4.7

รีวิว เจ๊อุ่น เย็นตาโฟ ลูกชิ้นปลาทำเอง

TastewithP
12 ม.ค. 2020
อร่อย คนเยอะ นั่งกินได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ธรรมดา, บะหมี่เย็นตาโฟแห้ง

ร้านรถเข็นหน้าบ้าน อยู่ในหมู่บ้านพฤกษา12/1 เปิดบ่ายๆเย็นๆ มีที่นั่งกิน ขับไปมาบ่อยๆเห็นคนเยอะตลอด เส้นใหญ่ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ธรรมดา อร่อยดี แต่ บะหมี่เย็นตาโฟแห้ง อร่อยกว่าไปอีก บางวัน ตอนกลางวันจะมีขนมจีนขายดูเพิ่มเติม

HungryKitten♡
26 เม.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลารสเด็ด ลูกชิ้นสดกรอบเด้งดึ๋ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่โฟ

เป็นร้านประจำร้านนึงเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวที่นี่อร่อย เครื่องเยอะดีค่ะ ติดที่น้ำซุปจะออกหวานไปหน่อย (แล้วแต่นะคะ หลายคนก็ชอบ) แต่เวลาสั่งเป็นเย็นตาโฟจะกลบความหวานได้ในระดับนึง กลมกล่อมดีทีเดียวค่ะ เมนูที่ทานประจำคือ "บะหมี่โฟ ไม่ใส่เต้าหู้ทอด เกี๊ยวเยอะๆ" บะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่มกำลังดี ลูกชิ้นปลาก็สดกรอบทุกครั้งที่มาทาน ราคาชามละ ฿35 บาท -- อิ่มอร่อยคุ้มค่ามากค่ะดูเพิ่มเติม

บะหมี่โฟ (ไม่ใส่เต้าหู้ทอด เกี๊ยวเยอะๆ) ♡
28 ส.ค. 2015
ร้านเย็นตาโฟ...ประจำคลองสาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, เย็นตาโฟต้มยำ

ครั้งแรกที่มาทานประทับใจ...ที่เกี๊ยวกรอบให้เยอะมาก(ขอเพิ่มได้ด้วยนะครับ) ส่วนรสชาดถือว่าอยู่ในระดับปานกลางครับ...หิวๆมาแวะทานได้ดีเลย ที่สำคัญราคาไม่แพงครับ...ชามล่ะ35.-บาท เวลากลางวันมีห้องแอร์ให้นั่งเย็นสบายครับ สรุป...ถือว่าเป็นร้านที่อาหารคุ้มราคาครับ...ฝากท้องกันได้เลยดูเพิ่มเติม

บะหมี่โฟยำเต้าหู้ทอดบะหมี่โฟยำ
12 ก.ค. 2021
น้ำเยอะกว่าเครื่องและเส้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำ, เส้นใหญ่ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ

สั่งผ่าน LineMan น้ำซุปเยอะกว่าเครื่องและเส้น รสชาตธรรมดา รวมๆไม่ตรงปกอ่านต่อ

Sutin Ect