รีวิว Top Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เค้กเยอะมากกกกก อร่อยด้วย
เมนูเด็ด:All Menu Cake, เค้กชาเขียวอัลมอนด์

วันนี้มาถึงนิคมฯ304 เร็วกว่าที่ตั้งใจไว้ ก็เลยแวบมากินเค้กกับกาแฟสักหน่อย พอเข้ามาถึงในร้าน สิ่งแรกที่ประทับใจคือ จำนวนเค้ก ที่เรียงอยู่ในตู้ ถึงกับเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว อย่างที่สองคือ ขนาดโต๊ะในร้าน เป็นโซฟาคู่เกือบทั้งร้าน ถือว่านั่งสบายมากๆ วันนี้ตัดสินใจเลือก เค้กชาเขียวอัลมอนด์ กับลาเต้เย็น เค้กมีความนุ่มละมุน แค่แกะพลาสติกออกก็ล้มเบย 555 ครีมนุ่ม ไม่หวานจนเกินไป พูดเลยว่า ต้องมาโดนเค้...

อ่านต่อ »
ตู้เค้ก น่ากินทั้งนั้นเลยTop Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรีนุ่มมาก แกะแล้วยวบเลย

1 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อย เครื่องดื่มเข้มข้น
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, บราวนี่

เป็นร้านดังในละแวกนั้น ร้านกว้าง เป็นห้องแอร์ มีทั้งเค้กชิ้นและเค้กวันเกิด เมนูเค้กเวียนตลอด ของเก่าหมด รสใหม่มา เค้กชิ้นราคาอยู่ที่80-110บ. เค้กชิ้นใหญ่ หน้าล้น เครื่องดื่มก็เข้มข้น ที่ชอบสุดเป็นบราวนี่ เหนียวหนึบๆ เคี้ยวมันเคี้ยว รสชอกโกแลตเข้มข้น เมนูนี้จะมีซอสชอกโกแลตมาให้ราดอีก แต่เราไม่ได้ราดเลย บราวนี่เขาเข้มข้นอยู่แล้ว ส่วนhoney toast เราสั่งแบบชุดใหญ่ มีทั้งผลไม้สดและไอศรีมทานคู่ขนมปัง...

อ่านต่อ »
Top Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรีTop Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรีTop Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี

0 Like0 Comment
Share
17 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คนรักเค้กไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ชามะนาวเย็น

ร้านนี้เหมาะกับคนรักเค้กมากค่ะ เค้กอร่อยสุด มีอีกหลายเค้กที่อยากแต่วันนี้ลองแค่นี้ค่ะ เค้กโอรีโอ้ 90บาท ชิ้นนี้ไม่ได้ทานค่ะ หลานกินหมดเกลี้ยง เค้กเม็ดมะม่วง 80บาท เนื้อเค้กนุ่ม ครีมเหมือนครีมสด อร่อยลงตัวที่สุดเลยค่ะ เค้กเผือกก็น่าทานมากๆๆ ส่วนเครื่องดื่ม สั่ง ชามะนาว อร่อยกว่าร้านทั่วไปๆ โกโก้เย็น นมสดคาราเมล เอสเปสโซ่เย็น ทุกคนที่ไปลงความเห็น ดีทั้งเค้กและเครื่องดื่ม

ดูเพิ่มเติม »
เค้กปอนด์เค้กชิ้นTop Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี

7 Likes0 Comment
Share
4 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
เค้กอร่อยดี พร้อมเสริฟกับกาแฟ รสกลมกล่อม
เมนูเด็ด:Coconut Milk Vanilla Cake

มาร้านนี้เป็นครั้งที่2 แล้ว ครั้งแรก ร้านปิดครับ รอบนี้ ต้องมาชิมให้ได้ ขอเริ่มที่กาแฟก่อนเลย สั่ง ลาเต้ร้อน ไป ครับ ถือว่าใช้ได้เลย หอม นุ่มนวล รสกลมกล่อม สำหรับเค้ก. มีให้เลือกมากมายเลย ไม่รู้จะกินอันไหนดี เอาที่ร้านแนะนำละกัน Coconut Milk Vanilla Cake เนื้อเค้กนุ่ม ดีมากเลย ไม่หวานมากเกินไป โอเคเลย เยี่ยมครับ ขอต่ออีกชิ้นละกันนะ Banana Chocolate Fudge Cake ด้วยความที่เป็นคนชอบกินกล้ว...

อ่านต่อ »
ลาเต้ร้อนCoconut Milk Vanilla Cake Banana Chocolate Fudge Cake

4 Likes3 Comments
Share
21 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟเข้มข้นถึงใจคอกาแฟ
เมนูเด็ด:เค้กมอคค่าอัลมอนด์, ท็อปคอฟฟี่เย็น, ลาเต้ มัคเคียอาโต้เย็น

บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นตึกอาคารพาณิชย์ค่ะ แต่ตกแต่งร้านได้สวยมาก มีทั้งโซนนั่งหน้าร้าน สำหรับคนที่สูบบุหรี่ โต๊ะนั่งมีทั้งแบบโซฟา และโต๊ะไม้เหมือนนั่งอยู่ในสวนหน้าบ้าน และโซนนั่งด้านในเป็นห้องแอร์ โซฟานั่งสบายๆ สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ การบริการ : พนักงานบริการน่ารักค่ะ มีแนะนำโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆให้ลูกค้าด้วย ^^ เมนูที่สั่ง : ~ ท็อปคอฟฟี่เย็น@55฿ : รสชาติกาแฟเข้มมากๆค่ะ ~ ลาเต้ มัคเคียอา...

อ่านต่อ »
เค้กต่างๆเค้กมอคค่าอัลมอนด์ลาเต้มัคเคียอาโต้&ท็อปคอฟฟี่

4 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารักๆสำหรับคนชอบของหวาน
เมนูเด็ด:Brownie Toast

มาตามรีวิวและจำนวนดาวที่ท่านอื่นๆรีวิวกันมาค่ะ ด้วยเพราะไม่ใช่เจ้าถิ่นและไม่ได้มาที่นี่บ่อยๆเลยไม่อยากเสียเวลาตระเวนหาร้าน ร้านนี้อยู่ใกล้ที่พักพอดีเลยค่ะ ร้านเปนห้องแถว ตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ ที่นั่งมีทั้งin doorและout doorค่ะ วันนี้ที่มาสั่งเครื่องดื่ม2อย่าง เปนโซดาทั้งคู่ รสชาดนี่บอกเลยว่าเปรี้ยวจี้ดสะใจทั้งคู่ค่ะ ขนมหวานสั่งเปน brownie toastค่ะ ร้านนี้บราวนี่อร่อยค่ะ ไม่แข็ง ออกกรอบนอก หนึบใน...

อ่านต่อ »
Top Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรีTop Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Station
Ad ·
Coffee Station
เติมความสดชื่นด้วยกาแฟคุณภาพดี พร้อมเบเกอรีหอมกรุ่นที่คาเฟ่ปราจีนบุรี
กำลังกิน ณ กบินทร์บุรี
Ad ·
กำลังกิน ณ กบินทร์บุรี
ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยรสชาติเป็นเอกลักษณ์