4.4
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Dome Yard

BlissfulBabe
19 พ.ย. 2022
จิบเครื่องดื่ม ทานอาหาร บนรู้ฟท้อป ดูไฟ วิวเมืองชิลๆ ที่ บีทีเอส ราชเทวี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเสียบไม้ย่าง, ข้าวผัดกะเพราหมูสับ, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, เบียร์สด

😍ชิลๆ แบบนี้ ที่รู้ฟท้อป ชั้น 3 Vie Hotel Bangkok (BTS ราชเทวี) #Domeyard จิบเครื่องดื่มเย็นๆกับก๊วนเพื่อน 🍻พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม #Fifaworldcup2022 บุฟเฟ่ต์เครื่องดื่ม #Beerlao 1 ชม. 599บ. ตั้งแต่วันนี้ - 18 ธค. 65 😋อาหารมีให้เลือกทานเยอะเลย ทั้งปลาหมึกชุบแป้งทอดกรอบๆ, เนื้อย่างเสียบไม้, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวกะเพรา, แป้งตอติญ่า ห่อกะเพราไข่ดาว, ไก่ย่าง เสิร์ฟกับน้ำจิ้มแจ่ว ยังมีเครื่องดื...อ่านต่อ

Grace
12 ต.ค. 2022
Craft Beer Garden สวยๆ เก๋ๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Maisel's Weisse Original

💚🧡💙❤🥰 Dome Yard เป็น Craft Beer Garden ของโรงแรม Vie Hotel Bangkok ค่า🥰 เปิดเป็น Pop-up เพื่อฉลองเทศกาล Oktoberfest เมื่อไม่นานนี่เองค่ะ😉 วิวสวย บรรยากาศชิลมาก พื้นเป็นหญ้าสีเขียว ที่นั่งมีทั้งเป็นเก้าอี้โซฟา และ Bean Bag นุ่มๆ เลือกนั่งได้ตามสะดวก😊 และที่สำคัญเค้ามีโดมดอกไม้ สวยมากเลยค่ะ ด้านในโดมใหญ่พอสมควร เราไปกับเพื่อนๆ 4 คน นั่งกันแบบสบายๆ🌸 สาวๆเตรียมแต่งตัวสวยไปถ่ายรูปกันได้เล...อ่านต่อ

Fruit for Health Phenix ประตูน้ำ
Fruit for HealthPhenix ประตูน้ำ
ผลไม้เกรดพรีเมียมราคาดี จัดเต็มสมูททีหลากรสชาติ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่
LAVITA ละวิตา Stadium One
LAVITA ละวิตาStadium One
ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มคุณภาพดี ในราคาน่ารัก