5.0

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) ICS ไอคอน สยาม

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
25 มี.ค. 2025
ซานตาเฟ่ ร้านสเต๊กที่ถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กไก่ซานตาเฟ่, Welcome shot, สเต๊กคูโรบูตะพอร์คช้อป+สเต๊กหมูชีวา, สปาเก็ตตี้ขี้เมาแฮม

รวมการเขียนรีวิวในการไปกิน 2 ครั้ง ครั้งแรกไปกินสเต๊กคูโรบูตะพอร์คช้อป+สเต๊กหมูชีวา+ชามะนาว อีกครั้งไปกินสเต๊กไก่ซานตาเฟ่ และสปาเก็ตตี้ขี้เมาแฮม ซึ่งทั้ง 2 ครั้งที่ไปจะมี Welcome shot มาเสิร์ฟ เป็น น้ำผึ้งมะนาว ช็อตเล็กๆ มาเรียกน้ำย่อยระหว่างรอสเต๊กค่ะ ช่วงหลังซานตาเฟ่จะมีเมนูใหม่ๆ มานำเสนออยู่เรื่อยๆ ซึ่งอร่อยทุกเมนูเลย ที่เราชอบสุดคือสเต๊กคุโรบูตะพอร์คช้อป เนื้อนุ่มมันให้ฟิน แต่บางทีเขาก็ย่า...อ่านต่อ

20 ก.พ. 2024
ซานตาเฟ่ สเต๊กอร่อย พนักงานบริการดี ที่นั่งสบาย

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿