- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ñam Ñam Pasta & Tapas สีลมเอจ
รีวิว Ñam Ñam Pasta & Tapas สีลมเอจ
ร้านนี้ สาขานี้ จะมาบ่อยเกินไปละ
ยัม ยัม หรือร้านน้องน้ำที่เราเรียกกันเอง ร้านขวัญใจรุ่นหนุ่มสาวของบ้านนี้ จูงมือกันมากินหลายรอบแล้ว ตอนนี้ทางเข้าร้าน ต้องเดินตัดเข้า KFC บรรดาพาสต้าคือจานโปรด สลับรสชาติกันไป Pasta Ebiko & Pasta Bolognese - รสชาติเข้มข้นอร่อยมาก ทานเยอะ ส่วนตัวว่าเลี่ยนนะ Arancini Caprese - เมนูนี้ ชวนสงสัย สั่งมาหลายรอบ (หลายคณะ) สรุป ไม่มีใครชอบเลย 😂 #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
พาสต้าเส้นสดโฮมเมด
พาสต้าเส้นสดโฮมเมดร้านดัง ในสีลมเอจ เส้นเหนียวนุ่ม มีเมนูเยอะ เส้นมีหลายแบบ รสชาติเข้มข้นถูกปากคนไทย ราคาดี Calamari Rigatoni Seafood Pink Sauce Spaghettini Pesto with Prawn Spaghettini Black Ink with Seafood Gemelli Carbonara with Bacon #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร Fusion homemade pasta
Nam Nam ร้านสาขาสีลม Aglio Olio Bacon 250฿ เลือกเส้นหมึกดำ ต้มเส้นมากลางๆคือยังมี texture เส้นดึ๋งๆ ไม่นิ่มไป ความเผ็ดจัดมาแบบเผ็ดได้เลย เขาใส่เป็นพริกแห้ง หอมกระเทียม รสชาติดี มีเบคอนทอดมาหอมๆ เส้นผัดมาดีมาก ผัดมาได้แห้งๆ คั่วกะทะ ร้านที่ทำไม่ถึงมักจะทำจานนี้มาแฉะ ราคารวม vat 268฿ #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านพาสต้าเส้นสด ร้านสวย บริการดี
ร้านพาสต้าเส้นสด ในสีลมเอจ เป็นร้านพาสต้าที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกเส้นและซอสได้ตามใจ ตัวร้านกว้างขวางนั่งสบาย พนักงานบริการดี แต่รสชาติบางเมนูอาจจะเลี่ยนไปหน่อย ถ้าใครกลัวเลี่ยนแนะนำให้สั่งแบบที่มีรสเผ็ดจะดียิ่งขึ้น ยังไงหาใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสุดเด็ด UC24 ที่ทุกคนห้ามพลาด!
ร้านอาหาที่อร่อยมาก มีหลายเมนูสุด ๆ สายกินคือห้ามพลาด เพราะอร่อยเกือบทุกอย่าง ที่อยู่ย่านสีลม . โดยรวมแล้วประทับใจในรสชาติอาหารมาก อย่างหมูที่กินก็หมักได้เข้าเนื้อสุด ๆ อร่อยมากกกก วันนี้คือพาครอบครัวมาลองกิน บอกเลยประทับใจ ไม่เสียชื่อ UC สุด ๆ . ร้าอยู่ในห้างชั้นล่างเลย แต่เดินหาอาจจะยากนิดนึง ทางเข้าอยู่ในร้านอีกร้านนึง งงไหมครับ ผมพิมพ์ผมก็งง 5555 . #FoodmasterWongnai #LINEMANWongnaiUsersCho...อ่านต่อ