3.9

รีวิว JIM's Burgers & Beers เสนานิคม

Sky The Sheep
23 ส.ค. 2023
ประตูบานแรกสู่ Real Burger
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Jim's Burger Beef, Fish burger

ถือเป็นร้านเบอร์เกอร์ร้านแรก ๆ ที่ได้ลองเลย เรียกได้ว่าเป็นประตูบานแรกสู่การกินเบอร์เกอร์ของจริง ที่ไม่ได้มาจากร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง สำหรับเมนูที่สั่งในครั้งนี้คือ “เบอร์เกอร์ปลา” ทางร้านสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ขนมปังแบบไหน โดยภาพรวมจานนี้อร่อย ตัวปลากรอบนอกนุ่มใน ซอสก็ดี จริง ๆ เคยลองเมนูอื่น ๆ ของที่นี่ด้วย ต้องบอกว่าเป็นร้านเบอร์เกอร์มาตรฐานที่เวลานึกไม่ออกว่าจะกินร้านไหนก็มักจะแวะมา ตัวร้านบรร...อ่านต่อ

Pia Patrisha
29 ธ.ค. 2022
เบอร์เกอร์และเบียร์ของจิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hush Brown

เราเคยทางที่สาขาอุดมสุขตอนที่มีดีลของวงในแล้วประทับใจ ครั้งนี้มาลองสาขาใกล้คอนโดในซอยเสนานิคม ร้านตั้งอยู่ริมถนนเสนานิคม 1 หลังตลาดบางเขน ครั้งนี้ลองสั่ง Philly Cheese Steak (320฿) เป็นแซนวิชชิ้นโต ในเมนูเขียนว่าใช้เนื้อสเต็กสันในสไลด์บางๆย่างกับพริกหยวกและหัวหอม แต่ความเป็นจริงคือเป็นเนื้อสเต็กชิ้นหนา ค่อนข้างเหนียว เราเคี้ยวจนปวดกรามเลยทีเดียว ไม่ค่อยประทับใจเมนูนี้เท่าไหร่ หากใครจะไปทานแนะน...อ่านต่อ

kae~karuna
19 ก.พ. 2022
ร้านตกแต่งดี อาหารดี ราคาไม่แพง จอดรถในตลาดบางเขนแล้วเดินมา

นึกถึงเบอเกอร์ ก็คงต้องมีร้านนี้ในลิสบ้าง บอกได้ว่าไม่ผิดหวังสำหรับเรื่องรสชาติ burger ทำได้ดี มีหลายเมนุให้เลือกทั้งเนื้อ หมู ปลา เพิ่มชีสเข้าไปสำหรับคนชอบชีสทำให้อร่อยมากขึ้นไปอีกและ ตัวแป้งเบอเกอร์เองก็อร่อย สมราคา ทานคู่กับเบียร์ดีดีคือดีต่อใจดูเพิ่มเติม

PookEats
24 พ.ค. 2022
ดีลสุดคุ้มจากวงใน Truffle Ranch Fries อร่อย (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Truffle Ranch Fries

เคยทานเบอร์เกอร์ร้านนี้ 2-3 ครั้ง แต่สั่งเดลิเวอรี่จากสาขาอารีย์ โดยรวมก็ถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ นะคะ สาขานี้พึ่งเคยแวะครั้งแรก ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดในตลาดแล้วเดินข้ามถนนมา (รถเยอะ ข้ามถนนยากนิดนึง) ครั้งนี้กดซื้อดีลช่วง Flash Sale ลดเหลือ ราคาไม่แพง เมนูที่ทานคือ Jim’s Burger Signature (Beef) สั่งความสุกที่ Medium คุณภาพเนื้อโอเค เมนูนี้ไม่ได้ทาซอสลงมา แต่จะแยกไว้ข้างๆ ให้ลูกค้าเติมซอสเอาเอ...อ่านต่อ

Riang Supod
18 ก.ย. 2022
เบอร์เกอร์อร่อย มันฝรั่งทอดคือดีสุด

ต้องบอกว่าเป็นเบอร์เกอร์ที่แสดงถึงความเป็นเบอร์เกอร์จริงๆสดใหม่แล้วก็ร้อนๆเลยเวลามาเสิร์ฟ มันฝรั่งจะเป็นแบบแผ่นสี่เหลี่ยมทอดกรอบนอกนุ่มในโรยผงเครื่องเทศมาด้วยนิดหน่อยหอมๆ เครื่องดื่มส่วนใหญ่เป็นน้ำอัดลมที่มีให้เลือก ร้านน่ารักไม่ใหญ่มากดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
24 เม.ย. 2022
ซื้อกลับบ้านก็ยังดีงามค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Jim's Signature Pork Burger Size S, Truffle Ranch Fries, Lava Cheesy Burger with Onion Rings

สอยดีลวงในของร้านนี้เมื่อซักพักมาแล้ว ส่องดูวันหมดอายุใกล้เข้ามาเลยต้องไปใช้ซักหน่อย เลือกไปที่สาขาเสนาค่ะ อยู่ใน ถ.เสนานิคม 1 อยู่ตรงข้ามทางเข้าตลาดบางเขนพอดี จอดรถหน้าร้านไม่ได้นะคะ ต้องจอดรถในตลาดบางเขนแล้วข้ามถนนไปที่ร้าน . . ดีลที่ซื้อไว้มี 2 ดีล ค่ะ คือ Jim's Signature Pork Burger Size S + Truffle Ranch Fries และ Lava Cheesy Burger with Onion Rings ซื้อกลับบ้านหอมทอดยังกรอบอยู่เลยค่ะ ตัวแ...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส