3.6
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Day Bed

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PSILOVEU
13092
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 116
Quality Review
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ทะเลคั่วพริกเกลือ, สปาเก็ตตี้ปู

ได้มีโอกาสมาพักที่ Seavana Kohmak ที่พักดีมากและอาหารในโรงแรมอร่อยมากค่ะ ทานทุกวันเลย พนักงานดีและน่ารักทุกคน สำหรับอาหารใน รร. อร่อยเกินความคาดหมาย ให้เยอะ จานใหญ่และราคาไม่แพง สดใหม่มากๆทุกจาน ของทะเลสดมาก อาหารค่อนข้างรสจัด แกงส้มชะอมกุ้งอร่อยมากๆๆ ของทะเลดีงาม โดยเฉพาะกั้ง สำหรับเครื่องดื่ม มีหลากหลายและมีค๊อกเทลบริการ ทำได้อร่อย ราคาไม่แพง ถ้ามีโอกาสมาที่เกาะหมาก ลองแวะไปทานอาหารที่นี่ดูนะ...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k2.9k45.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 201
Quality Review
ชอบ Sunny Toast cup
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sunny toast cup

Day Bed ร้านอาหาร ในรีสอร์ทซีวาน่าบีช อาหารเช้าจะมากินอาหารกันที่นี่ ร้านอยู่ริมทะเล มีบาร์ขนมปัง ซีเรียล ผลไม้ สลัด วางไว้ให้ สามารถเติมได้ไม่อั้น และมีอาหารที่ต้องสั่งเป็นจานไม่ว่าจะเป็นข้าวต้ม ซึ่งมีทั้งหมู ไก่ ปลา อร่อยดีค่ะ แต่ใส่ขิงเยอะไปหน่อย ลืมบอกให้ใส่ขิงทั้ง 2 วันเลย Powerful morning ก็จะมีพวกไข่ แฮม เบคอน มันฝรั่ง รสชาติมาตรฐานทั่วไปค่ะ Sunny toast cup อันนี้อร่อยดีค่ะ มีไข่ เบคอน แ...อ่านต่อ

photo
sirinapa
5688206
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 194
Quality Review
ร้านอาหารในรีสอร์ทที่เกาะหมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pizza Pepperoni, สปาเกตตี้

พอดีพักที่นี่ก็เลยได้ลองทานอาหารของที่นี่ดู อาหารค่อนข้างอร่อย แต่เหมือนมีความส่วนตัวมากๆ เลยเหมาะกับคนที่มาเข้ามาพักมากกว่า แต่ครัวเป็นแบบเปิดสำหรับทุกคนที่อยากเข้ามาทาน อาหารไทยแพงมากๆ แต่อาหารฝรั่งถูก กินคาโบนาร่าปูครีมอร่อยมาก ได้เนื้อปูเยอะด้วย อาหารตอนเช้าก็อร่อยสามารถมาแล้วสั่งได้ เพราะที่เกาะหมากร้านที่เป็นแบบนี้มีไม่ค่อยเยอะเท่าไรดูเพิ่มเติม

photo
Kamolphet Fonghem
1475229
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 101
Quality Review
ถ้าคุณกำลังมองหาร้านเงียบๆเป็นส่วนตัว คุณมาถูกทางแล้วครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สิ่งแรกที่ต้องพูดถึงเลยคือบรรยากาศร้านครับ อารมณ์ว่าทานไม่ได้แต่สุขใจนะเออ จุดเด่นคือเงียบสงบมาก ผู้คนไม่พลุกพล่าน สามารถนั่งทานได้นานๆเหมือนทานในบ้านเลย ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะตัวร้านตั้งอยู่ใน seavsna resort ด้วยครับ หัวข้อสถานที่ให้คะแนนเต็มครับ ถัดมาคือการบริการ ไม่มีอะไรให้ติเลย พนักงานทุกคน service mind เกินร้อย เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก เยี้ยมๆ ให้คะแนนเต็มเหมือนกันครับ หัวข้อสุดท้าย นั้นคือตัว...อ่านต่อ

วิวหน้าร้านครับ
photo
Preecharles Tavee
2188288
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 94
Quality Review
ร้านอาหารชิลริมหาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด

ร้าน day bed เป็นร้านอาหารใน Seavana Resort เกาะหมาก ตกแต่งแนวๆ กระท่อม มีอาหารหลายประเภทแต่ที่ผมลองสั่งก็มี - ต้มยำกุ้งมาในลูกมะพร้าว180 บาทให้กุ้งเยอะมากแถมน้ำต้มยำมาอีกถ้วย รสชาติกลางๆ ประมาณขายฝรั่ง แต่ก็ปรุงได้กลมกล่อมดี - ส้มตำกุ้งอันนี้ก็รสกลางๆไม่จัดจ้านแต่ให้กุ้งเยอะและสด - ข้าวอบสับปะรดอันนี้อร่อยเลยล่ะชอบสุดละ ถ้าพักที่นี่ลองมากินได้ครับ ส่วนของหวานเฉยๆนะไอติมที่นี่ใช้วอลล ์T-Tดูเพิ่มเติม