน้อย - บรรยากาศ ร้านเล็กๆ โปร่งๆ เพดานตกแต่งด้วยตะเกียบเป็นพันคู่ - ร้านมี 2 ชั้น วันนี้นั่งชั้นล่างๆ หน้าเคาเตอร์ ใครๆมาก็ขึ้นชั้นบน - Salmon Sashimi 3ชิ้น/180- กินไม่ลง แพงกว่า กทม ไปอี๊ก - Hashi Special roll 600- เป็นภูเขาไฟครันชี่ลูกใหญ่ มี ทูน่า แซลมอน กุ้งเทม ราดน้ำซอส เผ็ดๆ อร่อยม...

อ่านต่อ »
HASHI Japanese RestaurantHASHI Japanese RestaurantHASHI Japanese Restaurant

6 Likes0 Comment
Share