4.1
48 เรตติ้ง (37 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว Papillon Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Cherry
879495
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,563
สปาเกตตี้แกงปู อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สำหรับร้านนี้ โดยรวมคือดีมาก เดินเข้ามาคือบรรยากาศดี วิวทะเล เงียบสงบ (คนค่อนข้างน้อยช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา) ฝพนักงานให้ความเอาใจใส่ และบริการดีมาก อาหารถือว่ารสชาติอร่อย ถูกปาก ชอบที่สุดจะเป็นสปาเกตตี้แกงปูค่ะ อร่อยมาก รสชาติเข้มข้นมาก ส่วนมื้อเช้าของโรงแรม ไลน์อาหารคือเยอะมาก เวลาอาหารหมด ก็เติมอาหารไวอ่านต่อ

photo
Pasta
1.6k6526.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 6,716
Quality Review
All day dining กับวิวงามๆ และบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Crab Meat Salad, Breakfast Buffet, สปาเก็ตตี้แกงเนื้อปู

ห้องอาหารแห่งเดียวของโรงแรมแนวบูติค U Pattaya แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับทะเลเลย โดดเด่นด้วยวิวที่งดงามของทั้งสระว่ายน้ำแนวยาวที่ขนานไปกับทะเล และวิวทะเลอันเงียบสงบ ประกอบกับการตกแต่งที่ดูดีมีสไตล์ทั้ง indoor / outdoor บรรยากาศดูผ่อนคลายและอบอุ่น ทำให้น่านั่งทานอาหารมาก โดยห้องอาหารเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าถึงดึกเลยค่ะ Dinner ครั้งนี้เราทานอาหารเย็นที่โรงแรมเลยค่ะ บรรยากาศดีงามแบบนี้คงไม่ออกไปไหน...อ่านต่อ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 69
Quality Review
บริการดีมาก สปาเกตตี้แกงปูอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไปพักที่ U pattaya ☺️ ยังไงก็ต้องแวะมาทานนะคะ บรรยากาศตอนที่มาเงียบมาก มีไม่กี่โต๊ะ ถ้าชอบความเป็นส่วนตัว แนะนำมาช่วงนี้ เวิร์คเลยค่ะ อย่างแรกพนักงานแนะนำเป็น สลัดเนื้อปูเสิร์ฟกับซอสอโวคาโด้ คลีนๆเบาๆดีค่ะ อร่อยสุดต้องยกให้เป็น สปาเก็ตตี้แกงแดงเนื้อปู จานใหญ่และเยอะมากค่ะ ทาน2คนกำลังดีเลยค่ะ รสชาตน้ำแกงสไตล์ฟิวชั่น ครีมมี่ๆบวกกับความเผ็ดร้อนของพริกแกงไทย อีกจานจำชื่อเมนูไม่ได้นะคะ คล้ายๆ หมู...อ่านต่อ

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k8998.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 6,741
Quality Review
จานใหญ่ เครื่องแน่น

มาพักที่ U Pattaya ตอนเย็นก็ไม่ต้องไปไหน เพราะที่นี่มีร้านอาหารอยู่ แถมวิวก็ดี ไปไหนไม่รอดแล้วจ้า ที่ร้านนี้มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ จะแบบโต้ะริมสระ โต้ะริมประตู โต้ะมีเก้าอี้ชิงช้า หรือถ้ามากลุ่มใหญ่ มีโต้ะยาวให้ด้วยนะเออ ^^ เราเลือกโต้ะริมประตูค่ะ จะได้เห็นวิวชัดๆ ตอนแรกจะเอาชิงช้า แต่ไปนั่งแล้ว ไม่ค่อยสบายตัว น่ายะเหมาะกับเด็กๆมากกว่า ส่วนอาหาร ตอนแรกดูราคาแอบแรงเหมือนกัน นึกว่าจะมาจานน้อ...อ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k85316.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 2,187
Quality Review
Breakfast หลากหลาย Dinner อร่อยถูกปาก วิวสวยด้วยบรรยากาศริมทะเล Romantic ดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Breakfast Buffet, Bang Saray Fish and Chip, Chocolate Lava, Grill Slone's Pork

มีโอกาสได้ไปพักที่ U Pattaya อีกหนึ่งโรงแรมในเครือ U ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทั้งความสวยงามของที่พักและการบริการ ถึงจะอยู่พัทยาแต่ก็ค่อนไปทางเกือบจะถึงสัตหีบ แถวบางเสร่ที่ยังคงเงียบสงบได้ความเป็นส่วนตัว แถมโรงแรมยังอยู่ติดชายหาดเลย ได้บรรยากาศทะเลเต็มๆ การมาพักผ่อนที่นี่จึงเหมือนได้มาชาร์จแบตเติมพลัง สูดหายใจรับกลิ่นไอทะเลให้ชุ่มปอด โดยไม่มีแสงสีใจกลางพัทยามารบกวนค่ะ 🍴 Papillion ห้องอาหารเพียงห...อ่านต่อ

photo
น้องปอบ
8722.9k25.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,442
Quality Review
บุฟเฟต์เช้าที่เหลือเฟือ

เช้านี้ทาน breakfast buffet โรงแรม U Pattaya บางเสร่ค่ะ มีอาหารให้เลือกครบครัน เริ่มตั้งแต่ข้าวต้มกับ ซีเรียลต่างๆ มาเข้าไลน์อาหารตัก มีทั้งแบบ ABF ข้าวผัด ผัดไทย และกับข้าวต่างๆ ไล่มาเรื่อยๆ จนถึงมุมไข่ เป็น omlette หรือ scrambled egg ตามสั่งค่ะ ติดกันเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูแดง น้องปอบสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหนึ่งชาม ปรุงเอง โต๊ะกลาง เป็นมุมสลัดกับน้ำผลไม้ ใกล้กันเป็นมุมขนมปังต่างๆ รวมทั้งขนมปังนึ่ง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

T55 New York Grill Room
Ad ·
T55 New York Grill Room
ร้านสเต๊กสุดพรีเมียมในพัทยา เอาใจคนรักเนื้อ ด้วยเมนูสเต๊กจัดเต็ม!
4.5
13 รีวิว฿฿฿฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือชาวสยาม พัทยาสายสาม
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยวเรือชาวสยาม พัทยาสายสาม
ก๋วยเตี๋ยวเรือราคาสบายกระเป๋า น้ำซุปเด็ด พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!