4.6

รีวิว Calla Lily

Benenatty
12 มิ.ย. 2023
ร้านสวย มุมถ่ายรูปดี ขนมอร่อย เครื่องดื่มโอเค

CallaLily คาเฟ่ชิค ๆ แถวไนท์บาซ่าร์ร้านนี้โดดเด่นด้วยตัวขนมทำเองทั้งตู้ เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่ม ทานคู่กันฟิน ๆ ลงตัวสุด ตัวร้านมาในโทนสีแดงดูเก๋ดูเท่สะดุดตา มีมุมถ่ายรูปเช็คอินเท่ ๆ ราคาไม่แพง เครื่องดื่มขนมอร่อยแวะมาลอง เมนูที่สั่งไปเป็คาปูเย็นหวานน้อย อเมริกาโน่เย็นหวานน้อยและขนมปัง 2 ชิ้น ฟินเลย จุดสังเกตง่าย ๆ คือ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ ที่จอดรถสามารถจอดได้ริมถนน แวะมาลองก...อ่านต่อ

อร่อยดี
PAE C.
11k2.9k13.8k
26 มี.ค. 2023
ขนมอร่อย ร้านน่ารัก กับแอร์เย็น ๆ

ร้านนี้ชื่อว่า Calla Lily อยู่เส้นถนนมหาดไทยหรือเยื้อง ๆ เจริญภัณฑ์เบเกอรี่ ตัวร้านด้านนอกสีแดงที่เดินเข้าไปในร้านน่ารักนะ มุมซ้ายที มุมขวาที ลงตัวไปหมดเลยแต่งร้านน่ารักดี ราคาขนมมีหลายราคาเลือกเอานะคะ ขนมอร่อย เมนูที่เราสั่งมามีลาเต้เย็น ค่ปูเย็นแล้วก็ขนมปังไส้ฮอตดอกเบา ๆรสขาติกาแฟโอเค ขนมอร่อยทานคู่กันดี ร้านเปิดในบริการ 09.30 -17.00 น. หยุดวันทุกอาทิตย์นะ ที่จอดรถนั้นเราสามารถจอดได้ 2 ฝั่งริ...อ่านต่อ

หน้าร้านขนมเมนูของเราบรรยากาศบรรยากาศ
Pxso
5 ธ.ค. 2022
ขนมปังกระเทียมคือดีมากกกก ก
เมนูเด็ด: Spicy French garlic bun

ชอบขนมปังกระเทียมอยู่แล้ว แต่มาที่นี่คือดีมากกก อร่อยจริงๆ มาช้าคือหมด Best seller จะเป็น original French garlic bun แต่เรารู้สึกชอบตัว Spicy French garlic bun มากกว่าเพราะเป็นเมนูที่แปลกใหม่ ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนและอร่อยมากกก👏🏻👏🏻👏🏻 อร่อยจนต้องมาโดนอีก ซื้อกลับไปกินที่บ้านอีกดูเพิ่มเติม

KawinPong Chiangpruek
18 พ.ย. 2022
ร้านสวยมาก ขนมปัง คือดีมาก หากินไม่ได้ที่ไหน ❤️❤️

Naraset Farm  💕 นราเศรษฐ์  (Cafe)
Naraset Farm 💕นราเศรษฐ์ (Cafe)
Naraset Mini Zoo สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ สำหรับผู้ที่รักสัตว์และธรรมชาติ