- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูกระทะผู้พันคณิต

รีวิว หมูกระทะผู้พันคณิต
หมูกระทะเตาใหญ่ไฟกระพริบ
ร้านหมูกระทะในกระแสที่ได้รับความนิยมค่ะ มาช่วงเย็นๆนี่คิวเยอะเลยนะ ราคาดี น้ำจิ้มเด็ด เตาใหญ่สาใจมาก สายหมูกระทะควรมาลองนะคะ •ชุดเล็ก(250) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เนื้อหมูติดมันย่างเกรียมกำลังอร่อย -หมูส่วนเนื้อคือดีไม่มีมันเยอะมากวนใจชอบหมูร้านนี้ -น้ำจิ้มเด็ดทั้ง2ตัว สีส้มเผ็ดหวาน สีเขียวซีฟู้ดแซ่บพริกมะนาว ผู้พันคณิตหมูกระทะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพง คุ้ม อร่อยค่ะ
ตามรีวิวมาจากรายการกี้ซดโอปโซ้ย อร่อยสมรีวิวค่ะ ก่อนเข้ามาที่ร้านโทรถามทางร้านว่ารับโทรจองมั้ย ทางร้านไม่รับโทรจองค่ะ รับเฉพาะ walk-in เค้าบอกว่า ถ้าช่วง 1ทุ่มเป็นต้นไปคนจะเยอะมาก เรารีบพุ่งตัวออกจากบ้านเลยค่ะ ตั้งใจจะไปก่อน1ทุ่มค่ะ แล้วเราก้อไปทันค่ะ ไปถึงต้องสะดุดหูกับเสียงพูดผ่านไมโครโฟน เราว่าเป็นระบบที่ดีค่ะ ทุกอย่างดูรวดเร็ว ออเดอร์เร็ว สั่งอะไรปุ๊บ คนถือไมค์ manage สั่งงานทันที ชอบค่ะ ...อ่านต่อ
ที่สุดของหมูกระทะ จัดจ้านที่น้ำจิ้ม
#Amazingthailand รีวิวกันไปแล้ว สำหรับหมูกระทะ ย่านโชคชัย 4 วันนี้ไปกันที่อีกร้านย่านลาดพร้าว วังหินกันบ้าง ร้านนี้เป็นร้านบ้านๆ และขายเเค่หมูกระทะเท่านั้น ไม่มีออฟชั่นอื่น แต่รับประกันความอร่อย แซ่บ ระดับต้นๆของประเทศ ไปกันที่ร้าน "หมูกระทะผู้พันคณิต" สาขาลาดปลาเค้า 14 บอกไว้ก่อนร้านนี้ดังก็จริงเเต่ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องอาศัยจอดริมฟุตบาทหน้าร้าน หรือหาที่จอดเองในซอย เเต่จังหวะดีจอดลานจอดหลัง...อ่านต่อ
หมูกระทะหรอยแร๊งงง
เพื่อนดูละครพรหมลิขิตแล้วอยากกินหมูกระทะ เลยจัดไปหมูกระทะผู้พันคณิต ที่จอดรถจอดข้างทาง หรือในซอยแนะนำให้โทรถามที่ร้านก่อน รสชาติตัวหมูหมักมาดี อาหารทะเลโอเคสด ที่แตกต่างจากที่อื่นคือน้ำจิ้ม ผสมสองน้ำจิ้มเข้าด้วยกันลงตัวอย่างประหลาด ถูกใจเลยดูเพิ่มเติม
หมูกระทะผู้พันคณิต
ร้านหมูกระทะบุฟเฟต์แบบจุกๆ ขายเป็นชุด มี 250 300 350 หมูหมักดีมากๆ น้ำจิ้มข้น คนเยอะ ร้านสะอาดสะอ้านมากๆ ขาหมูกระทะต้องไปลองเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
กระทะเค้าใหญ่จริงๆ ย่างหมูฟินเว่อร์
เซิร์จหาร้านหมูกะทะที่ปิดดึกก็มาเจอร้านนี้ ทางผ่านกลับบ้านได้พอดี จอดรถปุ๊บเห็นคนเยอะมาก เต็มเกือบทุกโต๊ะ การจัดการร้านดีมาก มีอะไรออกไมค์หมด เราสั่งแบบไม่บันยะบันยัง ชุดใหญ่ 1 ตับ 1 เพิ่มหมูนุ่ม 1 และเบคอนอีกจานใหญ่ ฟินๆ กันไปเลย ชอบสุดคือกระทะย่างเค้าอ่ะ คือแบบใหญ่เกินปุยมุ้ย ลงหมูทีคือจะหมดจานละนะดูเพิ่มเติม