รีวิว Say Hi Dessert Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านของหวานเล็กๆ บรรยากาศน่ารัก ในย่านพระราม 5

ร้านของหวานในย่านพระราม 5 เป็นร้านเล็กๆ ริมถนน ตกแต่งได้เรียบง่าย แต่ดูน่ารักดีครับ เมนูขนม เครื่องดื่ม มีให้เลือกพอตัว ทั้งบิงซู โทสต์ วาฟเฟิล ครั้งนี้ผมสั่งเป็นคาราเมลโทสต์ บิงซู (245 บาท) เป็นการรวมตัวระหว่างบิงซูและโทสต์ หน้าตาดูอู้ฟู่มาก ส่วนรสชาติก็พอใช้นะ เกล็ดนมรสชาติจืดๆ ไม่เนียนนุ่มสักเท่าไร ต้องราดนมข้นเยอะๆ ถีงจะเอาอยู่ ส่วนขนมปังเนื้อหยาบไปหน่อย เอาเป็นว่าแปะไว้ 3 ดาวละกัน

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวยมาก อากาศดีมากเลยค่ะ
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล##1, ช้อกโกแลตปั่น##1, บลูเบอรี่ชีสเค้ก##1, บานอฟฟี่##1

เมืองไทยอากาศร้อนมาก ก็เลยไปกินร้าน Say Hi Cafa ค่ะ เข้าไปร้าน สวย มาก ที่ร้าน มีตุ๊กตาตั้งไว้ด้วยนะคะ ขอไปสั่ง ice cream มีหน้าให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ไอติม เนื้อนุ่ม ไม่หวานเกินไป มัน แล้ว อร่อยมาก ก็ ราคาก็ไม่แพงเกินไป แนะนำค่ะใครที่กำลังมองหาร้านไอศครีม ที่ราคาเป็นกันเองคุยกันได้ ลองแวะเวียนมาที่ร้านนี้ดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
23 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวยๆน่ารักแถวพระราม 5 อีก 1 ร้าน

ครั้งสุดท้ายที่มาร้านนี้ มานั่งทานตอนบ่ายสามเห็นจะได้ ุูกชะตากับตุ๊กตาหมียักษ์น่ารักน่าเอ็นดูที่เป็น signature ของร้าน อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะอย่างยิ่งในการนั่งร้านริมถนน กระจกบานใหญ่ๆ แอร์มันเลยวิเวกอารมณ์ ไอร้อนมาเป็นระยะๆพาลจะเป็นไข้เอา จำไม่ได้แล้วว่าสั่งอะไร แต่จำได้ว่าไม่ประทับใจเลยสักนิด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Say Hi พี่หมีมารับ

ร้านน่ารักๆแถวพระราม 5 ที่เพื่อนก็แนะนำและชวยมาอีกละ Say Hi มีพี่หมีตัวใหญ่ๆ คอยต้อนรับให้สาวๆได้เอาไว้กอด และถ่ายรูปด้วย ภายในร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมายจนเวอร์ ดูเรียบๆ มีตุ๊กตาพี่หมีตัวน้อยใหญ่วางไว้ น้องพนักงานมีต้อนรับ 1 คน เอา tablet มาให้เลือกเมนู จิ้มไปจิ้มมา ตกงปลงใจ ด้วย 2 เมนู นี้ คือ🍨🍧🍰🍮 - บิชูสตรอเบอรี่ vs มะม่วง ถ้วยโตกว่าที่คิด เสริฟมาพร้อมกับนมข้นหวาน ได้มะม่วงชิ้นโ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ขนมอร่อย ร้านน่ารัก 😍
เมนูเด็ด:ช็อกลาวา##1, ช้อกโกแลตปั่น##1

เข้าไปถึงในร้าน แอร์เย็นดีมาก พี่ผู้ชายไม่รู้ว่าเจ้าของร้านหรือพนักงานเนี่ยแหละ ดูแลใส่ใจดีมาก รีบเดินมาทักทายแนะนำเมนูให้อย่างดี พูดจาดีมากๆ แต่พอดีกะมานั่งแค่รอเวลาไปทานข้าวต่อ เลยสั่งเค้กช้อกลาวา กับช็อกโกแลตปั่น พอมาถึงแอบตกใจ ช้อกโกแลตเยิ้มและเยอะมากๆ ลองชิมเท่านั้น ยิ้มเลยค่ะ รสชาติหวานกำลังดี ไม่หวานมาก แอบมีรสขมนิดๆ คืออร่อยสุดๆ มาทางเครื่องดื่ม จะมาวิปครีมโป๊ะมากะมาชเมโร่2ชิ้น เราไม่สน...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ขนมรสชาติอร่อย

ใครอยากชิว อยากแวะข้างทาง เส้นถนนพระราม 5 แนะนำร้าน say hi cafe ร้านที่มีขนมหลายตัวให้เลือก ไม่ว่า จะเป็นเค้ก เป็น วาฟเฟิล ขนมปัง ไอศกรีม เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ต่างๆ ร้านตกแต่งน่ารัก มีน้องหมีตัวใหญ่ๆ ให้อุ้มถ่ายรูปเล่นด้วยหลายตัว มุมนั่งชิวๆ สบายๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share