- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคริสตัลแคท แจ้งวัฒนะ14

รีวิว ครัวคริสตัลแคท แจ้งวัฒนะ14
อาหารอร่อย เจ้าของน่ารัก น้องแมวตบเก่ง
วันนี้หาคาเฟ่แมวเที่ยวแถวๆบ้านกับเพื่อนครับก็เปิด google maps จนมาเจอร้านนี้ เป็นร้านที่น่าจะเฉพาะกลุ่มจริงๆครับเข้ายากมากกก ขามาคือแอบหลงนิดๆ มาแล้วต้องกดออดก่อนครับแล้วเจ้าของจะออกมาต้องรับและแนะนำน้องแมวอย่างเป็นกันเอง แมวที่นี่เป็นแมวเปอร์เซียหมดเลยครับตัวแรกของที่นี่ชื่อคริสตัล ที่นี่มีขายอาหารหลากหลายอยู่ครับของแมวก็มีครับ ขนมแมวเลียถุงละ15บาทแต่ดูเหมือนแมวจะไม่เลียครับน้องกินเข้าไปทั้งถุ...อ่านต่อ
น้องเหมียวน่าทานเอ๊ยน่ารักทุกตัว
ที่ตั้ง : ร้านอยู่ในซอยน่านเจ้า2 เข้ามาทางซอยข้างบิ๊กซีแจ้งวัฒนะ ขับตรงมาเรื่อยๆตามแผนที่ ร้านจะอยู่ขวามือ ถ้าเจอร้านซักรีดอย่าเพิ่งตกใจนะคะเดินเข้าไปกดออดได้เลยค่ะเดี๋ยวเจ้าของร้านจะมาเปิดประตูให้ บรรยากาศ : เป็นคาเฟ่แมวขนาดเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่าย มีที่นั่งแบบโต๊ะญี่ปุ่นและแบบเก้าอี้ การบริการ : เจ้าของร้านน่ารักบริการดี พาเหมียวมาให้อุ้ม ปกติร้านอื่นไม่ค่อยให้อุ้ม รสชาติ: - คาปูชิโน่ร้...อ่านต่อ
วันหยุดยาว ไม่ไปเที่ยวกันหรือครับ?
สงสัยมีน้องแมว ภาระที่ต้องเฝ้าบ้าน *.* มาซ้ำหลายรอบมาก สรุปที่นี่มีแมว 16 ตัว วันนี้เจ้า scottish fold ตัวนึงเพิ่งทำหมัน ยังมีแผลหน้าท้องอยู่ สั่งมะนาวโซดาเหมือนเดิม เครื่องปั่นยังไม่มา แต่เราไม่แค ปั่นแมวก่อนก็ได้ 555ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แมวเล็กๆ ในหมู่บ้านเมืองทองนิเวศ1 นอกจากมีแมวน่ารักแล้ว เจ้าของร้านก็แจ่มมากกก
วัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้ Gourmet&Cycling ขอพาไปนั่นเล่นคาเฟ่ แต่คาเฟ่ธรรมดาก็ใช่เรื่อง เราจะพาไปคาเฟ่แมวกันดีกว่า ซึ่งคาเฟ่แมวที่จะพาไปในวันนี้ ก็คือ Crystal's Cat Cafe ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเมืองทองนิเวศ1 แจ้งวัฒนะ ร้าน Crystal's Cat Cafe เป็นร้านเล็กๆ เปิดเองที่บ้าน น่ารัก เป็นกันเอง เหมาะจะมานั่งชิลๆ กินขนม เล่นกับแมว ส่องเจ้าของร้าน(เจ้าของร้านแจ่มมากกก) ร้าน Crystal's Cat Cafe ตั้งอยู่ที่ ห...อ่านต่อ