3.6
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Day Bed

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mani
5.6k3.1k51.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 236
Quality Review
ชอบ Sunny Toast cup
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sunny toast cup

Day Bed ร้านอาหาร ในรีสอร์ทซีวาน่าบีช อาหารเช้าจะมากินอาหารกันที่นี่ ร้านอยู่ริมทะเล มีบาร์ขนมปัง ซีเรียล ผลไม้ สลัด วางไว้ให้ สามารถเติมได้ไม่อั้น และมีอาหารที่ต้องสั่งเป็นจานไม่ว่าจะเป็นข้าวต้ม ซึ่งมีทั้งหมู ไก่ ปลา อร่อยดีค่ะ แต่ใส่ขิงเยอะไปหน่อย ลืมบอกให้ใส่ขิงทั้ง 2 วันเลย Powerful morning ก็จะมีพวกไข่ แฮม เบคอน มันฝรั่ง รสชาติมาตรฐานทั่วไปค่ะ Sunny toast cup อันนี้อร่อยดีค่ะ มีไข่ เบคอน แ...อ่านต่อ

photo
PSILOVEU
13092
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 158
Quality Review
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ทะเลคั่วพริกเกลือ, สปาเก็ตตี้ปู

ได้มีโอกาสมาพักที่ Seavana Kohmak ที่พักดีมากและอาหารในโรงแรมอร่อยมากค่ะ ทานทุกวันเลย พนักงานดีและน่ารักทุกคน สำหรับอาหารใน รร. อร่อยเกินความคาดหมาย ให้เยอะ จานใหญ่และราคาไม่แพง สดใหม่มากๆทุกจาน ของทะเลสดมาก อาหารค่อนข้างรสจัด แกงส้มชะอมกุ้งอร่อยมากๆๆ ของทะเลดีงาม โดยเฉพาะกั้ง สำหรับเครื่องดื่ม มีหลากหลายและมีค๊อกเทลบริการ ทำได้อร่อย ราคาไม่แพง ถ้ามีโอกาสมาที่เกาะหมาก ลองแวะไปทานอาหารที่นี่ดูนะ...อ่านต่อ

photo
sirinapa
5688206
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 228
Quality Review
ร้านอาหารในรีสอร์ทที่เกาะหมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pizza Pepperoni, สปาเกตตี้

พอดีพักที่นี่ก็เลยได้ลองทานอาหารของที่นี่ดู อาหารค่อนข้างอร่อย แต่เหมือนมีความส่วนตัวมากๆ เลยเหมาะกับคนที่มาเข้ามาพักมากกว่า แต่ครัวเป็นแบบเปิดสำหรับทุกคนที่อยากเข้ามาทาน อาหารไทยแพงมากๆ แต่อาหารฝรั่งถูก กินคาโบนาร่าปูครีมอร่อยมาก ได้เนื้อปูเยอะด้วย อาหารตอนเช้าก็อร่อยสามารถมาแล้วสั่งได้ เพราะที่เกาะหมากร้านที่เป็นแบบนี้มีไม่ค่อยเยอะเท่าไรดูเพิ่มเติม

photo
Kamolphet Fonghem
1475229
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 123
Quality Review
ถ้าคุณกำลังมองหาร้านเงียบๆเป็นส่วนตัว คุณมาถูกทางแล้วครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สิ่งแรกที่ต้องพูดถึงเลยคือบรรยากาศร้านครับ อารมณ์ว่าทานไม่ได้แต่สุขใจนะเออ จุดเด่นคือเงียบสงบมาก ผู้คนไม่พลุกพล่าน สามารถนั่งทานได้นานๆเหมือนทานในบ้านเลย ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะตัวร้านตั้งอยู่ใน seavsna resort ด้วยครับ หัวข้อสถานที่ให้คะแนนเต็มครับ ถัดมาคือการบริการ ไม่มีอะไรให้ติเลย พนักงานทุกคน service mind เกินร้อย เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก เยี้ยมๆ ให้คะแนนเต็มเหมือนกันครับ หัวข้อสุดท้าย นั้นคือตัว...อ่านต่อ

วิวหน้าร้านครับ
photo
Preecharles Tavee
2194303
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 122
Quality Review
ร้านอาหารชิลริมหาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด

ร้าน day bed เป็นร้านอาหารใน Seavana Resort เกาะหมาก ตกแต่งแนวๆ กระท่อม มีอาหารหลายประเภทแต่ที่ผมลองสั่งก็มี - ต้มยำกุ้งมาในลูกมะพร้าว180 บาทให้กุ้งเยอะมากแถมน้ำต้มยำมาอีกถ้วย รสชาติกลางๆ ประมาณขายฝรั่ง แต่ก็ปรุงได้กลมกล่อมดี - ส้มตำกุ้งอันนี้ก็รสกลางๆไม่จัดจ้านแต่ให้กุ้งเยอะและสด - ข้าวอบสับปะรดอันนี้อร่อยเลยล่ะชอบสุดละ ถ้าพักที่นี่ลองมากินได้ครับ ส่วนของหวานเฉยๆนะไอติมที่นี่ใช้วอลล ์T-Tดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตราดมายโฮมคาเฟ่ ตราด
Ad ·
ตราดมายโฮมคาเฟ่ตราด
คาเฟ่เมืองตราด บรรยากาศดี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมเบเกอรีสดใหม่ทุกวัน