รีวิว Nom Noir the Milk Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านนมอร่อย

หลบร้อนมานั่งดูดนม ตากแอร์ ในร้านชิคๆ ร้านจัดแต่งได้โล่ง โปร่งสบาย มีบริการเดลิเวอรี่ ในร้านมีทั้งของคาวและหวาน เรียกได้ว่าone step sevice -ชาเขียวมัทฉะปั่น 80บาท =รสชาติอร่อยถูกใจ มันนำ หวานพอดี ชาเขียวเข้มข้น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านโอเค รสชาติเฉยๆ :)

บังเอิญไปธุระที่จังหวัดอุบลฯ ก็เลยออกมาหาอะไรทานเล่นใกล้ๆโรงแรมเป็นตาฮัก เดินออกมาปากซอยเจอร้านนี้ ชะแว๊บเข้าไป มีเมนูแนวๆวางอยู่ สั่งนมร้อน และขนมในร้านมาทาน รสชาติกลางๆค่ะ บังเอิญเราไม่ได้สั่งกาแฟ เพราะมันบ่ายแก่ๆแล้ว กลัวจะนอนไม่หลับ บรรยากาศร้าน สวยดี แต่เปิดเพลงไม่ค่อยเข้ากับบรรยากาศร้านกาแฟเท่าไหร่ เพลงมันดูแรงเกินไป เหมือนไปร้านนั่งยังไงไม่รู้ค่ะ แต่ชอบ Magazine "Kinfolk" ในร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
7 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
นมมันม่วงสุดชิก

ได้มีโอกาสเที่ยวในเมืองอุบล ถิ่นเก่าก็ได้เจอร้านนมบรรยากาศเก๋ๆ ใกล้โรงแรม เดินทางสะดวก เมนูที่สุดฮิตมันม่วง ไม่พลาดที่จะสั่ง เมนูนมสดมันม่วงร้อนๆ รสชาติหอมและหวานมันๆหน่อยๆ ไม่หวานมาก ขนมปังสัขยา น้ำสังขยาออกรสไม่หวานมากนิ่มๆลิ้น บรรยากาศในร้านหน้าถ่ายรูปมาก พนักงานบริการดี ที่ร้านมีต่างชาติแวะมาลองชิมเยอะ เพราะใกล้โรงแรม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง 1 ปีผ่านไป
เมนูเด็ด:นัวกาแฟ

กลับมาอีกครั้ง 1 ปีผ่านไป ##สถานที่ ร้านสวยเหมือนเดิม มีห้องแอร์ จอดรถข้างทาง ##อาหาร มาครั้งนี้ ตอนกลางวันเลยได้ลองกาแฟ signature นัวกาแฟ มีกลิ่นคาราเมล มีรสเค็มหน่อยๆ ลอง ชาไทยลาวาโทส ร้านนี้ชาไทยอร่อย ฟันธง ##สรุป อร่อย ควรแวะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ธ.ค. 2015

อร่อย ไม่หวานมาก ชาและสังขยาอร่อยครับ

อ่านต่อ »
Quality Review
ขนมที่มีชาไทยเป็นส่วนประกอบนี่เยี่ยมจริงๆ

โทสต์ชาไทยอร่อยค่ะ ไส้ชาไทยไม่หวานไปละมุนมันเข้มข้นกำลังดี ขนมปังก็ไม่แข็งหรือเหนียวไป ทานคู่กับไอศกรีมหรือผลไม้ หรือวิปปิ้งครีมในชุดอร่อยเลยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มเป็นพรีเมี่ยมโกโก้ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่ราคาแพงไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ย. 2015

ปังยิ้งสังขยาชาไทยอร่อยจริง

อ่านต่อ »
8 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิล สโลว์ไลฟ์ ณ อุบล

ร้านอยู่ใกล้ที่พักค่ะ(รร เป็น ตา ฮัก) ราคานม ร้อน เย็นปั่น อยู่ที่ 25-70 บาท (มัชฉะ 70) ขนมปังก็มีตั้งแต่ 15-50 บาท รสชาติ เราสั่งมิลค์เชค และขนมปังปิ้งแยมส้ม มิลค์เชค เฟล :(( รสชาติเหมือนนมปั่นใส่กลิ่นวนิลลามากกว่า นม+ไอติมวนิลลาปั่น กผ้อร่อยดี แต่มันไม่ใช่มิลค์เชคอ่ะ (แก้วนี้ 50 บาท) ขนมปังแยมส้ม (20 บาท) ปิ้งมากรอบนิดหน่อย เนยไม่ค่อยหอม แยมบาง ๆ รวม ๆ แล้วธรรมดา แต่ร้านตกแต่งดี บรรยากาศอ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share