รีวิว The Terrace CentralWorld

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารจานเดียวมากมายละลานตา แต่หนึ่งในนั้นที่ฉันติดใจคือ "ผัดไทย"!!!
เมนูเด็ด:เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งลายเสือ

ร้านอาหารครอบครัวที่มีเมนูอาหารไทยหลากหลายชนิด ที่พร้อมตอบทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว อย่าง “เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งลายเสือ” (185.-) คิดว่าคงเป็นเมนูในดวงใจของใครหลายๆ คน ด้วยรสชาติที่ไม่จัดจ้านจนเกินไป รับประทานง่าย และมีประโยชน์ ผัดไทยผัดออกมาได้ไม่มันมากแต่กลับหอมมาก มาพร้อมทั้งไข่ ถั่วงอก และเต้าหู้ แบบไม่หวงเครื่อง เสิร์ฟในปลีกล้วยดูเก๋ไก๋ พร้อมกุ้งลายเสือสามตัวด้านบน ที่แกะเปลือกตรงกลางใ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
10 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ตั้งแต่ย้ายชั้นมาเพิ่งได้ลอง

สั่งก๋วยเตี๋ยวผัดกะเพราไม่ใส่พริก!! หมดปัญหาเรื่องแม่ครัวทำเผ็ดเกินไป😅 แต่สังเกตุเทอเรสหลายสาขาเมนูกระเพราเค้าจะติดเค็มไปหน่อย แต่โดยรวมอร่อยดี ส่วนไอศกรีมกะทิข้าวเหนียวลืมผัว ไอศกรีมหวานไปหน่อย(ปัญหาของตัวเองละ) แต่ปลื้มข้าวเหนียวมาก นุ่มนึบ อยากจะให้มีแต่ข้าวเหนียวลืมผัวราดกะทิ🤣

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 เม.ย. 2017

มาลองทานข้าวแช่ของร้านนี้

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบาย มีแถมครบคาว-หวาน
เมนูเด็ด:มะพร้าวกะทิ-ทับทิมกรอบลอยแก้ว, ข้าวคอหมูย่างคั่วไข่เค็ม

เคยใช้บริการที่ The Terrace บางสาขาเล็กๆในโรงพยาบาล เหมือนเอาอาหารแช่แข็งอุ่นร้อนมาเสิร์ฟ ก็เลยบ๊ายบายกันไป ที่ Central World ร้านไม่เล็ก ตกแต่งสวยงาม นั่งสบาย บริการไม่ล่าช้า ที่ดีงามคือ ทานครบ 400.- รับข้าวมันส้มตำ-หมูแดดเดียวกันไปเลย น้องพนักงานคิดเงินให้คร่าวๆ แล้วยกเสิร์ฟให้ทันที ... แต่ไม่ค่อยอร่อย อ่ะ "ข้าวมัน" หวานจนเกือบเป็นข้าวเหนียวมูน ให้นึกถึงปลาแห้ง-สังขยา แทนที่จะเข้าคู่กับส้มตำ...

อ่านต่อ »
The Terrace CentralWorld

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยหลากหลาย อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปูกุ้งลายเสือ, แกงบุ่มไบ๋

The terrace เป็นร้านอาหารคู่ เซ็นทรัล มาช้านาน ใครที่เคยมากิน จะรู้ว่าร้านนี้ เป็นร้านอาหารคุณภาพอีกร้านหนึ่ง วันนี้มาลองกินอาหารจานหนึ่งที่หากินยาก คือ แกงบุ่มไบ๋ อาหารไทยโบราณที่มีกลิ่นอายความเป็นอินเดีย อร่อยมากครับ ทั้นั้ไม่ลืมที่จะสั่ง ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู กุ้งลายเสือ ผมว่าหลังไให้น้อยลงและกุ้งลายเสื้อตัวไม่ใหญ่เหมือนแต่ก่อน

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารจานเดียวอร่อยครบเครื่อง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดแกงเขียวหวานปลาสลิด, ก๋วยเตี๋ยวผัดซอสมันปู กุ้งลายเสือ

ร้านตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 7 โซน atrium ร้านตกแต่งใหม่ บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การมานั่งกินอาหารจานเดียว รสจัดจ้าน แต่ถ้ามาเป็นกลุ่มจะสั่งเป็นกับข้าวก็ได้ อาหารหลากหลายมีทั้งคาวและหวาน ส่วนใหญ่เป็นเมนูอาหารไทย พนักงานดูเอาใจใส่ บริการดี ช่วงนี้ทางร้านมีทำโปรโมชั่นเพิ่มขึ้นด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
จะสั่งเป็นกับข้าว หรือจานเดียวก็อร่อยค่ะ

ร้านอาหารในเครือเซนทรัล สาขานี้จะอยู่ชั้น 3 ฝั่ง Zen ร้านนี้อาหารเป็นมาตราฐานของเค้าเลยค่ะ รสชาติวางใจได้ •ข้าวผัดซีอิ๊วห่อไข่หน้าเป็ดล่อนทอด (120+) เมนูนี้กินง่ายค่ะ เน้นไม่เผ็ด ข้าวหวานหน่อยๆ เป็ดล่อนทอดชิ้นบาง รสชาติใช้ได้เลยค่ะ •ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปูซี่โครงหมูอบเดอะเทอเรส (130+) เมนูที่หลายๆ คนแนะนำ อาจเพราะซี่โครงหมูอบนี่นุ่มมาก แต่ที่เรากินคือไม่นุ่มเท่าไหร่ เนื้อแห้งๆ หน่อย แต่ก็กินได้ค่ะ ช...

อ่านต่อ »

28 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวหมกไก่
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่

ร้าน The Terrace สาขาเซ็นทรัลเวิลด์อยู่ที่ชั้น 7 บรรยากาศร้านก็ตกแต่งสไตล์ไทยๆ ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ครั้งนี้เรามาใช้สิทธิ์จากแอพ The 1 แลกคะแนน 100 แต้ม รับฟรีข้าวหมกไก่ 1 จาน จำกัดสิทธิ์ต้องทานที่ร้านเท่านั้นค่ะ เรามากัน 2 คน ใช้ 2 สิทธิ์ก็แจ้งพนักงานเรียบร้อย ข้าวหมกไก่เสิร์ฟมาหน้าตาน่าทานค่ะ ข้าวสีเหลืองเข้มแต่นุ่ม ไก่เป็นส่วนอกชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มเช่นกัน เราทานเปล่าๆแบบไม่คู่กับน้ำจิ้มก็อร่อย...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ง้วน ลูกชิ้นน้ำใส
ง้วน ลูกชิ้นน้ำใส
อิ่มได้ในราคาเบา! ก๋วยเตี๋ยวสุดเข้มข้น ทีเด็ดบะหมี่จักรพรรดิ์ต้องโดน! • [Ad]
บ้านหญิง (Baan Ying)  สยามเซ็นเตอร์
บ้านหญิง (Baan Ying) สยามเซ็นเตอร์
อินเตอร์
อินเตอร์
SEE FAH สยามสแควร์ ซอย 9
SEE FAH สยามสแควร์ ซอย 9
FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม
FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม
Eathai Central Embassy
Eathai Central Embassy