3.0

รีวิว Continue Coffee

EakEatAll
25 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านขุนวิน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านศูนย์วิจัย บ้านขุนวิน ใกล้ๆ กับดอยอินทนนท์ สามารถจอดรถ ริมถนนหน้าร้านได้เลย วันนี้ เสียดายมาก กาแฟคั่วคั่วกับ คั่วกลางหมด เพราะที่ร้านคั่วเองเลย เลยต้อง เลือก ลาเต้ร้อน พอทานได้ครับ และมีสั่งช็อกโกแลตเย็น กับลาเต้เย็น ราคาไม่แพง 50 บาทครับ อากาศเย็นสบาย มีโอกาส มาแวะชิมได้ครับดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ