รีวิว Hoot Hoot Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านน่านั่ง ขนมมอร่อย ต้องลอง
เมนูเด็ด:honey toast, ปังเย็นผลไไม้

วันนี้ได้มีโอกาสผ่านไปแถวๆ ม.กษตร บางเขน บังเอิญไปเจอร้าน hoot hoot cafe ในซอยพหลฯ 40 เลยแวะเข้าไปดับร้อนสักหน่อย บรรยากาศภายในร้าน น่านั่งนานๆ ช่วงที่ผมไปเป็นช่วงหลังเที่ยงนิดๆ พนักงานในย่านนั้นจึงได้เข้ามาเต็มร้านเลย วันนี้อากาศร้อนผมเลยจัด ปังเย็นนมสด ผลไม้ ไปหนึ่งที่ เล่นเอาจุกด้วยขนาดของขนมที่ทางร้านบอกว่า ปกติทานกัน 3 คน แต่สุดท้ายผมก็ทานจนหงมด ขนมที่นี่ ไม่เน้นหวานเข้าทางผมเลย แนะนำครับ...

อ่านต่อ »
Hoot Hoot Cafe

3 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านตกแต่งธีมนกฮูกน่ารัก ขนมไม่แพง
เมนูเด็ด:น้ำแข็งใสใส่ผลไม้

วันที่ไปเป็นช่วงหยุดเข้าพรรษา ตอนแรกไปแล้วร้านปิด วันที่ 3 ส.ค. เลยแวะไปอีกที สรุปร้านเปิด เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ลองกินน้ำแข็งใส(ช่วงนี้กำลังบ้ากินน้ำแข็งใส) ตอนแรกว่าจะสั่งเครป เค้กมาทานด้วย แต่พนง.บอกหมด เลยสั่งได้แค่น้ำแข็งใสใส่สตรอเบอรี่กับขนมปังปิ้งหมูหยองพริกเผา อาหาร : น้ำแข็งใสอร่อยดีใช้ได้เลย มาในชามที่ค่อนข้างใหญ่ แต่เกล็ดจะไม่เหมือนของอาฟเตอร์ ยู มันจะยังเป็นเกล็ดๆน้ำแข็งอยู่ แ...

อ่านต่อ »
Hoot Hoot Cafe

4 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ตกแต่งน่ารัก บริการกันเอง นั่งสบายๆชิลๆ
เมนูเด็ด:นมคาราเมล, เครปเค้ก

เป็นร้านเปิดใหม่ในซอยเล็กๆ ไม่เน้นกาแฟ แต่เน้นน้ำแข็งใสเกาหลี ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ และนม น้ำทั่วไป กินข้าวมาอิ่มแล้ว เดินแวะมาลองว่าร้านเป็นแบบไหน หน้าร้านเล็ก เพ้นลายนกฮูก ใครชอบนกฮูกก็แนะนำให้มา ภายในร้าน มีโต๊ะเยอะ แต่ดูไม่อึดอัด เวลาเที่ยงคนจะเยอะมาก อาจช้านิดหน่อย เพราะมีคนทำอยู่ 2 คน เลยสั่งเครปเค้กสตรอเบอรี่ ชามะนาว และนมคาราเมลมาลองดู เค้กไม่เลี่ยนมาก ชิ้นใหญ่ กินสองคสบาย นมคาราเมลหอมดี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
KAETHY THE WITCH
KAETHY THE WITCH
บ้านขาวม้า คาเฟ่
บ้านขาวม้า คาเฟ่
ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2
ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท