4.0
56 เรตติ้ง (41 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว Papillon Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Zuwijame w. 👽
131952.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 352
Quality Review
บริการดี ราคาโรงแรม รสชาติทั่วไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม U พัทยา ถ้าไปตามโลเคชั่นจะหาไม่เจอนะครับต้องเข้ามาในโรงแรมแล้วเดินเข้ามาข้างในสุด Papillion Restaurant 033 046 100 https://maps.app.goo.gl/4wcYZk5uYAAUrQYd6?g_st=ic อาหารราคาโรงแรมเป็นราคาที่สูงอยู่พอสมควร เทียบกับปริมาณอาหารและรสชาติที่ได้ถือว่าไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่ครับแต่ก็เข้าใจเพราะเป็นโรงแรม ข้าวผัดเนื้อไข่ดาวธรรมดาจนรู้สึกว่าไม่คุ้มราคาเลย จะมีอร่อยก็คือโทส...อ่านต่อ

photo
BlissfulBabe
1.7k1.5k25.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 728
Quality Review
อาหารอร่อย เสิร์ฟจานใหญ่ เมนูอาหารไทย ฟิวชั่น💥 บรรยากาศดีริมทะเล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้แกงเนื้อปู, Wine, วุ้นเส้นผัดปูนิ่ม, กุ้งทอดซอสมะขาม, Honey Toast, สลัดปู, ช็อคโกแลตลาวา, Cocktails

ร้านอาหาร Papillon Restaurant ร้านอาหารในรีสอร์ท U Pattaya 💥ห้ามพลาดที่จะลิ้มลอง อาหารแสนอร่อย เครื่องดื่มเด็ด ขนมหวานก็ดีย์ กับบรรยากาศชิล ๆ สบาย ๆ ริมทะเล ห้องอาหารตกแต่งได้ชิค เก๋ มีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอกเรียกได้ว่า สามารถอิ่มเอมกับวิวทะเลได้อย่างเต็มตา  อาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก แต่ละจานเสิร์ฟจานใหญ่จุใจ เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับราคามาก 😋ไก่ย่าง ทั้งตัว หมักเครื่องเทศ สไตล์ฝรั่งเศส :...อ่านต่อ

photo
Pasta
1.6k7417.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 8,655
Quality Review
All day dining กับวิวงามๆ และบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Crab Meat Salad, Breakfast Buffet, สปาเก็ตตี้แกงเนื้อปู

ห้องอาหารแห่งเดียวของโรงแรมแนวบูติค U Pattaya แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับทะเลเลย โดดเด่นด้วยวิวที่งดงามของทั้งสระว่ายน้ำแนวยาวที่ขนานไปกับทะเล และวิวทะเลอันเงียบสงบ ประกอบกับการตกแต่งที่ดูดีมีสไตล์ทั้ง indoor / outdoor บรรยากาศดูผ่อนคลายและอบอุ่น ทำให้น่านั่งทานอาหารมาก โดยห้องอาหารเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าถึงดึกเลยค่ะ Dinner ครั้งนี้เราทานอาหารเย็นที่โรงแรมเลยค่ะ บรรยากาศดีงามแบบนี้คงไม่ออกไปไหน...อ่านต่อ

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 8,301
Quality Review
จานใหญ่ เครื่องแน่น

มาพักที่ U Pattaya ตอนเย็นก็ไม่ต้องไปไหน เพราะที่นี่มีร้านอาหารอยู่ แถมวิวก็ดี ไปไหนไม่รอดแล้วจ้า ที่ร้านนี้มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ จะแบบโต้ะริมสระ โต้ะริมประตู โต้ะมีเก้าอี้ชิงช้า หรือถ้ามากลุ่มใหญ่ มีโต้ะยาวให้ด้วยนะเออ ^^ เราเลือกโต้ะริมประตูค่ะ จะได้เห็นวิวชัดๆ ตอนแรกจะเอาชิงช้า แต่ไปนั่งแล้ว ไม่ค่อยสบายตัว น่ายะเหมาะกับเด็กๆมากกว่า ส่วนอาหาร ตอนแรกดูราคาแอบแรงเหมือนกัน นึกว่าจะมาจานน้อ...อ่านต่อ

photo
Cherry
881502
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 3,408
สปาเกตตี้แกงปู อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สำหรับร้านนี้ โดยรวมคือดีมาก เดินเข้ามาคือบรรยากาศดี วิวทะเล เงียบสงบ (คนค่อนข้างน้อยช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา) ฝพนักงานให้ความเอาใจใส่ และบริการดีมาก อาหารถือว่ารสชาติอร่อย ถูกปาก ชอบที่สุดจะเป็นสปาเกตตี้แกงปูค่ะ อร่อยมาก รสชาติเข้มข้นมาก ส่วนมื้อเช้าของโรงแรม ไลน์อาหารคือเยอะมาก เวลาอาหารหมด ก็เติมอาหารไวอ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k96218k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 3,138
Quality Review
Breakfast หลากหลาย Dinner อร่อยถูกปาก วิวสวยด้วยบรรยากาศริมทะเล Romantic ดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Breakfast Buffet, Bang Saray Fish and Chip, Chocolate Lava, Grill Slone's Pork

มีโอกาสได้ไปพักที่ U Pattaya อีกหนึ่งโรงแรมในเครือ U ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทั้งความสวยงามของที่พักและการบริการ ถึงจะอยู่พัทยาแต่ก็ค่อนไปทางเกือบจะถึงสัตหีบ แถวบางเสร่ที่ยังคงเงียบสงบได้ความเป็นส่วนตัว แถมโรงแรมยังอยู่ติดชายหาดเลย ได้บรรยากาศทะเลเต็มๆ การมาพักผ่อนที่นี่จึงเหมือนได้มาชาร์จแบตเติมพลัง สูดหายใจรับกลิ่นไอทะเลให้ชุ่มปอด โดยไม่มีแสงสีใจกลางพัทยามารบกวนค่ะ 🍴 Papillion ห้องอาหารเพียงห...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The View @Chee Chan Golf Resort
Ad ·
The View @Chee Chan Golf Resort
ลิ้มรสอาหารมื้กินห้ามใอพิเศษ ชมทิวทัศน์เขาชีจรรย์ ในบรรยากาศใจ