รีวิว Tempo Eat Meet Fun

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คาเฟต์ง่ายๆ กับพิซซ่าแป้งบาง ใน RCA
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอนลมควัน, กาแฟต่างๆ, parma ham pizza

ร้านกาแฟขนาดกะทัดรัด เปิดอยู่ใกล้ๆ Top Supermarket RCA ตกแต่งทันสมัย ด้วยไม้ ผสมเหล็ก สามารถมาแวะทานได้เช้า บ่าย เพราะ เปิด 08:30 เมนูแนะนำเป็นกาแฟต่างๆ ร้อน เย็น รสชาติกาแฟ เข้มข้นดี สำหรับเมนูอาหาร และขนมไม่ได้มีเยอะ แต่มีเมนูถูกใจคือ pizza แป้งบาง อร่อย รสชาติดี คือแปลกดีที่ร้านเล็กๆ ทำพิซซ่าทานได้ง่ายๆ คนเดียวก็น่าจะทานหมด เมนูขนมมีเป็นเค้กต่าง ๆ chocolate, brownie, cheese cake ทานกับกาแฟน...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
อร่อยเหาะกับพิซซ่า แป้งบาง&กรอบ
เมนูเด็ด:pizza salami, Strawberry Italian Soda

TEMPO @RCA . .. มาอีกครั้งกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศสบายๆ วันนี้ตั้งใจมาทานพิซซ่า สั่ง Pizza Salami พิซซ่าขนาดกำลังดี 9 นิ้ว ทั้งหมด 6 ชิ้น แป้งบางมาก กรอบอร่อย กับเครื่องดื่ม Strawberry Italian Soda นั่งทานไปชิวๆ เพลินเพลินกับกิจกรรมข้างๆ ร้านที่เป็นสถานที่ออกกำลังกายแนวกายกรรม Aerial Factory . พิกัดร้าน Tempo อยู่บริเวณใกล้ๆ บันไดเลื่อนโรงหนัง House RCA ใกล้ TOPS ตรงข้าม STARBUCKS

ดูเพิ่มเติม »
Tempo Eat Meet FunTempo Eat Meet FunTempo Eat Meet Fun

34 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ธ.ค. 2015

จังหวะกิน จังหวะอร่อย ที่เทมโป้ คาเฟ่อินดี้

อ่านต่อ »
8 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่นั่งสบายดีนะ
เมนูเด็ด:กาแฟต่างๆ

คำว่ากาแฟดีไม่ดีอันนี้บอกเลยว่าแกรนด์ไม่รู้ เอาเป็นว่าความชอบอยู่ที่ร้านที่เรานั่งแล้วชอบ สบายใจ รสชาติตรงจริตที่ทานแล้วถูกปาก ..... ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ตรง RCA Plaza ตรงข้ามถนนกับร้านกาแฟสตาร์บัคส์เลยค่ะ เป็นร้านเล็กๆ นั่งกันได้เต็มร้านไม่น่าเกิน 15 คน (ไม่นับคนรับลมร้อนหน้าร้านอีกสัก 4-5 คนเห็นจะได้) เมนูเครื่องดื่มมีไม่ได้มากมายนัก แต่ก็พร้อมเสิร์ฟให้ทั้งคอกาแฟและคนที่ไม่ดื่มกาแฟ สำหรับใครหิ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่แนว ๆ นั่งชิล ๆ ก่อนไปดูหนัง

ผมมาดูหนังที่โรงหนังเฮ้าส์นาน ๆ ทีครับ ดูทีก็สองเรื่อง มีบ้างที่ดูวันเดียวสาม เพราะฉะนั้นยามว่างระหว่างรอบก็อาศัยร้านอาหารแถวนี้แหละเป็นที่พึ่ง และร้านนี้ก็ถือว่าเป็นร้านที่นั่งบ่อยสุด จุดเด่นแรกของร้านคือทำเลครับ คาเฟ่ที่เหมาะ ๆ ละแวกนี้นอกจากสตาร์บัก ก็จะมีแต่ร้านนี้แหละ สังเกตได้ว่าลูกค้าจะแน่นร้านตลอด ซึ่งก็มันจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น บางทีก็ร้านแน่นจนคนล้นมานอกร้าน ตัวร้านภายในไม่ใหญ่มาก เป็...

อ่านต่อ »
Tempo Eat Meet FunTempo Eat Meet Fun

16 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แวะกลับมาอีกหน เพราะติดใจในความเข้มข้นของ Chocolate Flappe
เมนูเด็ด:Chocolate Frappe

ตั้งใจขับรถแวะมาที่ร้านนี้โดยเฉพาะ ครั้งก่อนกินช็อกโกแลตแฟรปเป้ แล้วถูกใจใช่เลยตั้งใจไว้ว่าถ้ามาแถวนี่อีกต้องแวะร้านนี้ให้ได้ พอเข้ามาในร้านบรรยากาศในร้านยังคงเหมือนเดิมเย็นอบอุ่นเงียบๆ แต่มีลูกค้านั่งอยู่ 2 โต๊ะนะคะ จำหน้าพนักงานที่ทำให้ รอบก่อนไม่ได้ ก็กลัวอยู่เหมือนกันว่ารอบนี้จะอร่อยหรือไม่ แต่ก็สรุปว่าอร่อย chocolate Frappe ที่นี่มีความเป็นช็อกโกแลตสูงเนื้อเข้มข้นไม่หวานและดูดไปนานก็...

อ่านต่อ »
Tempo Eat Meet FunTempo Eat Meet Fun

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 พ.ค. 2016

ร้านกาแฟเล็ก รสชาติดี ขนมอร่อย

อ่านต่อ »
27 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
นัดคุยงานที่ร้านคาเฟ่ย่านอาร์ซีเอ
เมนูเด็ด:Iced Americano

นัดคุยงานแถวอาร์ซีเอ เลยเปลี่ยนบรรยากาศหาที่นั่งเงียบๆ ก้อมาเจอกับร้านนี้พอดี ภายในร้านมีอยู่ราวๆ 4-5 โต๊ะ และมีที่นั่งให้นักรมควันด้านนอก ร้านนี้นอกจากมีชากาแฟขายแล้ว รสชาติโอเค ราคาไม่แพง ยังมีเค้กและพิซซ่า ขายอีกด้วย พิกัด : อยู่ตรงโซน Tops RCA

ดูเพิ่มเติม »
Tempo Eat Meet Fun

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Au Bon Pain ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
Au Bon Pain ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
Shabushi โรบินสัน ฉะเชิงเทรา
Shabushi โรบินสัน ฉะเชิงเทรา