รีวิว Samsara Cafe & Meal

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
คาเฟ่สุดชิลล์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:ต้มข่าไก่, เครื่องดื่มnon-Lกฮ, เบียร์ผลไม้, ไก่ทอดเกาหลี, รากบัวทอด

Samsara Café & Meal แซมซารา หรือเรียกไทยๆ ว่า สามศาลา เจ้าของร้านเป็นชาวญี่ปุ่น ร้านนี้ถูกดัดแปลงมาจากบ้านไม้หลังเก่าริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่บรรยากาศดีมว๊าก เหมาะมาDrink Drank Drunk จิบเบียร์เย็นๆ เคล้าเสียงเพลง ดื่มดำบรรยากาศ ฟินนนนนน.... อาหารจะเป็นแนวไทยๆ มีหลากหลายเมนู ที่สั่งมาคือ รากบัวทอด สั่งมาแกล้มกับเบียร์ผลไม้ cider raspberry บอกเลยว่าฝุดยอด อีกแก้วจะเป็นเหล้าบ๊วยโซดา(ม่ายมาวววววว...)...

อ่านต่อ »
Samsara Cafe & MealSamsara Cafe & MealSamsara Cafe & Meal

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Hidden Place บรรยากาศ​ดีเยี่ยม

ร้าน Samsara อยู่ถนนทรงวาด สามารถจอดรถได้ที่ วัดปทุมฯ แต่ค่าจอดรถต้องจ่ายเองนะครับ ทางเข้าร้านอยู่สุดซอย แล้วก็ต้องเดินผ่านตรอกเล็กๆไปอีก อาจจะดูงงๆหน่อย แต่หาไม่ได้ยากมากครับ ร้านเป็นบ้านเก่าเอามาปรับปรุงใหม่ ตกแต่งด้วยของสะสม และรูปภาพต่างๆ ได้อารมณ์​ย้อนยุคโดยเนื้อแท้ ไม่ได้ปรุงแต่งหรือสร้างขึ้นมาทีหลัง นังริมน้ำ ดูแม่น้ำเจ้าพระยา ลมเย็นๆ ฟินมากครับ อาหารเป็นกับแกล้ม ทานขำๆได้ ส่วนเครื่อง...

อ่านต่อ »
Samsara Cafe & Meal

10 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศชิคๆ สบายเหมือนอยู่บ้าน
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, เฟรนช์ฟราย

ร้านนี้มีจุดเด่นตรงที่จำนวนโต๊ะไม่เยอะ (มีประมาณ 8 โต๊ะเอง) ทำให้รู้สึกไม่วุ่นวาย และอยู่ในซอยลึกพอควรแถมติดแม่น้ำ ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวดีขึ้นไปอีก อาหารที่ขายเป็นพวกไว้ทานเป็นกับแกล้มซะเยอะ ราคาอาหารสูงนิดนึง แต่ก็อร่อยดี - เฟรนช์ฟราย มาเป็นแบบชิ้นๆไม่ได้เป็นแบบเส้น กรอบนอกนุ่มใน - ไก่ทอด หอมดี เค็มกลางๆ เหมาะกับการแกล้มเบียร์ จานละร้อยนิดๆครับ เบียร์มีให้เลือกมาตราฐานแต่ไม่ครบ Asahi, Heine...

อ่านต่อ »
Samsara Cafe & MealSamsara Cafe & MealSamsara Cafe & Meal

10 Likes2 Comments
Share
14 มี.ค. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านชิลๆติดน้ำ

จริงๆว่าจะรีวิวร้านนี้หลายรอบแต่มาเยาวราชทีไรก็ไปทานแต่อาหารข้างทางครับเลยไม่ค่ิยได้มาทานข้าวร้านนี้เท่าไร มามีไรกินแต่เบียร์ -"- ครั้งนี้ก็เช่นกัน หลังจากผิดหวังกับหลายร้านที่หายไปในเยาวราชเพราะ การก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน -"- เลยไปจบที่หูฉลามข้างทางซึ่งก็ถือว่าใช้ได้ทีเดียว กลับมาที่ร้านนี้ต่อ เจ้าของร้านนี้เป็นคนญี่ปุ่นที่รักแมวและรักประเทศไทยมากครับ อาหารร้านนี้จึงเป็นอาหารไทยสักส่วนใหญ่ แต่จ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
บริการแย่มาก..ไม่ควรไปอย่างแรง@Samsara Cafe & Meal

พูดเลยค่ะ!!กับร้าน "Samsara Cafe & Meal" ร้านนี้มีโอกาสไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คือทานอาหารกันเสร็จเลยอยากหาร้านนั่งชิลๆ ต่อกันกับเพื่อนๆ ค่ะ ประมาณ 8 คน เพราะวันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนด้วย เลยอยากหาที่ลงเพื่อไปเป่าเค้กกันค่ะ...ร้านนี้อยู่แถวๆ ซอยข้างวัดปทุมคงคา ค่อนข้างหายาก และลึกลับซับซ้อนมากทีเดียว ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ เหมือนเป็นร้านในโรงแรมที่อยู่ติดกันน่ะค่ะ ตกแต่งสไ...

อ่านต่อ »
Samsara Cafe & MealSamsara Cafe & MealSamsara Cafe & Meal

10 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
วิวกับบรรยากาศให้10ดาว อาหารได้ 3 ดาว
เมนูเด็ด:ไก่ทอดเกาหลี

ร้านนี้บรรยากาศเเละวิว บอกเลยว่า เทพจัดๆๆๆ ลมเย็นสบายร้านเล็กๆชิวๆ กินเบียร นั่งชิวๆ อาหาร รสชาติ ก็ดีนะครับ อร่อยดี ไม่แย่ แต่ๆๆ!! อาหารรอ 2 ชม. อ่ะครับกว่าจะได้กิน ลาก่อยยย รอนานเว่อร์ นั่งชมวิวไปก็ไม่อิ่ม 😓

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวที่ ๒
ครัวที่ ๒
ร้านอาหารไทยริมน้ำ รสชาติเข้มข้น กินกับข้าวสวยร้อน ๆ รับประกันความฟิน! • [Ad]
3.6
39 รีวิว฿฿฿
Koh Samed
Koh Samed
3.8
70 รีวิว฿฿฿
ครัวที่ ๒
ครัวที่ ๒
3.6
39 รีวิว฿฿฿