รีวิว Slow Cafe By Room111

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
เงียบๆดี No Plug, No Wi-Fi

มารอบ 2 แต่ไม่ได้มาวันพุธ ไม่รู้ว่ายังจัดโปรฯ 1 free 1 อยู่อีกหรือไม่ ... บรรยากาศเงียบๆแบบเดิมๆ เพิ่มเติมคือปรับราคา & Eight Latté ไม่ได้แยกนมใส่ถ้วยมาให้เติมเอง รสชาติบางเบามาก Iced Papa Milk Tea - คือ ชาไทย รสเข้มกว่ากาแฟ แต่ก็ไม่ได้อร่อยมาก Flourless Chocolate Cake - ร่วนเป็นผุยผง จิ้มชิมแค่ครึ่งคำ นี่ยิ่งไม่อร่อย เหมาะมานั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงาน เม้าท์มอยคุยเสียงดังไม่ได้ ชุ ชุ 🤫

ดูเพิ่มเติม »
Slow Cafe By Room111Slow Cafe By Room111

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.ค. 2018

คราวหน้า มาวันพุธ น้าาาาา

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ROOM11 •คาเฟ่สีลม•

‪ROOM111 • สีลม ซอย 7‬ ‪คาเฟ่เงียบๆ ใจกลางกรุง มีจุดเด่นเรื่องกาแฟ และบรรยากาศน่าอบอุ่น‬ ‪• ราคาเริ่มต้น 90 บาท‬ ‪• มาBTS ลงช่องนนทรีย์ทางออก 4 เลี้ยวเข้าซอย หน้าซอยมี เซเว่น คาเฟ่อยู่ด้านซ้ายมือ ข้างตึกสีชมพู‬ ‪ร้านไม่มีwifi อยากให้ใช้ชีวิตแบบ slow life ‬

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
5 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
slow life ที่ slow cafe
เมนูเด็ด:Matcha shake

Slow cafe คาเฟ่ที่สุดแสนจะเข้าไปใช้ชีวิตslow life ได้จริงๆเพราะร้านนี้มีคอนเซปให้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ๆจึงทำให้ทางร้านเลือกที่จะไม่มี ปลั๊กไฟ ไวไฟ ใดๆทั้งสิ้น เพราะอยากให้ลูกค้าที่เข้าไปรู้สึกได้พักจากเรื่องทุกอย่างจริงๆ (แต่มือถือหนูมี 3G 😝) ที่ตั้ง : ในซอยสีลม 7 เข้ามาเรื่อยๆร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถด้วยคะ บรรยากาศ : การตกแต่งในร้านดูโปร่งในร้านเพราะเฟอร์นิเจอร์ไม้และโซฟานุ่มสีขาวทำให้ทุกอย่าง...

อ่านต่อ »
Slow Cafe By Room111Slow Cafe By Room111Slow Cafe By Room111

33 Likes24 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Slow life ที่นี่ได้เลยค่ะ
เมนูเด็ด:Iced Matcha Shake

เห็นรีวิวจากเพื่อนๆว่าที่นี่บรรยากาศดูน่านั่งชิวๆดี เลยขอตามมาลองค่ะ สำหรับการเดินทาง สามารถมาที่ซอย สีลม 7 (ตรงข้ามตึก ITF Tower) เดินตรงเข้ามาเรื่อยๆ เลยอาคารสิริ(รั้วสีเขียว) ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถพอสมควรค่ะ ร้านนี้จุดเด่นเหมือนเป็นแนวกาแฟ เพราะเห็นเครื่องทำกาแฟตั้งสวยๆด้วยค่ะ แต่เราไม่ทานอ่ะดิ 55 เลยตั้งใจจะมาทานเค้กช็อคโกแลตแต่พนักงานบอกหมดแต่เช้า อดอีก แต่มาแล้ว ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เลยอ...

อ่านต่อ »
Slow Cafe By Room111Slow Cafe By Room111Slow Cafe By Room111

50 Likes2 Comments
Share
17 ส.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
จิบกาแฟเทรนด์ใหม่ #กาแฟสกัดเย็น ปล่อยชีวิตผ่านไปสไตล์ #slowlife แบบ No Plug No Wi-Fi ใจกลางย่านธุรกิจสีลม
เมนูเด็ด:Rum Canele, Double Eight Latte

#coldbrewcoffee หรือเรียกแบบไทยๆว่า #กาแฟสกัดเย็น เป็นเครื่องดื่มกาแฟรูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ในตลาดตอนนี้ครับ คนละตัวกับกาแฟสดที่ทำจากเครื่องทำกาแฟ Espresso ตามร้านที่เห็นได้ทั่วไปซึ่งกาแฟที่ชงจากเครื่องแบบดั้งเดิมนี้จะใช้การกดบดและความร้อนสูงๆเพื่อให้ได้กาแฟ Espresso-based แบบต่างๆ ส่วนกาแฟที่เรียกว่า Cold Brew Coffee จะใช้กระบวนการทำเครื่องดื่มออกมาที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในการหมั...

อ่านต่อ »
Slow Cafe By Room111Slow Cafe By Room111Slow Cafe By Room111

44 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Slow life ไม่มีปลั๊ก ไม่มี WiFi ชีวิตเบาๆแบบนี้เอง
เมนูเด็ด:Slow blend, Eight black coffee, Eight Latté

ร้านกาแฟที่เป็นส่วนหนึ่งของ co-working space ด้วย ตุ้งอยู่ในซอยสีลม 7 สามารถเดินจากปากซอยเข้าไปได้ บริเวณร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ โดยสามารถสังเกตป้ายร้านได้อย่างชัดเจน บรรยากาศของร้านเป็นรูปแบบของ. คาเฟ่ต์ที่เน้นการมานั่งอ่านหนังสือ มากกว่ามาใช้เวลาทำงานนานๆ เนื่องจากทางร้านไม่ได้อนุญาตให้ใช้ปลั๊กไฟ และ ไม่มี Free WiFi โดย เมนูของร้านเน้นเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟ ทั้งกาแฟ ร้อน เย็น แบบ House Blende...

อ่านต่อ »
Slow Cafe By Room111

41 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Siam Royale Show DC Rama 9  5th Floor
Siam Royale Show DC Rama 9 5th Floor
Ladaa jardin
Ladaa jardin
ครัวเคียง 9
ครัวเคียง 9