- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sunset Coffee Roaster Flagship Store

รีวิว Sunset Coffee Roaster Flagship Store
สาขานี้มีดีที่คนไม่พลุกพล่าน บรรยกาศสงบ
ร้านกาแฟร้านดังในย่านพัทยาค่ะ สาขาดังจะเป็นริมหาดพัทยาที่คนแวะแชะถ่ายรูปเยอะมาก ทำให้คนเข้าออกไม่ขาดสาย สาขาพัทยาเหนือที่เราไปรอบนี้ คนไม่เยอะวุ่นวายมาก มีที่นั่งหลายมุม น่ามานั่งเล่นกินขนม วันที่ไปช่วงบ่ายแก่แล้ว ทางเราเลยหนักไปทางขนมมากกว่ากาแฟค่ะ ขนมที่สั่งจะมีเป็น Basque Burnt cheesecake (125บาท) ที่เสริฟมาแบบเบิร์นน้ำตาลคาราเมลมาเลย ตัวนี้รสชาติดี เสริฟมาอุ่นๆแบบนี้ยิ่งอร่อย...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ & โรงคั่ว มีสไตล์
โรงคั่วกาแฟใจกลางพัทยา ที่นี่มีครบทั้งเมล็ดกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี ไอศครีม เมล็ดกาแฟมีให้เลือกหลากหลาย โทนร้านสีเข้ม ขรึม เท่ห์ มีสไตล์ มีเครื่องคั่วกาแฟตั้งอยู่หน้าร้านเก๋ๆเลย สั่งเมนู -ลาเต้เย็น เลือกเมล็ด Milk mood (COLOMBIA BLEND) กาแฟโทนเข้ม -มาการองมะม่วง หอมมะม่วง โอเคอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสำหรับคนรักกาแฟ
ร้านนี้ไม่ได้ทำไว้ให้ถ่ายรูปเป็นหลัก บรรยากาศเหมาะกับการมาดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟเสียมากกว่า กาแฟลาเต้คั่วกลางรสชาติกลมกล่อมมาก ออกรสขมปลายๆลิ้น นุ่มละมุนดี ขนมซินนาม่อนก็อบมากรอบนอกนุ่มในดีมาก หวานแบบพอดีๆ ไม่ขาดไม่เกินดูเพิ่มเติม
กาแฟใช้ได้ครับ
สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่พัทยา จังหวัดชลบุรีครับ ที่จอดรถ : บรรยากาศ : ดีครับ การบริการ : ไม่ประทับใจเลยครับ รสชาติอาหาร : กาแฟโอเค เมนูที่ชอบ : ราคา : มีทั้งแบบราคาปกติและสูงครับ ลองทั้ง 2 แบบ ไม่ต่างกันมาก โอเคทั้งคู่ สรุป :ดูเพิ่มเติม
กาแฟดี มีเมนูและเมล็ดให้เลือกเยอะมาก เยอะจนเลือกไม่ถูก
ร้านนี้จริงๆเจอในแมป น่าสนใจมาก เพิ่งรู้ว่ามีหลายสาขา ร้ายอยู่ติดถนนพัทยาเหนือเลยนะ ไม่ไกลจากเทอมินอลพัทยามาก ตัวร้านไม่ใหญ่ไม่เล็ก 2 ห้องอาคารพาณิชย์ ตกแต่งคุมโทนสีดำ ร้านไม่มีที่จอดรถนะ จอดได้ริมถนนเลย อาศัยโชคนิดนึงนะ ในร้านที่นั่งค่อนข้างเยอะ แต่ขนาดโต๊ะไม่ใหญ่มาก จัดห่างพอสมควร ในร้านเปิดแอร์เย็นดีเลย หน้าร้านเหมือนจะมีที่ให้นั่งด้วยนะ แต่แดดขนาดนี้ไม่น่าไหว ดูเมนูจะสั่งเครื่องดื่มแล้วมึนเ...อ่านต่อ
กาแฟดีๆ มีตัวเลือกเยอะเลย
กาแฟร้านดีง สาขาหลัก flagship store มีส่วนคั่วกาแฟ โชว์เมล็ดพันธุ์หลายๆแบบ มีโซนของซื้อฝาก ตกแต่งร้านแนวๆเก๋ๆ นั่งเล่นชิลล์ริมถนน พอมีที่จอดข้างทางได้อยู่ค่ะ สายกาแฟลองได้ สาขานี้มีขนมหวานพงกโทสต์ด้วย มัทฉะก็มีนะคะ ราคากลางๆ •Peach latte(105) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟเอสเพรสโซ่กับนมๆนัวๆหวานไม่มากกลิ่นกาแฟชัดๆหน่อย -รสพีชไซรัปอมเปรี้ยวอมหวานตัดกันไปอีกแบบดูเพิ่มเติม