รีวิว The Company Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขยายร้านใหม่ เค้กฟินเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Chocolate Crunched Caramel Tart, Blueberry Crumble Pie, Chocolate Cream Pie

ร้านคาเฟ่ที่เปิดมานานหลายปี ลูกค้าแน่นร้านตลอด ตอนนี้ขยายร้านแล้วจ้าาาาา จากที่เคยทานเป็นระยะๆ ต่อไปคงบ่อยขึ้นเพราะมีที่นั่งถึง20กว่าโต๊ะ และบาร์นั่งรองรับลูกค้าได้เต็มที่ ร้านนี้ถ้าใครเคยมา จะรู้ว่าเด็ดเรื่องเค้ก ส่วนกาแฟต้องให้สายคอกาแฟมารีวิว วันนี้สั่งน้ำ1แก้ว และเค้ก2 ชิ้น สนนราคาทั้งหมด270บาท แต่คุณภาพวัตถุดิบรับประกันเลยว่าคุณภาพมากๆ เมนูน้ำ Chocolate Peanut สั่งปั่นและทางร้านบอกว่า...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านพายอร่อย เตรียมขยายร้าน ขยายความสุข ต.ค. นี้ครับ
เมนูเด็ด:Blueberry Strawberry Crumble Pie

วันนี้หลังทานอาหารเที่ยง มาหาขนมหวานทาน สรุป มาลงเอยที่ร้าน The Company ครับ โดยเลือกเมนู Blueberry Strawberry Crumble Pie ครับ ซึ่งเป็น ขนมพาย ที่สอดไส้ด้วย Blueberry Strawberry รสชาติเปรี้ยว หวานกำลังดี ทานกับ DIP ครีม ถ้วยเล็กๆ สีขาวๆ ที่ให้มาพร้อมกัน ยิ่งทำให้รสชาติกลมกล่อมลงตัวครับ ปล. ถามเด็กที่ร้าน ทราบมาว่า มีวัตถุดิบบางส่วนนำเข้ามาจากต่างประเทศกันเลยทีเดียวครับ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.พ. 2019

Carrot Cake อร่อยมากกกก คับ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเด่น มาทีไรต้องมาทานทุกครั้ง
เมนูเด็ด:New York Cheese Cake

ร้านอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ บรรยากาศร้านห้องแถวหนึ่งห้อง เหมาะสำหรับมาทานทั้งวัน ร้านมีแอร์ มาหาดใหญ่ต้องมาร้านนี้ทุกครั้ง ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขยายร้านใหม่ ที่นั่งมากขึ้น นั่งสบายกว่าเดิม
เมนูเด็ด:Pecan pie, Iced Americano, Iced Pecan Pie

ถ้าพูดถึงร้านกาแฟในหาดใหญ่ ร้าน Company ก็เป็นอีกร้านนึงที่ให้คอกาแฟมาดื่มด่ำรสชาติของกาแฟจากทางร้าน เพราะทางร้านมีกาแฟจากแหล่งปลูกต่างๆ ให้คอกาแฟมาสัมผัสรสชาติ เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ของร้านจะเป็นที่รู้กันว่ามีมากกว่าสองหัว เพราะมันมีสามหัว ทำให้ไม่ต้องรอนาน รสชาติของกาแฟที่ออกมาทำให้รู้สึกอร่อย เพราะทางร้านได้คัดสรรค์ใส่ใจเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพมาให้ลูกค้ารสชาติกาแฟที่ได้ก็ออกมาดีสุดๆ ในส่วนของข...

อ่านต่อ »
The Company CoffeeThe Company CoffeeThe Company Coffee

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้ก​ พาย​ ชีสเค้ก​ ต้องร้านนี้เลย​ The​ Company
เมนูเด็ด:Strawberry​ Cream​ Pie

ร้านเค้กสไตล์​โมเดิร์น​ ถนน​ราษยินดี ซอย​ 7​ The​ Company ร้านนี้มีเค้กให้เลือกหลากหลายแบบมาก​ และยังน่ากินทั้งนั้นเลย​ บรรยากาศในร้านล้อมรอบด้วยกระจก​ ทำให้รู้สึกโปร่ง​ กว้าง​ ไม่อึดอัด​ แถมช่วงหน้าฝนมีหยดน้ำค้างริมบานหน้าต่าง​ มองไปทานไป​ เพลินดี​ เมนูที่แนะนำคือนี้เลย​ Strawberry Cream​ Pie จัดจานได้สวยมาก​ แถมราดด้วยครีมสด​อีกด้วย​ อร่อน​ ชิ้นเนื้อสตอเบอรี่​ เปรี้ยว​ สดชื่น​ เค้กมีทั้งส่วนท...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
Cakes to die for !!!
เมนูเด็ด:Chocolate Crunched Caramel Tart, แครอทเค้ก

"ลองกินเค้กร้าน company ยัง" "เค้กร้าน company อร่อยนะ" "ถ้าอยากกินเค้กในหาดใหญ่ต้องไปร้าน The company" นี้คือหลากหลายเสียงที่ผมได้ยินต่อๆมาจากการถามคนทีอยู่หาดใหญ่หลายๆคนถึงร้านกาแฟร้านไหนที่มีเค้กอร่อยๆ จะต้องมีชื่อร้านนี้โผล่ขึ้นมาแทบทุกคน ด้วยความที่แนะนำกันมาเยอะขนาดนี้ก็ตพาตัวเองมาลองจนได้ ร้านตั้งอยู่ในซอยราษฎร์ยินดีซอย 7 จะเป็นร้านเล็กๆมีพุ่มไม้ประดับอยู่หน้าร้าน ถ้าเข้ามาทางถนนที่ติดก...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share